Fender Traditional 60s Stratocaster: Dòng đàn sản xuất tại Nhật của Fender

14/05/2019 2432

Bất cứ khi nào Fender cho ra mắt dòng đàn guitar Made In Japan (MIJ), thì những người đam mê guitar đều hướng sự chú ý vào những cây đàn này, vì những mẫu phiên bản giới hạn này luôn mang đến một sự lôi cuốn kì lạ. Những dòng đàn Fender MIJ tuy không “nổi tiếng” như những người anh em được sản xuất tại Mexivo và Mỹ, tuy nhiên vẫn được chào đón trong cộng đồng người yêu thích guitar và những nhà sưu tập.

Cây đàn Fender Japan Traditional 60s Stratocaster ra mắt vào năm 2018, mang đến cho những fan hâm mộ Fender một làn gió mới khác lạ và được sản xuất với số lượng giới hạn. Những finish mới hoàn toàn và thú vị, sử dụng pick-up riêng và độ hoàn thiện thủ công tuyệt vời là những lí do khiến cho chúng ta yêu thích những cây đàn Fender làm tại Nhật. Bên cạnh đó là âm thanh và cảm giác chơi nó mang lại thật sự nổi bật, không giống với bất kì cây đàn nào khác.

Fender Traditional 60s Stratocaster được trang bị 3 pick-up single-coil Vintage Style nhằm mang đến âm thanh vintage, nổi bật nhất qua tiếng đàn của huyền thoại Stevie Ray Vaughan. Thân đàn làm từ gỗ alder cùng cần đàn maple U-shape lấy cảm hứng từ những cây đàn của thập niên 60 và mặt phím rosewood cho cây đàn độ cộng hưởng tuyệt vời, hardware bằng vàng và hệ thống tremolo 6-Saddle Vintage-Style cho cây đàn một vẻ ngoài vô cùng bắt mắt. Đây sẽ là cây đàn tuyệt vời được thiết kế cho những người chơi có yêu cầu khắc khe nhất với cây đàn của mình.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.