Giải pháp âm thanh nghe nhạc coffee không gian 100m2 PA1

23/01/2018 3935

Trong series bài viết về chia sẻ các gói giải pháp âm thanh nghe nhạc coffee, chúng tôi chia sẻ 1 phương án về âm thanh nghe nhạc coffee với loa treo tường chủ yếu, cho không gian khoảng 100m2. Các bạn cùng xem chi tiết sau:

1. Mô tả hệ thống giải pháp âm thanh coffee: thương hiệu loa Bose

Hệ thống âm thanh cà phê bao gồm các thiết bị:

Loa treo tường Bose FREE SPACE® DS 16SE x 04 cái

Amplifier Bose IZA 190-HZ x 01 cái

Dây loa Soundking GB103 2 x 1.3mm (tùy vào thực tế mà mua số lượng mét dây loa). Nhưng trung bình từ 50 – 100m dây loa cho 04 loa

Dây tín hiệu phát nhạc Soundking BJJ401-2M x 01 sợi

Loa treo tường Bose FREE SPACE® DS 16SE

- Loa hiệu suất cao và có dải tần rộng gồm 1 loa woofer 2.25" (57 mm)

- Cấu hình loa theo dãi khớp nối độc quyền tạo ra góc phủ 170° ngang x 160° dọc khi loa được treo theo chiều ngang, dãy loa có thể xoay theo nhu cầu sử dụng ngang hoặc dọc

- Hệ thống lắp đặt đơn giản theo từng bước 1->2->3 . Phụ kiện treo loa cho phép lắp theo hướng ngang và dọc bằng cách điều chỉnh khớp hay trục.

- Tích hợp chế độ multi-tap transformer  đánh Volt với bánh quay điều chỉnh để dễ dàng thay đổi chế độ sử dụng.

- Tất cả cả model thuộc dòng FreeSpace DS series như DS 16, DS 40 and DS 100 đều có thể tích hợp chung trong cùng một hệ thống mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh đồng đều.

Bose® FreeSpace® FreeSpace® IZA 190-HZ được thiết kế với 1 phân vùng, được trang bị công tắc chọn cho từng vùng, hoặc tất cả. 3 đầu vào Line/Micro, cung cấp ba chế độ hoạt động linh hoạt và dễ dàng cấu hình sử dụng trên bảng điều khiển phía trước, điều khiển âm lượn / âm sắc riêng biệt, các kênh micro có công tắc chọn nguồn Phantom và điều chỉnh Gain. Công suất được phân bố đồng đều khi hoạt động 2 x 90 W Class-D điệp áp 70/100V.

Dây loa thiết bị phụ kiện âm thanh không thể thiếu trong bất kỳ công trình, hệ thống âm thanh nào. Chúng tôi đề xuất mẫu dây loa Soundking GB-103 2 x 1.3mm (tùy vào thực tế mà mua số lượng mét dây loa). Nhưng trung bình từ 50 – 100m. Mẫu dây loa GB-103 có cho các dòng loa có công suất hoạt động từ 150W trở xuống.

Và điều cuối cùng là dây tín hiệu phát nhạc: model Soundking BJJ401-2M, 1 sợi có chiều dài 2 mét.

 

2. Ứng dụng của hệ thống

Hệ thống âm thanh nghe nhạc coffee không gian 100m2 phục vụ cho các nhu cầu:

- Quán cà phê trong nhà

- Quán cà phê ngoài trời

- Phòng cà phê máy lạnh

- ...

3. Tham khảo báo giá các thiết bị cho hệ thống âm thanh nghe nhạc coffee

Lưu ý: số lượng các thiết bị trong gói giải pháp âm thanh hội nghị có thể thay đổi, tùy thuộc vào nhu cầu và không gian khán phòng của khách hàng.

Đặc biệt, nếu như quý khách hàng có nhu cầu bố trí thiết bị công suất cao hơn, chúng tôi sẽ tư vấn thay đổi, bổ sung các thiết bị hệ thống âm thanh sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế và mang lại hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.