Deviser EC4020 – Cây đàn dáng NEX thương hiệu Nhật Bản chỉ có giá 1.500.000đ khi mua online

09/08/2021 403

Hiện nay để kích cầu tiêu dùng và nhằm mang đến cho người yêu nhạc những sản phẩm chất lượng với mức giá thành tốt Việt Thương Music ưu đãi rất nhiều sản phẩm khi khách hàng mua sắm thông qua các trang TMĐT dưới đây. Và cây guitar EC4020 NAT của thương hiệu Deviser của Nhật Bản cũng là một trong những sản phẩm được đưa ra với mức giá hấp dẫn là 1.500.000đ. 

Các gian hàng TMĐT của Việt Thương Music

LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/viet-thuong-music

SHOPEE: https://shopee.vn/vietthuongmusic

TIKI: https://tiki.vn/cua-hang/viet-thuong

Website: https://vietthuongshop.vn

Những ưu điểm nổi bật của Deviser EC4020 NAT

Đầu tiên chúng tôi phải nói rằng đây là cây đàn dành cho những người mới của hãng Deviser, tuy nhiên với kinh nghiệm lâu đời trong việc sản xuất guitar hãng này đã xây dựng cho nó một chất lượng tốt ngoài mong đợi. 

Chất liệu được dùng để cấu thành nên EC4020 là gỗ laminate dành cho cả mặt trước và mặt sau, được xử lý sơn bóng màu vàng gỗ tự nhiên rất đẹp. Nước sơn bóng này có thể chống xước, ngăn nước thấm và hạn chế phần nào những ảnh hưởng của môi trường đến sản phẩm. Vì vậy là một người mới chưa có nhiều kinh nghiệm bảo quản đàn thì một cây đàn có lớp bảo vệ như vậy hoàn toàn phù hợp với bạn. 

Và vì mới, chưa hiểu nhiều nhưng chắc chắn bạn cũng biết rõ âm thành là điều quan trọng nhất của một cây guitar. Thì dáng đàn NEX (dáng số 8) của EC4020 có phần thân đàn to, rộng đảm bảo âm thanh to, vang, tròn ấm. Sẽ khiến bạn không thất vọng ngay cả khi kỹ năng chơi đã được cải thiện đáng kể. 

Phần cut trên thân đàn để người chơi dễ dàng chơi ở những nốt thấp phía dưới với những kỹ thuật guitar khó. Hơn nữa dáng cut cũng khiến cây đàn trông rất cá tính, kết hợp với màu gỗ sáng tự nhiên sơn bóng nó rất thích hợp cho các bạn trẻ. 

Phần đầu đàn Deviser sử dụng các chốt giữ đàn mạ crom trắng chống gỉ sét và chắc chắn, đảm bảo sử dụng trong thời gian lâu dài không hư hao. Bên cạnh đó bạn có thể thấy action của cây đàn rất thấp, mặc dù là dây thép nhưng action thấp sẽ bảo vệ ngón tay tốt hơn cho những người mới chơi. Mặt phím mượt mà, khi người chơi di chuyển tay rất thuận tiện và dễ chịu. Bên cạnh đó cần đàn nhỏ thích hợp cho cả những bạn gái hoặc những bạn có bàn tay nhỏ.

Để có thể tìm hiểu cây đàn kỹ hơn bạn có thể thông qua lỗ thoát âm kiểm tra phần nào hệ thống thanh giằng bên trong cây đàn. Thanh giằng trước và giằng sau của EC4020 được làm theo hình rẻ quạt, tạo độ vững chãi dù lực dây căng của dây thép rất lớn vẫn đảm bảo độ bền cho bạn sử dụng nhiều năm. 

Nhìn chung với mức giá 1.500.000đ có thể sở hữu được một cây guitar có thương hiệu Nhật Bản thì rất đáng để chi trả. Với những ưu điểm trên, Deviser EC4020 có thể cũng bạn theo đuổi hành trình âm nhạc lâu dài, cho tới khi nào bạn muốn đổi đàn, chứ không có nghĩa cây đàn bị hư bạn phải thay mới. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.