Dây D’Addario XS mới: Bước đột phá trong công nghệ chế tạo dây đàn

30/03/2021 4601

Never Fade Away

Maximum Life, Smooth Feel

D’Addario vừa giới thiệu dây đàn mới XS được đánh giá là bước đột phá công nghệ thật sự. Công nghệ chế tạo dây đàn mới này đã mang đến cho người dùng những sản phẩm có độ bền tối đa, ổn định và có mức độ mạnh mẽ chưa từng có. Tất cả những điều này cộng với giai điệu mang tính biểu tượng của D’Addario làm nên một dây đàn tuyệt vời.

day-daddario-xs

Sự ra đời dây D’Addario XS

Được lãnh đạo bởi Giám đốc Sáng tạo Jim D'Addario, nhóm đã kết hợp các quy trình sản xuất độc quyền của D'Addario và các cải tiến nổi tiếng như lõi carbon cao của NY Steel trong dây quấn, công nghệ Fusion Twist trong thép trơn để tạo ra dây XS bền bỉ và ổn định không dây đàn nào so sánh được.

Jim D'Addario cho biết: "Vài năm trước, tôi đã đặt ra một câu hỏi đơn giản cho đội ngũ kỹ sư và nhà thiết kế sản phẩm của chúng tôi, đó là tạo ra loại dây được tráng phủ tốt nhất thế giới mà không ảnh hưởng đến âm sắc và không có cảm giác trơn trượt. Tôi tự hào nói rằng nhóm của chúng tôi đã vượt qua mọi thử thách đáng kinh ngạc này với dây XS mới, cung cấp biện pháp bảo vệ tiên tiến và hiệu quả nhất có thể để khóa âm dây của bạn."

Dây D’Addario XS có gì đặc biệt?

D’Addario XS khác biệt với các dây khác là lớp phủ màng mới, mỏng không thể tưởng tượng được (độ dày bằng 1/10 sợi tóc người) bảo vệ hoàn toàn dây quấn khỏi bị ăn mòn mà không làm giảm âm sắc. Lớp phủ màng mới này được kết hợp với lớp phủ phân tán độc quyền của D'Addario, được sử dụng trong dây chuyền XT để bảo vệ cả dây thép trơn.

Với việc bổ sung XS, D'Addario hiện có cung cấp chuỗi vòng đời kéo dài hoàn chỉnh và dứt khoát: X-Series. Người chơi có thể chọn giữa XT cho cuộc sống nâng cao và cảm giác tự nhiên, hoặc XS để có tuổi thọ tối đa và cảm giác mượt mà hơn. Toàn bộ X-Series đại diện cho đỉnh cao của sự điều chỉnh ổn định và giai điệu phong phú.

Họ đã nói gì về dây D’Addario XS

Nghệ sĩ guitar Greg Koch: “Tôi sẽ nói rằng tôi yêu những sợi dây này. Chúng mang đến âm thanh tuyệt vời, cảm giác tuyệt vời duy trì trong một thời gian dài”.

Nhạc sĩ, nhà sản xuất Tom Bukovac: “Âm thanh tuyệt vời. Tôi thường không sử dụng tùy tiện bất kỳ loại dây bọc nào nhưng tôi đã thử loại dây này và nó thật sự tốt”.

Nghệ sĩ guitar Mike Dawes: “Những dây XS mới này là hoàn hảo cho phòng thu, siêu êm ái trong khi giảm tiếng ồn của ngón tay mà không làm mất âm sắc. Nó có độ căng hoàn hảo, làm cho rung và biểu cảm trên guitar acoustic dễ dàng hơn nhiều. Tôi nóng lòng muốn sử dụng nó đi lưu diễn!"

Thông tin chi tiết dây D’Addario XS

XS thổi vào một luồng gió mới với lớp phủ màng siêu mỏng trên mỗi dây quấn cùng cách xử lý polyme độc đáo trên thép trơn, series dây XS cung cấp mức độ bảo vệ cao nhất, tuổi thọ tối đa với cảm giác êm ái lạ thường.

  • Lasting tone & Maximum Life (Âm sắc ổn định lâu dài và tuổi thọ tối đa)

Một bước tiến vượt bậc trong công nghệ phủ cho phép bộ dây được bảo vệ hoàn toàn khỏi các ảnh hưởng bên ngoài để có âm sắc lâu dài và tuổi thọ tối đa.

  • Incredible Strenght & Stability (Sức mạnh và độ ổn định đáng kinh ngạc)

Với lõi NY Steel, XS cung cấp khả năng chống đứt dây cao, với độ ổn định tông dây bằng công nghệ Fushion Twist độc quyền của D’addario.

  • Impossibly Thin & Always True (Mỏng không thể tượng tượng được và âm thanh chính xác)

Nhờ lớp phủ cực mỏng, các sợi dây luôn giữ được nét âm thanh của D'addario.

  • 10x thinner than a human hair (Mỏng hơn tóc người gấp 10 lần)

Một bước tiến vượt bậc trong công nghệ phủ cho phép bộ dây được bảo vệ hoàn toàn khỏi các ảnh hưởng bên ngoài để có âm sắc lâu dài và tuổi thọ tối đa.

  • Six sides of Stability (Lõi lục giác mang lại sự ổn định)

Lõi lục giác được đi tiên phong bởi Daddario. Sự đổi mới này cho phép dây quấn sát vào lõi để ổn định kích thước vượt trội, nâng cao độ bền, giữ giai điệu chính xác.

  • Stability – Fushion Twist Feature (Ổn định, công nghệ fushion twist độc quyền)

Tính năng xoắn ngăn chặn khả năng bị trùng trong khi xoắn dây ngăn chặn dây bị mất ổn định. Điều này mang lại sự ổn định tối đa và chống đứt gãy cao nhất của dây.

  • NY Steel (Thép New York)

Thép NY được xử lý trong cơ sở độc quyền của D’addario ở Farimingdale thuộc New York. Được gia công bằng máy móc và quy trình tiên tiến từ thép cacbon cao cấp mang lại sự ổn định chưa từng có và độ bền vượt trội.

  • Exact standard, Extraordinary sounds (Tiêu chuẩn chính xác, âm thanh đặc biệt)

Máy kéo dây của D’addario sản xuất dây theo thông số kỹ thuật chính xác của chúng tôi.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.