Đánh giá 2 điểm đặc biệt của bộ trống Pearl Export EXX725SP

19/09/2023 368

Nằm trong series Export được mọi tay trống yêu thích và bán chạy nhất thế giới, bộ trống Pearl Export EXX725SP là lựa chọn hàng đầu cho người mới bắt đầu hoặc thậm chí là người chơi ở trình độ trung cấp trong khi nó có mức giá chỉ khoảng 12 triệu đồng đi kèm với chất lượng tốt từ một thương hiệu nổi tiếng thế giới – Pearl.

Sự tỉ mỉ và tâm huyết của hãng đối với những chiếc trống này còn được thể hiện qua cách đóng gói một cách khéo léo trong các hộp riêng biệt. Các kỹ sư đóng gói tại Pearl đã làm rất tốt trong việc phát triển bao bì giúp giữ trống an toàn trong quá trình vận chuyển. Hãy cùng tìm hiểu 2 đặc điểm quan trọng dưới đây để biết được tại sao người ta lại nói Pearl Export được chế tạo để mang lại hình dáng, âm thanh và cảm giác của thiết bị cao cấp với mức giá dễ tiếp cận nhé!

Công nghệ vỏ

Lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm Reference Series của Pearl, vỏ mang lại âm thanh tuyệt vời bằng cách kết hợp gỗ cao cấp Poplar và Asian Mahogany, được hình thành từ quy trình thiết kế EXX Superior Shell Technology (SST) sử dụng sự kết hợp giữa các lớp gỗ cao cấp được sắp xếp một cách chiến lược và kỹ thuật kết cấu độc quyền để mang đến cho bạn một lớp vỏ bền bỉ giúp tối đa hóa đáp ứng tần số.

Hệ thống Pearl Opti-Loc Mounting

Hệ thống lắp Opti-Loc dòng Pearl EXX có thiết kế hình tam giác với hai điểm gắn thanh căng giúp giữ toms của bạn cố định tại chỗ và phát ra âm thanh tốt nhất, cho dù bạn đang luyện tập ở nhà hay thu âm các bản nhạc trống tại phòng thu. Đồng thời các bộ cách ly cao su ở tất cả các điểm kết nối để cho phép vỏ rung tự do nhằm tăng cường độ cộng hưởng của bộ sản phẩm.

Tóm lại, chúng tôi giới thiệu những bộ trống này cho bất kỳ ai muốn có một bộ trống có giá tiền và giá trị tốt.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.