Fender Passport Venue - Công suất lớn trong kích thước nhỏ

04/05/2023 320

Nếu bạn nghĩ rằng hệ thống PA di động không đủ công suất cho những không gian vừa và lớn, một chiếc loa di động sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn. "Công suất lớn trong kích thước nhỏ" - đó là cách mà nhiều người dùng mô tả về ampli Fender Passport Venue.

Ampli Fender Passport Venue có gì đặc biệt

Có nhiều lý do giải thích tại sao Fender vẫn là một cái tên lớn trong thị trường thiết bị âm thanh, vì vậy nếu bạn muốn có một thiết bị âm thanh di động nhỏ gọn với sự hỗ trợ của dải tần lớn thì chúng tôi khuyến khích bạn nên xem xét ampli Fender Passport Venue.

Tính dễ sử dụng và tính di động nhận được nhiều đánh giá cao, cùng với một số người đặc biệt khen ngợi không gian lưu trữ của nó. Rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau chỉ với một sản phẩm với kích thước khá nhỏ gọn. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các trung tâm giáo dục âm nhạc, trường học, hội trường thể thao, các sự kiện, hội thảo và thuyết trình, biểu diễn tại các quán cafe nhỏ và câu lạc bộ.

Ngoài âm vang lớn, ngày càng có nhiều người dùng khen ngợi chiếc ampli này về chất lượng âm thanh tổng thể. Ampli Fender Passport Venue phát ra âm trong trẻo không bị nhiễu và rè ở mức âm lượng cao, ngay cả khi sử dụng cho microphone. Mỗi kênh đều có tùy chỉnh reverb độc lập giúp cho việc điều chỉnh âm điệu trở nên đơn giản hơn.

Tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế  ở ampli này. Có một số ý kiến không quá hài lòng về phản ứng âm thấp của nó, nhưng đây là một hạn chế tự nhiên của loa trầm nhỏ. Một người dùng phàn nàn về việc thiếu kết nối Bluetooth, đặc biệt là khi Bluetooth lại có sẵn đối với mẫu Fender Passport Event nhỏ hơn. Một số người khác không quá ấn tượng với chất lượng của móc loa.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.