Đánh giá amp di động Boss Katana mini

05/11/2021 547

Amplifier đến từ thương hiệu Boss từ lâu luôn được đánh giá cao. Nếu như trong các bài viết giới thiệu về Boss Katana mini, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin về thông số kĩ thuật, tính năng, công nghệ… thì nay chúng tôi muốn mang đến một số đánh giá cũng như xem xét những ưu và nhược điểm của chiếc amp thực hành nhỏ này.

Bối cảnh của Boss và series Katana

Boss / Roland đã sản xuất amps từ những năm 1970. Là một trong những dòng amply đầu tiên của họ, dòng JC vẫn được một số nghệ sĩ guitar ngày nay sử dụng. Trong nhiều thập kỷ, Boss / Roland đã khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực này. Tên Katana có nguồn gốc từ thanh kiếm mà các Samurai Nhật Bản sử dụng, biểu tượng của Katana là một huy hiệu danh dự. Huy hiệu trên mỗi amp Katana biểu thị danh dự, độ chính xác và tính nghệ thuật. Series amplifier Boss Katana nổi tiếng về chất lượng và rất nhiều tính năng. Câu hỏi đặt ra là, liệu chất lượng có thể được duy trì trong một amp thực hành chạy bằng pin không?

Ưu điểm của Boss Katana Mini

Đây có lẽ là amp hàng đầu trong phân khúc của nó. Mặc dù chỉ có công suất 7 watt nhưng trên thực tế nó đủ lớn để luyện tập trong phòng. Chất lượng âm thanh của series Katana được giữ lại trong amp thực hành siêu di động này. Dưới đây là những điều tốt nhất:

  • Chất lượng tuyệt vời - Được tăng cường bởi 3 kiểu amp
  • EQ đầy đủ 3 băng tần - Không phổ biến trong thực tế amps
  • Siêu di động - Chỉ nặng 1,2kg dễ dàng mang theo
  • Độ trễ được tạo sẵn cho phép thử nghiệm với nhiều loại âm thanh
  • Bộ mô phỏng khi ghi âm hoặc sử dụng tai nghe
  • Sử dụng đơn giản - plug and play

Nhược điểm của Boss Katana Mini

Mặc dù Boss Katana Mini được đánh giá cao, nhưng có lẽ có một số thứ có thể cần cải thiện. Thật tiếc khi nó không đi kèm với bộ chuyển đổi nguồn mà phải mua riêng. Cũng sẽ là một điểm cộng nhỏ nếu có bộ nhớ có sẵn để cho phép bạn lưu trữ các cài đặt tùy chỉnh, giống như bạn có thể làm trên các amply Katana lớn hơn.

Lời kết

Katana mini chắc chắn là một trong những amp luyện tập tốt nhất mà bạn có thể mua. Chất lượng âm thanh của amp Boss xuyên suốt dòng Katana và Katana Mini cũng không phải là ngoại lệ. Sự đơn giản của amp làm cho nó trở nên hoàn hảo cho đối tượng mục tiêu, những người mới bắt đầu. Bạn hoàn toàn chỉ cần cắm và chơi, cho phép người mới bắt đầu thử nghiệm với nhiều loại âm có sẵn theo tốc độ của riêng họ.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.