Đánh giá Kawai GL-40 màu Ebony Polish

07/08/2018 1955

Đánh giá Kawai GL-40 màu Ebony Polish bằng cách nào?

Đàn piano Kawai GL-40 là bản nâng cấp hoặc cập nhật gần đây của thương hiệu Kawai, đó là một loại đàn chiếm ưu thế trong thị trường đàn piano từ cuối thập niên 90 cho đến năm 2013, 2014. Những đánh giá Kawai GL-40 màu Ebony Polish sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giá trị của mẫu đàn này.

Đàn Piano Kawai GL-40 là chiếc piano với giai điệu phong phú và thiết kế dạng nằm (grand) cổ điển trang trọng. Với thiết kế ấn tượng và chất lượng âm thanh tuyệt vời, Kawai GL-40 là một trong những chiếc đàn đáng mơ ước của mỗi người chơi đàn piano nhất là những nghệ sĩ piano chuyên nghiệp.

Piano Kawai GL - 40 màu Ebony Polish

  1. Kết cấu, kiểu dáng thiết kế của đàn  Kawai GL-40 màu Ebony Polish

Khung Đàn Piano Kawai GL-40 được làm từ gang đúc chân không bền với thời gian, được sơn mạ đồng tăng thêm độ mạnh mẽ cho chiếc đàn mà lại không làm mất đi vẻ sang trọng của dòng đàn piano cơ. Bên cạnh đó, thùng đàn được thiết kế theo tiêu chuẩn của hãng Kawai thể hiện sự chắc chắn và được sơn phủ bóng tạo tính thẩm mỹ ấn tượng cho sản phẩm.

Đánh giá Kawai GL-40 màu Ebony Polish qua việc sử dụng bộ máy millennium III được chế tạo từ các hợp chất của ABS chắc chắn, mạnh mẽ. Bên cạnh đó bàn phím của đàn piano này được thiết kế dài thuận tiện cho người chơi đàn. đây cũng là điểm nhấn của đàn piano Kawai so với các loại đàn khác trên thị trường.

     2. Âm thanh, giai điệu

Đàn Piano Kawai GL-40 với bảng cộng hưởng bằng gỗ tùng, bên cạnh đó là hệ thống core đỡ bảng cộng hưởng và khung đàn được thiết kế chắc chắn tránh được mối mọt qua thời gian dài và tạo chất lượng âm thanh tuyệt vời cho dòng đàn.

Với thế mạnh là bảng cộng hưởng âm thanh bass lớn hơn hỗ trợ tăng cường âm thanh cho cây đàn piano Kawai GL-40. Vì vậy, có thể đánh giá Kawai GL-40 màu Ebony Polish phù hợp với các phòng thu và các lớp học dạy piano chuyên nghiệp.

Kawai GL - 40 cho âm thanh tuyệt vời

 

    3. Đặc điểm tiêu biểu của piano Kawai GL-40 màu Ebony Polish

1. Bộ cơ Millennium III

Được làm bằng chất liệu ABS-Carbon, các bộ phận của bộ cơ đàn grand piano Millennium III có thể hoạt động một cách nhẹ nhàng hơn mà không cần phải chịu nhiều lực. Từ đó tạo lực mạnh hơn và nhanh hơn, mang lại hiệu quả cao hơn, khả năng kiểm soát tốt hơn cũng như độ ổn định tuyệt vời hơn so với các loại bộ cơ truyền thống hoàn toàn bằng gỗ của những loại đàn khác. Đây cũng là thiết kế độc quyền làm nên giá trị thương hiệu đàn piano Kawai. Và các nghệ sĩ piano chuyên nghiệp cũng đánh giá Kawai GL-40 màu Ebony Polish là một sản phẩm có công làm nên thương hiệu Kawai.

2. Phím đàn được làm bằng gỗ vân sam

Gỗ vân sam là một loại gỗ cứng, nhẹ với khả năng chống mối mọt hiệu quả trong quá trình sử dụng. Các phím đàn được làm bằng gỗ vân sam nên có trọng lượng nhẹ hơn từ đó giúp người biểu diễn chơi đàn dễ hơn và bàn phím nhạy hơn. Không những thế, mặt gỗ được sơn phủ bóng, có khả năng thấm hút mồ hôi hiệu quả giúp người chơi luôn thoải mái với các ngón tay chơi đàn cho dù chơi trong thời gian dài.

3. Khung kim loại được thiết kế theo quy trình chuẩn V-Pro

Thiết kế khung kim loại là cấu trúc bằng sắt thể hiện sự trung lập về âm thanh của piano và giúp các dây đàn được kéo căng với độ chính xác nhất. Tất cả các khung kim loại của dòng đàn Kawai GL-40 đều được đúc theo quy trình chuẩn V-Pro với dạng hình xương chéo tạo ra một khung kim loại chắc chắn, ổn định và đẹp mắt thể hiện ở những đường cong ở cạnh mép đàn.

Có thể nói khó có một mẫu đàn piano nào đáp ứng được nhu cầu hoàn hảo về chất lượng và thiết kế. Nhưng với Kawai luôn cố gắng tạo ra những cây đàn tốt nhất cho người dùng. Hi vọng những đánh giá Kawai GL-40 màu Ebony Polish trên sẽ giúp quý khách hiểu hơn về giá trị của dòng đàn này.

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.