Classics Custom Dual - New Series 2021

22/09/2021 1322

Trong 1 khoảng thời gian khá dài để nghiên cứu phát triển thì nay MeinlCymbal đã cho ra mắt 1 dòng sản phẩm mới rất độc đáo và thiết kế vô cùng bắt mắt đó là Meinl Classic Custom Dual Cymbals và với dòng sản phẩm này nó có thể mang lại nhiều thứ hơn bạn có thể nghĩ.

Giới thiệu Cymbal Meinl Classic Custom Dual

Dòng cymbal này khi bạn nhìn sẽ bị mê hoặc, thôi miên vì nó là sự kết hợp đường vân bên ngoài màu vàng đặc trưng giữa series Classic Custom vs đường vân đen Classic Custom Dark tạo ra âm sắc vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Đây là 1 series nằm ở phân khúc Trung Cấp với chất âm mạnh mẽ, ấm áp và âm lượng dễ dành được điều khiển, phù hợp hầu hết với tất cả thể loại âm nhạc.

Cymbal Meinl Classic Custom Dual có chất âm "WARMER FUNDAMENTAL TONE", đây chất âm riêng biệt của series này vì sản phẩm được làm từ đồng B12 với lớp hoàn thiện đặc biệt ở bề ngoài hạn chế tối việc oxy hoá ko khí, hạn chế dấu vân tay, bụi bẩn. Nếu đánh cymbal ở 1 lực vừa phải thì âm sắc sẽ ấm hơn nhẹ nhàng hơn vì được kết hợp dòng Dark, nếu đánh cymbal mạnh hơn thì âm sắc sẽ được thay đổi sang 1 dòng Classic Custom, sẽ mạnh mẽ với sống động hơn.

Với thiết kế ở trung tâm cymbal là những đường vân màu đen kéo dài ,các cạnh được mài và đánh bóng tạo nên sự mềm mại, những vết búa sâu sẽ tạo ra một dải tần số âm thanh cao, sạch và tròn trĩnh hơn.

Thông số kĩ thuật Cymbal Meinl Classic Custom Dual

+ Hợp kim đồng B12 để tăng độ ấm (88% đồng | 12% thiếc)

+ Lớp hoàn thiện trung tâm tối với cạnh sáng, được đánh bóng cao mang lại cảm giác linh hoạt và âm thanh độc đáo

+ Vết Búa sâu cho âm sắc vs tông màu tối hơn

+ Hoàn thành hoàn hảo trên máy tiện tiên tiến cao cấp

+ Độ nặng: Trung Bình

+ Nhiều lựa chọn từ lá cymbal lẻ cho tới Set

+ Dòng nhạc: Metal, Rock, Pop, Fusion, Studio, R&B

Sản xuất tại Đức với 100% năng lượng tái tạo

***Cymbal Meinl Classic Custom Dual hiện đang được phân phối tại Việt Thương Music, liên hệ số điện thoại 1800 6715 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.