Fender kỷ niệm 70 năm Stratocaster với các mẫu phiên bản giới hạn và màu sắc mới

12/04/2024 392

Trong 70 năm, Stratocaster đã là ngọn hải đăng cho những người chơi nhìn thấy tinh thần nổi loạn của chính họ trong cây đàn mang tính cách mạng này. Thiết kế của nó mãi mãi mang tính biểu tượng và luôn đi trước thời đại. Strat giờ đây có mặt khắp nơi - một minh chứng cho sự đổi mới không ngừng, tính linh hoạt đáng kinh ngạc và thiết kế có tầm nhìn.

Fender đã cho ra đời những cây đàn phiên bản giới hạn và màu sắc mới nhằm tôn vinh di sản vượt thời gian của Stratocaster trải dài bảy thập kỷ, với giai điệu vô song và phong cách mang tính biểu tượng. Mỗi cây đàn guitar trong bộ sưu tập nổi tiếng này đều chứa đựng di sản phong phú và âm thanh huyền thoại đã xác định Strat là biểu tượng lâu dài trong thế giới guitar. Cho dù bạn là người đam mê nhạc cổ điển hay người chơi có tư duy cầu tiến đang tìm kiếm các tính năng tiên tiến thì vẫn có được thiết kế để đáp ứng khát vọng âm nhạc của bạn.

Đắm chìm trong lịch sử của Stratocaster và sở hữu một phần di sản của Fender với bộ sưu tập Stratocaster kỷ niệm 70 năm phiên bản giới hạn.

Các nhạc cụ trong Bộ sưu tập Stratocaster Kỷ niệm 70 năm đều có sẵn với số lượng hạn chế.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.