Takamine TC132SC - Cây đàn guitar classic "Made in Japan" được chế tác hoàn toàn thủ công

06/06/2024 159

Trong hơn nửa thế kỷ qua, cái tên Takamine đã cống hiến hết mình cho nghệ thuật chế tác đàn guitar. Sự tận tâm và cải tiến liên tục đã giúp họ trở thành một trong những nhà sản xuất guitar hàng đầu với những nhạc cụ thực sự tốt, là sự lựa chọn của các nghệ sĩ trên toàn thế giới. Thương hiệu Nhật Bản biết cách chế tạo những cây đàn guitar dây nylon chất lượng để biểu diễn. Và đàn TC132SC là một trong những mẫu đàn classic cao cấp của Takamine nằm vững chắc trong danh sách những cây đàn tốt đáng để bạn sở hữu.

TC132SC được sản xuất thủ công tại cơ sở chuyên nghiệp của Takamine, nơi đã chế tạo các nhạc cụ chất lượng chính xác trong hơn 5 thập kỷ. Người nghệ nhân Takamine luôn hướng đến việc chế tạo đàn theo cách nghệ thuật, chu đáo, đưa khả năng chơi đàn của bạn lên một tầm cao mới và họ tự hào về trình độ tay nghề của mình. Cây đàn guitar classic dây nylon này thể hiện sự tôn trọng đối với các nhạc cụ cổ điển truyền thống và bám sát các bản vẽ ban đầu của Antonio Torres.

Những đặc điểm nổi bật của Takamine TC132SC

  • Mặt đàn bằng gỗ cedar nguyên khối tạo ra âm thanh ấm áp với nhiều dải động.
  • Mặt sau bằng gỗ rosewood nguyên khối hỗ trợ phát âm và tăng cường độ sáng âm thanh của nhạc cụ.
  • Bao gồm hệ thống preamp CTP-3 Cool Tube™ độc quyền của Takamine.
  • Kiểu dáng cần đàn Takamine đặc trưng và cutaway tạo cảm giác thích thú khi chơi.

Takamine TC132SC là một sự lựa chọn thực sự chắc chắn với âm thanh phù hợp mọi phong cách âm nhạc cổ điển và khả năng chơi sẽ gây ấn tượng với các nghệ sĩ guitar ở mọi cấp độ. Ngoài ra cũng cần phải nói đến sự khan hiếm và đặt hàng khó khăn của nó khi cần tối thiểu 2 năm đặt hàng. Do đó đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cây đàn chính hãng này với nhiều chính sách sau bán hàng tuyệt vời tại Việt Thương Music nhé!

Takamine TC132SC
39,990,000đ51,320,000đ

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.