Giải thường Loa kiểm âm tốt nhất 2023 thuộc về dòng A Series của ADAM Audio

16/02/2023 290

Mới đây, Tạp chí âm thanh danh tiếng Sound On Sound đã tìm ra chủ nhân của giải thường Loa kiểm âm tốt nhất 2023 thuộc về dòng A Series của ADAM Audio. Đây là vinh dự của hãng loa kiểm âm nước Đức khi nhận được sự tín nhiệm của cộng đồng người sử dụng trên thế giới bình chọn.

Christian Hellinger, Giám đốc điều hành của ADAM Audio, nhận xét: “Việc tung ra một loạt sản phẩm hoàn toàn mới luôn là một thách thức lớn đối với nhà sản xuất. Bạn tự tin rằng mình đã đưa ra những quyết định đúng đắn, nhưng bạn không bao giờ biết chắc chắn cho đến khi một sản phẩm cuối cùng được tung ra thị trường.

Kỳ vọng dành cho dòng A Series mới, sản phẩm kế thừa AX Series phổ biến, là rất cao. Đối với chúng tôi, điều quan trọng là không chỉ cải tiến một dòng sản phẩm hiện có mà còn đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Do đó, bạn sẽ tìm thấy các bộ tạo hình mới (như A44H và A8H), các giải pháp thích ứng phòng hiện đại và hiệu suất âm thanh vượt trội trong dòng loa kiểm âm phòng thu hỗ trợ DSP này, tạo nên một sản phẩm độc đáo cung cấp trong phân khúc thị trường loa kiểm âm này.

Chúng tôi rất vui về những phản hồi và đánh giá tích cực mà chúng tôi nhận được về dòng A Series của mình. Được công nhận thông qua đề cử giải thưởng bởi các biên tập viên tại Sound On Sound và sau đó thậm chí giành được giải thưởng, nhờ có nhiều người đã bình chọn cho chúng tôi, có ý nghĩa rất lớn đối với ADAM Audio. Thật tuyệt vời khi thấy rằng công việc của chúng tôi không chỉ có ý nghĩa đối với nhân viên mà còn đối với khách hàng của chúng tôi”.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.