Giới Thiệu Về Series Amply Blackstar Sonnet

24/11/2021 1029

Series Sonnet amplifiers của Blackstar là bộ khuếch đại âm thanh guitar chất lượng chuyên nghiệp với phản ứng tự nhiên, nắm bắt mọi sắc thái của giai điệu và phong cách chơi của bạn. Amply Blackstar Sonnet có dải động rộng và đã được thiết kế cẩn thận để tái tạo toàn bộ dải tần do một nhạc cụ acoustic tạo ra. Nó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát mọi thứ. Bộ điều khiển High Pass Filter (HPF) và Brilliance cho phép bạn điều chỉnh độ cộng hưởng của cơ thể quan trọng và độ cao cấp của nhạc cụ âm thanh của bạn.

loa-sonic

Mỗi model có hai kênh, micrô và nhạc cụ độc lập, với các cài đặt mức EQ và hồi âm riêng và một loạt các tính năng thân thiện với người chơi như đầu ra XLR và USB. Việc bổ sung phát lại âm thanh Bluetooth làm cho chúng trở thành giải pháp lý tưởng cho người biểu diễn độc tấu hoặc bộ đôi. Những amplifier này mạnh mẽ, nhẹ và nhỏ gọn, có chân đế nghiêng tích hợp trình diễn âm thanh cho bất kỳ hiệu suất nào.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu series amply Blackstar Sonnet.

Amply Blackstar SONNET 60

Amply Blackstar Sonnet 60 là combo thu và khuếch đại âm thanh lý tưởng. Trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn và có tính năng kết hợp tweeter 60 watt, 1x6.5 + này là hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu thu âm của bạn. Với các kênh micrô và nhạc cụ có mức EQ và REVERB độc lập, âm vang chất lượng phòng thu tuyệt đẹp: HALL và PLATE, Bộ lọc High Pass, Điều khiển Brilliance, đầu ra âm thanh USB, đầu ra hỗn hợp XLR DI, MP3 / Line, âm thanh Bluetooth, ổ cắm chân để tắt âm thanh và bật / tắt REVERB và chân đế nghiêng để trình chiếu âm thanh đỉnh cao.

gioi-thieu-ve-serie-guitar-amp-blackstar-sonnet

Xem sản phẩm series amply Blackstar Sonnet 60:

Amply Blackstar SONNET 120

Amply Blackstar Sonnet 120 lầ phiên bản nâng cấp từ Blackstar Sonnet 60. Trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn và có tính năng kết hợp tweeter 120 watt, 1x8 + này là hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu thu âm của bạn. Với các kênh micrô và nhạc cụ có mức EQ và REVERB độc lập, chất lượng phòng thu tuyệt đẹp: HALL, PLATE STUDIO và CHAMBER, Bộ lọc High Pass, Điều khiển Brilliance, đầu ra âm thanh USB, đầu ra hỗn hợp XLR DI, MP3 / Line, âm thanh Bluetooth, ổ cắm chân để tắt âm thanh và bật / tắt REVERB và chân đế nghiêng để trình chiếu âm thanh đỉnh cao.

gioi-thieu-ve-serie-guitar-amp-blackstar-sonnet

Xem sản phẩm series amply Blackstar Sonnet 120:

Ngoài series amply Blackstar SONNET, Việt Thương Music hiện đang phân phối rất nhiều nhạc cụ từ thương hiệu Blackstar cũng như các thương hiệu piano, guitar, trống nổi tiếng khác. Hãy đến showroom để trải nghiệm trực tiếp hoặc bạn có thể để lại thông tin trên website để được tư vấn. Hẹn gặp bạn trong những bài viết tiếp theo nhé.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.