Cây guitar được giảm giá lên đến 10 triệu đồng trong Red Season 2020

19/11/2020 673

Taylor 324CE Builder's Edition là một trong những cây guitar của thương hiệu Taylor được nhiều người dùng Việt Nam yêu thích, trong chương trình Red season 2020 cây đàn này được ưu đãi giảm giá 10 triệu đồng, mang đến cơ hội sở hữu một nhạc cụ chất cho bất cứ người chơi guitar nào.

 Cây guitar được giảm giá lên đến 10 triệu đồng trong Red Season 2020

Đã có rất nhiều đánh giá có cánh dành cho Taylor 324CE Builder's Edition, và sự thật cũng chứng minh cây đàn này hoàn toàn xứng đáng nhận được những tán dương đẹp đẽ với chất âm cân bằng tuyệt vời, thể hiện rõ cá tính Taylor và có một vẻ ngoài khó có thể chê trách được. 

324 Builder’s Edition thể hiện rõ nhất năng lực của người chế tạo ra nó, chứng minh rằng một cây đàn hay không thể thiếu một tay nghề giỏi, thông qua các chất liệu gỗ hàng đầu họ xây dựng những nhạc cụ đứng đầu. 

Bob Taylor và Andy Powers cùng Scott Paul ( giám đốc bền vững tài nguyên) của Taylor quyết định khám phá thêm nguồn nguyên liệu mới trong cánh rừng đang bị loại bỏ ở ngoại ô Nam California. 

Khi hợp tác với một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì và quản lý cây của hai thành phố California và Arizona họ tình cờ phát hiện ra một loại gỗ được gọi là Shamel ash, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn khắt khe của hãng lựa chọn cho phân khúc cao cấp. 

Những sản phẩm sản xuất ra từ loại gỗ này được mệnh danh là “Tro tàn đô thị” để thu hút sự chú ý đến ý tưởng tận dụng những loại cây mà thành phố đang khai hoang. Và Taylor 324CE Builder's Edition là một sản phẩm có ý thức sinh thái truyền cảm hứng như thế. 

Đặc trưng của sản phẩm

Taylor 324CE Builder's Edition mang đến một nhạc cụ đầy hấp dẫn, lôi cuốn. Lớp kết thúc bên ngoài màu thuốc lá sẫm nổi bật, kết hợp với các đường nét bóng bẩy trên thân, các cạnh cần đàn được vát tỉ mỉ, tay vịn… mỗi chi tiết nhỏ đều thể hiện nét đẹp của tay nghề thợ thủ công. 

Điều khiến cây đàn được nâng tầm là lớp hoàn thiện Silent Satin mới với cách xử lý màu tối, cùng hệ thống thanh giằng V-class mang tính cách mạng của Taylor. Nó không chỉ thể hiện âm lượng tăng cường mà còn cung cấp ngữ điệu chính xác đến mức người ta chỉ có thể ngạc nhiên về cách điều chỉnh âm thanh trên phím đàn. 

Từ đó, mọi thứ đều là  hạng nhất với mặt trên bằng gỗ gụ nhiệt đới tuyệt đẹp kết hợp với mặt sau và hai bên “Urban Ash” mới của nó, cần đàn và phím đàn bằng gỗ mun Tây Phi, cầu Curve Wing, hạt graphite, khảm la bàn, bộ chỉnh Gotoh 510 và thiết bị điện tử ES2 của Taylor. Tổ hợp này mang đến giá trị tuyệt vời cho sản phẩm. 

 Cây guitar được giảm giá lên đến 10 triệu đồng trong Red Season 2020

Hiệu suất chơi

Taylor's Builder's Edition series được coi là những sản phẩm cuối cùng được Andy Power làm thủ công, thể hiện thành thục trong việc kết hợp cảm giác sang trọng với sự thoải mái cùng âm thanh trung thực cao. Giá cả của cây đàn cũng phản ánh được điều này. 

Điều đáng chú ý ở đây là Builder's Edition 324ce được thiết kế dành cho các nhạc sĩ thuộc tầng lớp lao động. Nhưng nó được thiết kế rất sang trọng với vẻ ngoài truyền thống, trang nhã. 

Hình dạng Grand Auditorium Cutaway có kích thước trung bình và dễ tiếp cận, cùng với tất cả các đường viền vát và các cạnh cuộn, chắc chắn sẽ nâng cao mức độ thoải mái tổng thể và khả năng chơi, đồng thời khả năng truy cập không bị kiểm soát vào phím bấm thấp khiến người chơi cảm thấy thích thú. 

Kiến trúc V-class là yếu tố thay đổi cho sự trải nghiệm tổng thể tuyệt vời. Âm thanh của cây đàn có âm đầu sắc nét, âm trầm căng, nhưng điểm mạnh về âm thanh là thể hiện tốt âm trung, âm cao lại lảnh lót như chuông. Có thể nói đây là cây đàn hào hoa mang nhiều sắc thái.

Cho dù bạn chọn cách chơi nào thì âm thanh của 324ce cũng chi tiết, khiến âm thanh phát ra cân bằng, trơn tru. 

 Cây guitar được giảm giá lên đến 10 triệu đồng trong Red Season 2020

Taylor 324CE Builder's Edition là một nhạc cụ đáng để khát vọng cho nhiều người chơi. Nhưng cũng thật bất ngờ khi một sản phẩm chất lượng cao, đi ra từ xưởng của Taylor có xuất phát điểm ban đầu là một cây gỗ bị chặt để loại bỏ ở ngoại ô một thành phố. 

Hiện cây đàn đã có mặt tại Việt Thương Music và đang được ưu đãi với mức giá tốt ( hơn 80.000.000đ). Người chơi có thể đến bất kỳ showroom nào để trải nghiệm và chọn lựa Taylor 324CE Builder's Edition. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.