Giá đàn piano Boston mới

18/10/2018 2145

Boston là dòng đàn piano có kích thước lớn, được thiết kế theo Steinway & Sons nổi tiếng. Vậy giá đàn piano đàn boston là bao nhiêu? Nên mua cây đàn boston loại nào thì tốt? Bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc trên.

Đặc trưng cơ bản của đàn boston

đàn piano boston thiết kế bởi Steinway & Sons

Piano Boston thiết kế bởi Steinway & Sons - chỉ riêng đặc điểm này hãng đàn đã nhận được tín nhiệm của rất nhiều khách hàng

Đàn Piano Boston có 2 dòng chính gồm: dòng Grand (dáng nằm) và Upright (dạng đứng). Đàn piano Boston được thiết kế  soundboard lớn hơn, cho chất lượng âm thanh vững hơn và có độ ngân tốt hơn.

Được thiết kế bởi Steinway & Sons, đàn Boston được sáng chế độc đáo, tính chuyên môn cao mà đã tạo nên một cây piano cơ xuất sắc trong âm nhạc.

Thiết kế đàn piano Boston có phần đuôi rộng, giúp mở rộng phiên bản thể hiện âm thanh mới của đàn. Thiết kế cách tân này củ Steinway & Son khiến cho âm thanh của đàn Boston có độ ngân cao và lớn hơn nhiều so với những cây đàn piano cùng kích thước khác.

Hàng loạt những cải tiến khoa học về cấu trúc được tối ưu hơn như: phần sườn, khung và phần ngựa đàn. Sự đổi mới này góp phần tạo nên độ vững cho âm thanh và sự tuyệt hảo của cây đàn Boston.

Khả năng CỘNG HƯỞNG TUYỆT VỜI

đàn boston cộng hưởng tốt

Đàn piano Boston bền bỉ, chịu được sự thích ứng với cường độ tập luyện cao, là sự lựa chọn hàng đầu cho những học viện âm nhạc, trường học nhạc danh tiếng, nhằm đáp ứng cho việc tập luyện cho sinh viên.

Với thiết kế đuôi rộng, đàn Boston Piano cho phép một cây đàn với kích thước Soundboard 1m78 cộng hưởng như một cây đàn Boston có kích thước 1m9, tạo ra sự phong phú, sức âm thanh mạnh mẽ và làm cho người chơi cảm nhận như đang chơi trên một cây đàn piano lớn hơn.

Đàn piano Boston bền bỉ, chịu được sự thích ứng với cường độ tập luyện cao, là sự lựa chọn hàng đầu cho những học viện âm nhạc, trường học nhạc danh tiếng, nhằm đáp ứng cho việc tập luyện cho sinh viên.

Hệ thống GỖ CAO CẤP tạo ra nguồn ÂM THANH XUẤT SẮC

gỗ đàn piano boston

Mỗi soundboard của Boston được làm thủ công từ loại gỗ Sitka Source. Loại gỗ đặc biệt,  đã được chứng minh là vật liệu cộng hưởng nhất hiện có.

Âm thanh đàn piano Boston mang âm sắc cổ điển, quy củ kết hợp tinh tế tính hiện đại. Đàn piano Boston chỉ có màu đen bóng, một số có màu Mahogany hoặc Walnut với những loại gỗ, kết hợp màu sắc mang tính chất truyền thống, cổ điển nhờ đó nổi bật tính cách của từng cây đàn.

Soundboards của đàn Boston cũng có thiết kế đang từ phần Treble đến phần Bass với tỉ lệ thiết kế chính xác tuyệt đối, cho phép rung động tự do hơn. Bằng sáng chế của Steinway & Sons - Công nghệ sản xuất đàn đặc biệt duy nhất đã tạo nên âm thanh mạnh mẽ và tiếng đàn có khả năng vang xa hơn so với các loại đàn piano cơ thông thường.

Thiết kế thanh lịch, sang trọng

đàn piano boston thiết kế sang trọng

Thay cho màu đen cổ điển đã được thiết kế, các tấm dán gỗ nằm bên dưới đàn piano Boston có các màu walnut và mahogany satin hay sơn bóng tạo nên vẻ đẹp đầy thanh lịch; làm mãn nhãn người xem và tăng thêm trải nghiệm đầy xúc cảm của người chơi đàn.

Giá đàn Boston

Đàn piano Boston còn được sản xuất tại nhà máy của công ty Kawai – nơi chỉ chuyên sản xuất dòng đàn piano cao cấp Shigeru Kawai. Những cây đàn Boston được sản xuất tuyển chọn bởi các kỹ sư hàng đầu Nhật Bản, vượt qua tất cả những yêu cầu khắt khe của một cây đàn chuẩn của thế giới.

Vì vậy, đàn piano Boston có thể nói là những cây đàn dành cho giới thượng lưu, quý tộc hay những người chơi piano chuyên nghiệp, mức giá đàn không hề rẻ. Mức giá đàn piano Boston không hề rẻ, thường dao động trong khoảng từ 350 triệu đến hơn 1 tỷ đồng/cây.

Piano Boston thực sự là một cây đàn xứng đáng giá để bạn bỏ tiền ra mua. Chắc chắn những gì mà nó đem lại sẽ tương xứng với giá trị của nó với cảm nhận tuyệt vời trên từng phím đàn, từng bản nhạc.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0903 955 115 - Việt Thương  Music - đơn vị độc quyền phân phối Boston Piano tại Việt Nam.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.