Công nghệ Superior Shell của trống Pearl

14/11/2023 386

Pearl là nhà sản xuất các loại nhạc cụ như trống, nhạc cụ gõ và sáo danh tiếng đến từ Nhật Bản. Họ quan tâm đến nhu cầu của mọi nhạc sĩ và cung cấp các nhạc cụ vượt trội được phát triển từ nghiên cứu và phát triển sáng tạo kết hợp với tay nghề đẳng cấp thế giới để đáp ứng những nhu cầu đó. Hôm nay chúng ta sẽ đến với quy trình thiết kế huyền thoại Superior Shell độc quyền của Pearl.

Công nghệ Superior Shell (SST)

Công nghệ Superior Shell sử dụng kỹ thuật độc quyền để đạt được buồng khí tối ưu.

  • Quá trình này bắt đầu bằng những loại gỗ được chọn lọc nhờ đặc tính âm học độc đáo, được gia công đến độ dày chính xác với các đường nối khớp nối chồng lên nhau để mang lại độ kín khí hoàn hảo.
  • Các lớp gỗ được tẩm “AcoustiGlue” độc quyền của Pearl thấm vào từng lỗ chân lông và khô đến độ đặc chính xác của gỗ để tạo ra sự cộng hưởng tối ưu.
  • Cuối cùng, các lớp được tạo thành trong khuôn nhiệt độ cao với áp suất thủy lực 1000 PSI để tạo ra vỏ trống hoàn hảo thể hiện âm thanh vượt trội, độ cộng hưởng tối ưu và độ bền cực cao.

SST được áp dụng trên các sản phẩm Pearl nào?

Các vỏ được sản xuất bằng công nghệ Superior Shell đều thuộc Dòng Export (EXX) và tất cả các bộ trống khác trên phạm vi đó (bao gồm loạt Decade Maple mới). Các bộ trống không có vỏ được làm bằng công nghệ Superior Shell là Roadshow vì đây là dòng dành cho người mới bắt đầu, Compact Traveller vì hầu như không có vỏ trên đó và Crystal Beat vì nó được làm bằng tấm acrylic chứ không phải gỗ.

Pearl rất tự tin về các bộ dụng cụ được làm bằng công nghệ Superior Shell đến nỗi vỏ được bảo hành trọn đời.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.