Cordoba C1M là cây đàn guitar dây nylon hoàn hảo cho học sinh

10/06/2024 152

Khi nói về chất lượng đàn guitar classic, phải kể đến hàng đầu là các thương hiệu Tây Ban Nha và Nhật Bản. Và Cordoba là hãng sản xuất đàn guitar classic Tây Ban Nha nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Ngoài các dòng đàn “Made in Spain“, hãng cũng áp dụng các kinh nghiệm truyền thống và đầu tư vào công nghệ sản xuất hiện đại vào các dòng đàn phổ thông, giúp người chơi có nhiều lựa chọn phù hợp.

Cordoba C1M là dòng đàn classic phổ thông rất phù hợp cho người mới luyện tập, đặc biệt là giới học sinh, sinh viên với nhu cầu luyện tập và giải trí. Đàn có nhiều kích cỡ body khác nhau (full 4/4, ¾, ½) phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng theo từng độ tuổi và thể trạng khác nhau (trẻ em, phụ nữ, người trưởng thành) giúp người chơi dễ dàng kiểm soát và khai thác hết quãng âm.

Cordoba C1M được chế tạo với mặt trên bằng vân sam, mặt sau và hai bên bằng gỗ gụ với âm thanh tươi sáng chi tiết. Cùng với màu sắc trẻ trung mang lại cảm giác tích cực khích lệ vượt qua các bài tập.

Trang bị dây đàn Savarez (made in France) cho chất âm chi tiết và âm lượng lớn, giảm hẳn hiện tượng đau ngón tay vốn là trở ngại đầu tiên khi mới học chơi đàn, là lý do buộc nhiều người từ bỏ ước mơ đam mê chơi đàn.

Nhờ những ưu điểm trên, Cordoba C1M cũng được đánh giá cao bởi các giáo viên dạy nhạc và được nhiều trường học lựa chọn làm nhạc cụ cho học sinh sử dụng.

CORDOBA C1M 02685
3,440,000đ4,460,000đ
Cordoba C1M-CE
6,570,000đ7,940,000đ

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.