Steinway & Sons

Steinway & Sons Spirio | r B-211
Liên hệ
Steinway & Sons Spirio | r B-211  Cây grand piano tuyệt vời 6'11" (211cm) được đánh giá là "piano hoàn hảo". Đó là cây piano tuyệt vời, cân bằng và linh hoạt,

Piano Grand Steinway & Sons – Piano Grand cao cấp

Piano Grand Steinway & Sons được sản xuất bởi thương hiệu Steinway & Sons nổi tiếng đến từ Đức. Dòng Grand Piano được đánh giá là “đẳng cấp – đỉnh cao – hàng đầu”, mang đến cho người chơi những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

Đàn piano Steinway được thành lập vào ngày 5-3-1853 tại New York bởi Heineich Engelhard Steinway (người Đức nhập cư sinh năm 1797). Thương hiệu piano Steinway & Sons được xem là nhà tiên phong đích thực trong ngành công nghiệp sản xuất, chế tác đàn Grand Piano và Upright Piano hiện đại.

Được khẳng định là thương hiệu dương cầm tốt nhất thế giới, Steinway & Sons bước vào cuộc sống của nhiều người qua rất nhiều thế hệ cách đây 160 năm. Đàn Piano của Steinway được chế tạo bằng tay bởi đội ngũ kĩ thuật viên lão luyện lành nghề.

Để cho ra đời những cây đàn Piano tốt nhất thế giới, hãng sản xuất Steinway & Sons chỉ áp dụng công nghệ và vật liệu mới chỉ khi được cung cấp các cải tiến đã được chứng minh trong cây đàn piano.

Steinway & Sons tuân theo những nguyên tắc này chỉ vì một lý do duy nhất – sự thỏa hiệp về chất lượng, và sự rủi ro về âm thanh, sự cảm nhận, và cuối cùng, tính hoàn mỹ của cây đàn. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt giữa thương hiệu đàn piano Steinway & Son với những thương hiệu sản xuất đàn Piano khác.

Grand Piano Steinway & Sons bao gồm các dòng cơ bản: A; B; C; D; M; O; S trong đó:

- Dòng A; O: Thích hợp cho các gia đình, Salon. Một số sản phẩm tiêu biểu: Steinway & Sons A-188; Steinway & Sons O-180.

- Dòng B: Thích hợp cho các biệt thự, nhạc viện, trong đó tiêu biểu như Model Steinway & Sons B-211.

- Dòng D: Thích hợp cho biểu diễn chuyên nghiệp, sân khấu lớn, tiêu biểu như Model Steinway & Sons D-274.

- Dòng M; S dành cho các tư gia, studio hoặc salon nhỏ, tiêu như như các sản phẩm Steinway & Sons M-170; Steinway & Sons S-155.

Grand piano Steinway - những huyền thoại và tiêu chuẩn vàng của các nhạc cụ. Âm thanh tuyệt vời của cây đàn không thể trộn lẫn vào đâu được. Nó có những nét đặc trưng riêng mà Grand Piano của các thương hiệu khác không có. Đó cũng chính là lý do vì sao mà hầu hết các nghệ sĩ piano trong các buổi hòa nhạc đều lựa chọn Steinway để biểu diễn. Và đó cũng là lý do mà những chiếc đàn grand piano Steinway là trung tâm âm nhạc của các tụ điểm văn hóa trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Việt Thương Music tự hào là nhà phân phối chính thức của Piano Grand Steinway & Sons. Quý khách có thể ghé cửa hàng Việt Thương đế trải nghiệm và mua sắm sản phẩm. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng & 100% chính hãng.

Liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (Miễn phí) để được tư vấn, hỗ trợ.

 

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.