Giải pháp âm thanh sân khấu thương hiệu Soundking PA2

23/01/2018 2344

Nhằm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, âm thanh Việt Thương chia sẻ đến các bạn chuỗi series các bài viết về các gói giải pháp âm thanh sân khấu từ thương hiệu Soundking, với nhiều cấu hình khác nhau. Các bạn đón theo dõi.

Series các gói âm thanh sân khấu khác:

- Gói giải pháp âm thanh sân khấu thương hiệu Soundking PA1

- Gói giải pháp âm thanh sân khấu thương hiệu Soundking PA3

Hôm nay, chúng tôi giới thiệu gói giải pháp âm thanh sân khấu thương hiệu Soundking với kiểu lo full đôi và các thiết bị âm thanh khác:

1. Mô tả gói giải pháp âm thanh sân khấu thương hiệu Soundking PA2

Hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp không gian 500-1000 người bao gồm các thiết bị:

- Loa Full đôi Soundking KA215 x 4 cái

- Loa Sub đôi Soundking KA218S x 2 cái

- Loa monitor Soundking KA15MA x 2 cái

- Ampli tải loa full Soundking AT4800 x 1 cái

- Ampli tải loa sub Soundking AE4000 x 1 cái

- Equalizer Soundking SEQ3103 x 1 cái

- Crossover Soundking SCX236 x 1 cái

- Mixer Allen Heath ZED16FX x 1 cái

- Bộ micro Soundking W85R x 1 bộ

Dây loa Soundking GB1036 2 x 2.5mm

- Dây loa Soundking GA202-10

- Jack tín hiệu, jack loa các loại

Loa full đôi Soundking KA215 được sử dụng phổ biến trong các dàn âm thanh trình diễn, sân khấu nhờ những cải tiến tiện lợi của nó trong thiết kế. Với hình dáng đặc trưng của Series KA của nhãn hiệu Soundking, KA215 được thiết kế với 2 cạnh bên ép sát vào nhau, làm tăng khả năng truyền âm thanh đi xa cho các bộ dàn.

Loa Sub KA218S của thương hiệu Soundking là sản phẩm loa siêu trầm, với công suất 1200W phù hợp sử dụng cho những hệ thống âm thanh như bar, vũ trường, sân khấu ca nhạc... Đây là dòng sản phẩm loa sub đôi (gồm 2 loa bên trong) sẽ mang lại âm thanh mạnh mẽ nhất, đảm bảo những tiếng bass cho các hệ thống âm thanh. Với mức giá phải chăng cùng kiểu dáng thế hệ mới, loa sub Soundking KA218S sẽ là sự lựa chọn tốt cho các hệ thống âm thanh chất lượng cao.

Loa monitor Soundking KA15MA liền công suất chuyên dụng cho công tác kiểm tra âm thanh sân khấu, dành cho ca sỹ nghe nhạc... chất lượng cao. Sản phẩm loa monitor thế hệ mới thương hiệu Soundking. Thiết kế kiểu dáng chuyên dụng của các loại loa monitor sân khấu cùng thùng loa gỗ chất lượng, xử lý kỹ mang đến hiệu quả âm thanh và độ bền tốt hơn. Loa treble với màng loa làm bằng nhôm và PEN, mang đến khả năng tái tạo âm thanh tần số cao chính xác và "sạch" hơn rất nhiều. Sự đổi mới trong thiết kế crossover đảm bảo âm thanh của loa monitor KA15MA chính xác nhất.

Power Ampli Soundking AT4800 sử dụng công nghệ ampli class D hiện đại, mang đến hiệu suất hoạt động cao hơn và trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều. Đây là dòng sản phẩm ampli 4 kênh mới nhất của Soundking. Ứng dụng cho nhiều nhu cầu sử dụng: hội trường, sân khấu, phòng trà... đa dạng tiện lợi. Dòng sản phẩm ampli công suất thế hệ mới của thương hiệu Soundking cho hiệu suất hoạt động cao hơn và trọng lượng nhẹ hơn so với các loại ampli thông thường.

Power Ampli Soundking AE4000 thiết kế mức công suất đỉnh 4000W (2000W x 2 kênh) đáp ứng tốt cho các dòng loa trình công suất lớn, với mạch class H cho hiệu năng cao, hoạt động ổn định và bền bỉ trong thời gian dài sử dụng. Sản phẩm ampli công suất Soundking AE4000 do Việt Thương Music nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao với mạch linh kiện tốt, cho hiệu suất hoạt động của ampli ổn định trong thời gian dài.

Soundking SEQ-3103 là dòng sản phẩm equalizer được dùng để cân bằng thiết bị âm thanh, cắt những tần số giảm nhiễu do micro gây ra, được ứng dụng cho các âm thanh sân khấu, nhà hàng, hội trường, nhà thờ... cực kì hiệu quả. Đặc biệt với mức giá rẻ cạnh tranh, đây được xem là giải pháp tốt cho những dàn âm thanh sử dụng bộ lọc tín hiệu mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí đầu tư.

Soundking SCX236 được sản xuất bởi tập đoàn Soundking, áp dụng công nghệ tiên tiến của Đức, sẽ giúp bạn cải thiện hiệu quả xử lí tín hiệu, cũng như phân tần cho loa sub một cách dễ dàng hơn, mang lại hiệu quả âm thanh tốt nhất.

Các loại phụ kiện âm thanh thương hiệu Soundking như: dây loa, dây tín hiệu, jack cắm, jack loa, tủ máy,...

 

2. Ứng dụng của hệ thống

Hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp không gian 500-1000 người phục vụ cho các nhu cầu:

- Các hội trường tại các cơ quan nhà nước

- Hội trường sân khấu tại công ty, doanh nghiệp

- Các hội trường tại các khách sạn

- Các hội trường tại các trung tâm hội nghị tiệc cưới

 

3. Tham khảo báo giá các thiết bị cho hệ thống âm thanh sân khấu thương hiệu Soundking

Lưu ý: số lượng các thiết bị trong gói giải pháp âm thanh hội nghị có thể thay đổi, tùy thuộc vào nhu cầu và không gian khán phòng của khách hàng.

Đặc biệt, nếu như quý khách hàng có nhu cầu bố trí thiết bị công suất cao hơn, chúng tôi sẽ tư vấn thay đổi, bổ sung các thiết bị hệ thống âm thanh sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế và mang lại hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng.

Liên hệ Hotline: 0909.798.262 để được tư vẫn miễn phí từ kỹ thuật viên âm thanh chuyên nghiệp.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.