Cymbal âm lượng nhỏ được sử dụng để làm gì?

19/07/2023 823

Cymbal âm lượng nhỏ là một lựa chọn tuyệt vời cho những tay trống cần chơi ở mức âm lượng thấp hơn nhưng không muốn mất đi cảm giác chơi cymbal acoustic thật sự.

Dành cho những người chơi trống muốn luyện tập mà không có âm lượng lớn

Nhiều tay trống luyện tập ở nhà và có bạn cùng nhà hoặc thành viên gia đình ở gần khi chơi. Cymbal âm lượng nhỏ có thể giảm âm lượng từ 50-80% so với cymbal acoustic thông thường, điều này có thể làm cho âm thanh dễ chịu hơn nhiều đối với những người khác. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề về tiếng ồn trong khi vẫn giữ cho bộ trống vui nhộn và chân thực khi chơi. Chúng cũng có thể là lựa chọn tuyệt vời cho những tay trống không muốn đeo nút bịt tai khi luyện tập vì âm lượng dễ chịu hơn nhiều.

Mặc dù chúng yên tĩnh hơn nhiều nhưng không làm mất đi cảm giác của cymbal âm lượng bình thường, vì vậy khi bạn chuyển trở lại cymbal thông thường sau khi luyện tập với cymbal âm lượng nhỏ, sẽ không có nhiều thay đổi hoặc mất khoảng thời gian điều chỉnh về cách cảm nhận và chơi.

Dành cho việc dạy và học

Cymbal âm lượng nhỏ cũng có thể là một nhạc cụ tốt cho những người hướng dẫn giảng bài cho học viên. Mức độ âm thanh dễ chịu hơn nhiều và mọi người sẽ có thể giao tiếp dễ dàng hơn khi đang chơi hoặc luyện tập trong giờ học.

Dành cho những không gian biểu diễn cần âm lượng nhỏ

Cymbal âm lượng nhỏ để sử dụng cho các địa điểm nhỏ như có thể diễn ra trong quán cà phê hoặc nhà hàng nơi người chơi không muốn lấn át bầu không khí và vẫn muốn cho phép mọi người trò chuyện như bình thường. Bất kỳ nơi nào mà một cymbal âm thanh bình thường là quá lớn đều là một cơ hội tốt để nghĩ đến việc sử dụng cymbal âm lượng nhỏ.

Cymbal âm lượng nhỏ dễ dàng thay đổi với cymbal thông thường

Nếu bạn quyết định sử dụng cymbal âm lượng nhỏ cho luyện tập hoặc mục đích khác, thì một điều thú vị là chúng có thể dễ dàng thay đổi cho cymbal bình thường nếu bạn muốn chuyển đổi. Nó không hạn chế sự thay đổi như luyện tập trên bộ trống điện tử, vì về cơ bản bạn vẫn đang sử dụng cùng một thiết bị và thiết lập mà bạn thường sử dụng với bộ trống acoustic của mình.

Nếu bạn đang luyện tập với cymbal âm lượng nhỏ, bạn vẫn có thể sử dụng tất cả các giá đỡ giống như bạn thường sử dụng. Sau đó, bạn có thể chỉ cần dùng cymbal bình thường của mình trở lại nếu quyết định muốn có âm lượng lớn hơn hoặc ra ngoài biểu diễn.

Zildjian LV468
8,900,000đ10,670,000đ

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.