Điểm mặt những Amplifier Blackstar đậm phong cách Retro

29/07/2019 910

Phong cách Retro là gì?

Retro là thuật ngữ được sử dụng từ những năm 1960 của thế kỷ 20 để nói về một trào lưu hoài cổ theo xu hướng, phong cách những thập niên trước, bao gồm đồ vintage (quần áo, phụ kiện của những thập niên 40s đến 80s) và cả đồ không phải vintage (đồ mới, đồ lấy cảm hứng từ hình dáng đồ vintage). Nó là từ rút gọn của "retrospective" (hồi tưởng quá khứ) hay có nguồn gốc từ tiếng Latin "retrospectus" - có nghĩa là "ngược trở lại". Retro mang trong mình những giá trị hoài cổ xinh đẹp, dịu dàng và đầy cuốn hút. Nhưng không hẳn dập khuôn toàn bộ hơi thở quá khứ, phong cách retro hòa trộn giữa những điều mới mẻ của hiện tại và hoài cổ của quá khứ. Đây là phong cách biểu hiện cho sự chân thành, đơn giản nhưng hiện đại và quyến rũ trong cuộc sống hiện đại.

Cũng giống như phong cách vintage, phong cách retro ra đời đã ảnh hưởng đến rất nhiều lĩnh vực. Trong đó các trào lưu có sức hút như phong cách thời trang, biển quảng cáo và cả trong thiết kế nội thất,... Trào lưu này hiện nay rất thịnh hành đối với giới trẻ và cũng là một nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà thiết kế nổi tiếng (Marc Jacobs là 1 điển hình cho 1 người hoài cổ và hay lấy cảm hứng cho bộ sưu tập của mình qua những gì xưa cũ). Không nằm ngoài trào lưu đó, lĩnh vực nhạc cụ cũng chứng kiến sự ra đời của những sản phẩm mang đậm hơi thở retro tiêu biểu với loạt Amplifier đến từ Blackstar.

Những chiếc Amplifier Blackstar mang đậm phong cách Retro

BlackStar ID:Core 10 V2

ID: Core Stereo 10 V2 là bộ khuếch đại guitar phân khúc thấp . Âm thanh và tính linh hoạt đáng kinh ngạc được truy cập bằng một bộ điều khiển đơn giản, trực quan có âm sắc SUPER WIDE STEREO để mang lại trải nghiệm chơi tuyệt vời mà bạn sẽ say mê khi chơi guitar. Các Amplifier này có bộ điều khiển trực quan giống như Amp truyền thống, nhưng có tính linh hoạt về khả năng lập trình. Các điều khiển độc đáo cho phép bạn, guitarist, tùy chỉnh thiết kế âm thanh của riêng bạn. Điều khiển các kênh tiếng độc đáo nâng cao qua sáu kênh khác nhau - Clean Warm, Clean Bright, Crunch, Super Crunch, OD 1, OD 2. Khi được sử dụng cùng với ISF được cấp bằng sáng chế của Blackstar, bạn có thể có được âm điệu chính xác mà bạn nghĩ đến. Phần hiệu ứng cung cấp chất lượng phòng thu, Delay và Reverb mà bạn có thể lưu trữ với âm thanh của mình.


Chỉnh sửa và lưu trữ âm thanh của bạn rất đơn giản bằng phần mềm Blackstar INSIDER. Các bản Patch của bạn có thể được chia sẻ, tải lên và tải xuống thông qua cộng đồng trực tuyến. Đầu nối USB cũng cho phép bạn ghi trực tiếp từ Amp vào máy tính; chức năng USB 2.0 giúp ghi âm và phát lại dễ dàng hơn, cộng với khả năng ghi lại phần đầu vào để thêm hiệu ứng của riêng bạn và mô phỏng trong phần xử lý hậu kỳ.

Thêm vào đó, việc tích hợp phần thu âm nổi tiếng của Presonus, Studio One, cung cấp cho bạn tất cả các công cụ theo ý của bạn để tự chủ sáng tạo tối đa. Bằng cách bộ khuếch đại ISF, ID: CORE Series đã được cấp bằng sáng chế cho phép linh hoạt và dễ sử dụng, cho phép bạn thiết kế âm thanh trong đầu bạn và phát tại nhà, trong phòng thu hoặc trong buổi diễn tập.

BlackStar ID-Core40 V2

Đại diện cho sự đỉnh cao hơn 9 năm nghiên cứu và phát triển kỹ thuật của Black Star. Các Amplifier Series này có bộ điều khiển trực quan và linh hoạt – Các tùy chỉnh độc đáo cho phép người chơi Guitar có thể tùy chỉnh ra âm thanh của riêng mình. Các tùy chỉnh nâng cao như là Clean Warm, Clean Bright, Crunch, Super Crunch, OD 1, OD 2 . Khi được sử dụng chung với ISF bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được âm thanh theo ý muốn của mình.

Điều đặc biệt là chiếc Amp này hỗ trợ thu âm trên các phần mềm nổi tiếng như Pre Sonus, Studio One. Super Wide Stereo được tích hợp khiến bạn cảm thấy như bay bổng trong căn phòng vì âm thanh cho ra bao phủ rộng cả căn phòng bạn. Hỗ trợ phần mềm tùy chỉnh âm thanh chuyên nghiệp trong chỉnh chiếc Amplifier của bạn kết nối với máy tính tên BlackStar INSIDER Software.

BlackStar ID:Core 100

BlackStar ID:Core 100 tự hào giới thiệu các phiên bản 100W công suất cao hoàn hảo cho một tay guitar ghi-ta với hệ thống loop hữu ích cho từng nhạc sĩ. Amplifier này có bộ điều khiển trực quan và linh hoạt – Các tùy chỉnh độc đáo cho phép người chơi Guitar có thể tùy chỉnh ra âm thanh của riêng mình. Điều đặc biệt là chiếc Amp này hỗ trợ thu âm trên các phần mềm nổi tiếng như Pre Sonus, Studio One. Hệ thống Effects đa dạng được thêm Octaver và sử dụng Looper.

Chỉnh sửa và lưu trữ Sound tiếng đã tinh chỉnh rất đơn giản bằng phần mềm Blackstar INSIDER. Các bản lưu có thể được chia sẻ, tải lên và tải xuống thông qua cộng đồng trực tuyến. Đầu nối USB cũng cho phép bạn ghi trực tiếp từ amp vào máy tính. Một đầu ra mô phỏng và đầu vào MP3 / Line. Nó giữ lại tất cả sự đổi mới, âm sắc và tính năng của các phiên bản nhỏ hơn,mang đến trải nghiệm âm thanh sống động thông qua Super Wide Stereo độc đáo.

Nếu yêu thích phong cách retro mang đậm chất hoài cổ nhưng không hề kém phần hiện đại cho không gian chơi nhạc của mình, bạn không nên bỏ qua những sản phẩm trên đây. Với thiết kế ngoại hình chắc chắn sẽ gây ấn tượng cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin để được tư vấn!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.