Giới thiệu về serie guitar amp Blackstar Sonnet

24/11/2021 361

Series Sonnet amplifiers của Blackstar khuếch đại nhạc cụ âm thanh chất lượng chuyên nghiệp với phản ứng tự nhiên, nắm bắt mọi sắc thái của giai điệu và hiệu suất của bạn. Sonnet có dải động rộng và đã được thiết kế cẩn thận để tái tạo toàn bộ dải tần do một nhạc cụ acoustic tạo ra. Nó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát mọi thứ. Bộ điều khiển High Pass Filter (HPF) và Brilliance cho phép bạn điều chỉnh độ cộng hưởng của cơ thể quan trọng và độ cao cấp của nhạc cụ âm thanh của bạn.

loa-sonic

Mỗi model có hai kênh, micrô và nhạc cụ độc lập, với các cài đặt mức EQ và hồi âm riêng và một loạt các tính năng thân thiện với người chơi như đầu ra XLR và USB. Việc bổ sung phát lại âm thanh Bluetooth làm cho chúng trở thành giải pháp lý tưởng cho người biểu diễn độc tấu hoặc bộ đôi. Những amplifier này mạnh mẽ, nhẹ và nhỏ gọn, có chân đế nghiêng tích hợp trình diễn âm thanh cho bất kỳ hiệu suất nào.

Blackstar SONNET 60 BLACK, Blackstar SONNET 60 BLONDE

Sonnet 60 là combo vào và ra âm thanh lý tưởng. Trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn và có tính năng kết hợp tweeter 60 watt, 1x6.5 + này là hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu thu âm của bạn. Với các kênh micrô và nhạc cụ có mức EQ và REVERB độc lập, âm vang chất lượng phòng thu tuyệt đẹp: HALL và PLATE, Bộ lọc High Pass, Điều khiển Brilliance, đầu ra âm thanh USB, đầu ra hỗn hợp XLR DI, MP3 / Line, âm thanh Bluetooth, ổ cắm chân để tắt âm thanh và bật / tắt REVERB và chân đế nghiêng để trình chiếu âm thanh đỉnh cao.

gioi-thieu-ve-serie-guitar-amp-blackstar-sonnet

BLACKSTAR SONNET 120, Blackstar SONNET 120 BLONDE

Sonnet 120 là combo vào và ra âm thanh lý tưởng. Trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn và có tính năng kết hợp tweeter 120 watt, 1x8 + này là hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu thu âm của bạn. Với các kênh micrô và nhạc cụ có mức EQ và REVERB độc lập, chất lượng phòng thu tuyệt đẹp: HALL, PLATE STUDIO và CHAMBER, Bộ lọc High Pass, Điều khiển Brilliance, đầu ra âm thanh USB, đầu ra hỗn hợp XLR DI, MP3 / Line, âm thanh Bluetooth, ổ cắm chân để tắt âm thanh và bật / tắt REVERB và chân đế nghiêng để trình chiếu âm thanh đỉnh cao.

gioi-thieu-ve-serie-guitar-amp-blackstar-sonnet

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.