Gợi ý một số cây đàn guitar Takamine đáng mua hiện nay

24/06/2020 1430

Takamine là nhà sản xuất đàn guitar danh tiếng đến từ Nhật Bản đã rất quen thuộc với các guitarist, được đánh giá cao cao về thiết kế với sự đa dạng kiểu dáng, kích thước và âm thanh chất lượng cao, sắc nét và chuẩn xác. Tất cả được chế tác trong các xưởng chuyên nghiệp của Takamine – nơi đã cho ra đời rất nhiều loại nhạc cụ chất lượng cao suốt hơn năm thập kỷ qua. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một số cây đàn Takamine đáng mua hiện nay bao gồm cả guitar acoustic và guitar classic.

Gợi ý một số cây đàn guitar Takamine đáng mua hiện nay

Takamine P1NC

Sử dụng chất gỗ bền chắc trong thiết kế từng bộ phận, Takamine P1NC là chiếc guitar acoustic thuộc series Pro. Thân đàn dáng NEX/grand auditorium độc đáo của Takamine mang đến cho chiếc guitar này tông nhạc dày và cân bằng. Bên cạnh đó, P1NC cũng sở hữu âm thanh trầm ấm, cân bằng và du dương. Hệ thống Preamp CT4B II được trang bị thuộc loại cao cấp với công nghệ hiện đại, trang bị 3 kênh cân chỉnh âm thanh, nút điều khiển âm lượng tích hợp máy đo tần số (tuner).

Gợi ý một số cây đàn guitar Takamine đáng mua hiện nay

Takamine P2DC

Guitar Takamine P2DC với việc tối ưu hóa trong thiết kế sẽ mang lại âm vang tuyệt vời, cân bằng và giai điệu đầy du dương từ sườn X-brace vân sam nguyên miếng cho mặt trước và gỗ Sapele cho thân sau và hai bên hông. Bên cạnh đó, hệ thống Preamp CT4B II được trang bị thuộc loại cao cấp với công nghệ hiện đại, trang bị 3 kênh cân chỉnh âm thanh, nút điều khiển âm lượng tích hợp máy đo tần số để cân chỉnh dây đàn.

Gợi ý một số cây đàn guitar Takamine đáng mua hiện nay

Takamine TC132SC

Đàn Guitar Takamine TC132SC là một cây đàn cổ điển được chế tác hoàn toàn thủ công nên các chi tiết của đàn khá đẹp mắt và đạt được độ chuẩn về âm thanh. Cây đàn guitar classic sử dụng dây nilon này tuân thủ thiết kế của nhạc cụ truyền thống và bám sát bản vẽ gốc của Antonio Torres. Đây là sự lựa chọn đầu tiên của nghệ sĩ chơi nhạc latin và jazz truyền thống, khi cần âm điệu của loại dây nilon thuần khiết tại mức âm lượng khuếch đại.

Gợi ý một số cây đàn guitar Takamine đáng mua hiện nay

Mặt trên làm bằng gỗ tuyết tùng nguyên miếng cho âm dày và ấm với nhiều dải động. Mặt lưng bằng gỗ hồng mộc tạo tiếng vang tốt và giúp chất lượng âm thanh đạt đến độ tuyệt hảo. Đi kèm là hệ thống chỉnh âm độc quyền của Takamine: CTP-3 Cool TubeTM. Kênh kép CTP-3 mang đến những âm thanh trung thực nhất, từ tươi sáng, mạnh mẽ đến âm dày, ấm; 3 dải EQ cho phép chỉnh âm ở dải tầm trung semi-parametric, đầu vào aux và chỉnh âm lượng (để người dùng có thêm sự lựa chọn), và tích hợp một tuner loại onboard chromatic.

Takamine TC135SC

Đàn guitar Takamine TC135SC với kiểu dáng Classic có mặt trước làm bằng gỗ Tuyết tùng. Đây là loại gỗ có âm thanh đặc trưng: ấm áp hơn, tông màu tối hơn và phản ứng bass tốt. Mặt sau và hai bên hông được làm bằng gỗ hồng mộc tạo ra những tiếng vang rất tuyệt vời.

Gợi ý một số cây đàn guitar Takamine đáng mua hiện nay

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.