Cordoba Protege C1 Matiz - nét chấm phá trong làng guitar cổ điển

01/12/2021 507

Bạn cảm thấy thiếu màu sắc trong bộ sưu tập guitar của mình, thì Cordoba Protege C1 Matiz sẽ bổ lấp hoàn hảo chỗ trống mà bạn đang mong đợi bằng sự rực rỡ tươi trẻ bắt mắt. Bên cạnh đó chất lượng của Matiz đủ để cho người chơi bán chuyên và các bạn mới học guitar phiêu trong âm thanh. 

cordoba-protege-c1-matiz-net-cham-pha-trong-lang-guitar-co-dien

Thiết kế guitar cổ điển tươi mới

Cordoba cho ra mắt model đàn guitar Protege C1 Matiz đa màu sắc tại hội chợ NAMM 2021, đây được coi là bước đánh dấu cho sự thay đổi ngoại hình của một cây đàn guitar cổ điển, bỏ qua tính truyền thống lâu nay khi sản xuất dòng đàn guitar nylon.

Như bạn có thể thấy ngay, dòng Matiz kết hợp các điểm nhấn bằng gỗ thích và gỗ có tông màu truyền thống với bốn màu sắc bắt mắt: Aqua, Coral, Pale Sky và Classic Blue. 

cordoba-protege-c1-matiz-net-cham-pha-trong-lang-guitar-co-dien

Mặt trên của các cây đàn trong dòng này bằng gỗ vân sam, mặt sau và hông đàn bằng gỗ gụ mang lại âm thanh ấm áp, kết hợp với chất âm ấm mềm của dây nilon truyền thống đẩy cao sự xuất sắc của sản phẩm.

Đầu đàn, mặt cần đàn được ốp toàn diện bằng gỗ Thích, mang đến vẻ ngoài nuột nà cho Matiz C1. Lớp hoàn thiện bằng polyurethane satin cung cấp một lớp bảo vệ chống lại các vết nứt và trầy xước, trong khi hình hoa thị trang trí gần lỗ thoát âm càng tôn lên vẻ đẹp cho lớp sơn bề mặt của C1 Matiz. 

Chất lượng âm thanh cổ điển 

Dòng Matiz như một  dấu chấm phá thay đổi hoàn toàn thiết kế cơ bản của Cordoba từ trước đến nay. Tuy nhiên âm thanh sáng, trong trẻo, rõ ràng đi với âm trầm đầy đủ cân bằng vẫn được duy trì trong sản phẩm mới này. 

Để trải nghiệm và lựa chọn mua sản phẩm này các bạn vui lòng đến các showroom của Việt Thương Music gần nhất. Hiện sản phẩm đang được bán với mức giá 6.480.000đ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715


 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.