Cordoba C3M giải pháp tiết kiệm cho người mới chơi guitar

04/02/2020 1270

Mức giá được bán ra của Cordoba C3M ở thời điểm hiện tại khoảng hơn 5 triệu đồng, cây đàn nằm trong phân khúc bán chuyên nghiệp, nhưng nó lại là một khoản đầu tư tuyệt vời cho quá trình học guitar lâu dài. 

Cordoba được thành lập vào năm 1997 tại Tây Ban Nha, kể từ khi thành lập, hãng này chỉ tập trung vào việc cung cấp những cây guitar cổ điển tốt nhất và có giá trị nhất trên thị trường. Minh chứng cho điều này là một loạt sản phẩm tuyệt vời của họ, C3M là một trong những sản phẩm nổi bật. 

Cordoba C3M giải pháp tiết kiệm cho người mới chơi guitar

Cordoba C3M là một sản phẩm nằm trong Iberia series, là một cây đàn guitar cổ điển với mức giá tốt, phù hợp cho người mới bắt đầu và cũng là một ý định không tồi cho những nghệ sĩ bán chuyên đang tìm sản phẩm phù hợp để nâng cao kỹ năng chơi. 

Thiết kế

Đây là một sản phẩm có kích thước đầy đủ, mặt top được làm bằng gỗ tuyết tùng nguyên miếng rắn chắc. Hiếm khi bạn có thể tìm được một tonewood chất lượng cao trong tầm giá này, nhưng bằng cách nào đó, Cordoba đã xoay sở để xây dựng model C3M với chất lượng tonewood tuyệt hảo trong khi vẫn giữ được mức giá thân thiện. 

Mặt sau và hai bên của cây đàn được làm bằng gỗ gụ tự nhiên, phủ lớp satin tuyệt đẹp, bổ sung hoàn hảo cho phần gỗ tuyết tùng được thiết kế trước đó. Phần kết nối đặc trưng bằng kỹ thuật giằng quạt Tây Ban Nha mang đến sự chắc chắn và cộng hưởng tuyệt vời, thiết kế cần đàn bằng gỗ nato đảm bảo đàn không cong vênh ( trừ khi người sở hữu đối xử không tốt với cây đàn). 

Phần kết nối của một cây đàn phản ánh kết cấu bên trong, nó giúp cây đàn ổn định ở sức căng của cây đàn và quyết định âm thanh của một cây đàn guitar tạo ra. Riêng về điều này, chất lượng các sản phẩm của Cordoba đã chứng minh điều đó. 

Cordoba C3M giải pháp tiết kiệm cho người mới chơi guitar

Phần cứng

Cordoba đã nỗ lực để đảm bảo chất lượng C3M không chỉ ở tonewood. Cây đàn này có các đai ốc xương và các thanh giằng chắc chắn. Những điều này thường chỉ thấy trên những guitar cao cấp, để bắt gặp nó trong một cây guitar có mức giá thấp là rất đáng ngạc nhiên. 

Các thanh kèo điều chỉnh và các nút điều chỉnh mạ niken, cùng các nút phím ngọc trai tiêu chuẩn, kết hợp với lớp phủ satin mờ không chỉ giúp trông cây đàn đẹp hơn mà còn hỗ trợ C3M rung và cộng hưởng tốt hơn. 

Dây đàn 500CJ Savarez Cristal Corum có độ căng cao, cung cấp độ căng chính xác, giai điệu rõ ràng và tập trung, cảm giác mềm mại, đáp ứng phạm vi chơi mở rộng cho nhiều đối tượng người chơi. 

Mời các bạn cùng lắng nghe âm thanh của Cordoba C3M do Việt Thương Music demo

Âm thanh

Cordoba C3M là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu âm thanh cổ điển như Jazz, Flamenco… Nhiều người dùng trên thế giới đã có những đánh giá rất tích cực  về tính ổn định, âm thanh vang, to, sạch sẽ, độ ngân rung hoàn hảo cung cấp sự thoải mái khi chơi, chưa kể đến thiết kế cần đàn dễ chơi. 

Nhìn chung đây là một cây guitar không chỉ nhìn đẹp mắt mà còn đẹp về cả âm thanh, các nốt trầm của cây đàn này được tạo ra đầy đủ, trong khi các nốt cao hơn vẫn sáng và ấm. Ngoài ra, với tonewood chất lượng, cây đàn có khả năng vỡ tiếng khi chơi lâu dài. 

Tạm kết

Với mức giá khoảng hơn 5 triệu đồng của Cordoba C3M, người mới chơi có thể sở hữu cây đàn có khả năng vỡ tiếng dành cho chuyên nghiệp. Người chơi sẽ tiết kiệm hơn, không cần đổi đàn khi kỹ năng chơi nâng cao. Nếu có ý định trải nghiệm và mua sản phẩm này bạn có thể đến bất kỳ showroom nào trong hệ thống 26 showroom của Việt Thương Music trên toàn quốc hoặc gọi điện tới số Hotline để được tư vấn cụ thể. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715


 

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.