Gợi ý một số mặt trống Remo

12/08/2019 1340

Tiếng trống là âm thanh kì diệu của cuộc sống, đây là một nhạc cụ mang tính cộng đồng và kết nối cao với khả năng thúc đẩy sự tương tác của mọi người. Hiểu được điều đó, Remo đã cam kết và nỗ lực không ngừng nhằm mang đến những sản phẩm trống và phụ kiện trống tốt nhất cho người chơi. Remo luôn đi đầu trong sản xuất bền vững. là những người đầu tiên giới thiệu thành công một sự thay thế cho mặt trống da bê và vỏ trống gỗ truyền thống với công nghệ xử lý phim Remo và vỏ trống Acousticon®.

Giới thiệu thương hiệu Remo

Remo tập trung vào việc phát triển và cung cấp các phụ kiện, dụng cụ và chương trình chất lượng để sử dụng trong việc giải quyết tất cả các cấp độ và khía cạnh của các hoạt động đánh trống toàn cầu. Trong hơn 60 năm, Remo đã phát triển và liên tục phá vỡ những giới hạn mới trong ngành sản xuất mặt trống. Cuối cùng, khi nói đến chuyên môn của Remo là một nhà sản xuất mặt trống, không có gì có thể chạm vào những lợi thế kỹ thuật và âm nhạc mà Remo Drumheads cung cấp. Tất cả những nỗ lực kết hợp này là tiền đề khiến cho Remo trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất bộ gõ.

Một số mặt trống Remo hiện nay

Trong số những sản phẩm dành cho trống mà Remo sản xuất, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một số mặt trống như Remo EN-0316-PS, EN-0312-PS và EN-0310-PS hứa hẹn cung cấp âm thanh tuyệt vời cho việc chơi trống trong mức giá phải chăng. Đầu trống Encore là đầu trống thị trường được sản xuất tại nhà máy của Remo ở Đài Loan. Film cũng tương tự như sử dụng trong sản xuất WeatherKing của Remo American nhưng cấu trúc lại bị nghiêng (đường nhôm, xung quanh một vòng thép) so với WeatherKing là một đầu mở rãnh (Glued). Thiết kế gấp nếp trong hầu hết các hộp, được sử dụng trong sản xuất thiết bị gốc và được bán vào các khu vực sau thị trường giá cao hơn.

Remo EN-0316-PS

Remo EN-0312-PS

Remo EN-0310-PS

Với các ưu điểm do thương hiệu Remo mang lại, những mặt trống trên đây sẽ mang đến cho người dùng âm thanh chân thật sống động, độ bền vượt trội, đi cùng với đó là giá cả hợp lí với túi tiền của đại đa số nhạc công. Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu cho mình những mặt trống này cùng chế độ chăm sóc khách hàng kĩ lưỡng đến từ Việt Thương Music. Gọi ngay tổng đài 1800 6715 hoặc vui lòng để lại thông tin bên dưới cho chúng tôi nhé!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.