Casio CT-X5000: cây đàn cao cấp nhất trong dòng đàn CT-X

09/07/2018 1455

Casio CT-X5000 là một cây keyboard xuất sắc cho người chơi tại mọi trình độ. Mang trong mình cộng nghệ âm thanh AiX mới của Casio, với 800 âm sắc và 260 điệu đệm và hệ thống loa bass-reflex 12W cung cấp cho người chơi kho âm thanh vô tận để thỏa sức khám phá. Bàn phím 61 phím theo kiểu touch-sensitive cho độ phản hồi tốt, giúp cho những hợp âm hay giai điệu được chơi một cách dễ dàng.

CT-X5000 có khả năng ghi âm MIDI 17 track và 42 phần tùy chỉnh được bằng mixer cho phép người chơi tạo ra những đoạn nhạc hoặc bài hát của mình. Người chơi có thể thu âm lến đến 100 câu khác nhau và phát lại nhờ các pad phrase trên đàn, cho buổi trình diễn trở nên đa dạng, thú vị hơn. Tạo ra những âm sắc mới trực tiếp ngay trên đàn hay trên máy tính thông qua cổng USB và điều khiển âm thanh bên ngoài và virtual instrument.  CT-X5000 có 100 hiệu ứng DSP, bao gồm amp modelling giúp bạn có thể tái tạo được mọi âm thanh. Ngoài ra là một cổng kết nối expression pedal có thể gán chức năng trên cây đàn keyboard, cho phép sự kiếm soát nhiều thông số khác nhau, tùy thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

 

Tính năng của Casio CT-X5000:

  • Nguồn âm AiX tái tạo âm thanh tự nhiên của các nhạc cụ mộc.
  • Cung cấp âm thanh chất lượng cao của nhiều loại nhạc cụ khác nhau một cách chân thực, người chơi còn có thể tùy chỉnh âm thanh bằng những hiệu ứng DSP được tích hợp sẵn để tìm được âm thanh phù hợp.
  • Nhiều âm sắc và điệu đệm đáp ứng được mọi dòng nhạc khác nhau, ứng dụng cho sáng tác, phối khí và biểu diễn live.
  • CT-X 5000 mang lại âm thanh mạnh mẽ qua cặp loa bass reflec công suất cao 15W + 15W cho nhu cầu tập luyện hoặc biểu diễn trong không gian vừa và nhỏ.
  • Chức năng gán cho phép người dùng lưu trữ lên đến 128 tùy chỉnh bao gồm âm sắc và điệu đệm. Người chơi có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa các tùy chỉnh phức tạp, cho khả năng biểu diễn linh hoạt và không bị ngắt quãng.
  • Chức năng Pharse Recorder giúp người chơi có thể lưu các câu nhạc và phát lại bất cứ lúc nào nhờ 4 nút pad có sẵn trên đàn, mixer có khả năng kiểm soát được 42 phần khác nhau và 17 track midi cho phép lưu trữ lên đến 10 bài nhạc.
  • Đa dạng kết nối, người chơi có thể kết nối thêm các phụ kiện như footswitch, pedal. Cổng audio để kết nối với hệ thống âm thanh rời, cổng USB để kết nối với máy tính, ngoài ra còn có thêm một cổng USB hỗ trợ các thiết bị lưu trữ, người chơi có thể dễ dàng lưu và tải dữ liệu được tạo ra trên cây đàn.

 

Một số khác biệt cơ bản giữa CT-X3000 và CT-X5000:

 

Casio CT-X3000

Casio CT-X5000

Hệ thống loa

12W (6W+6W)

30W (15W+15W)

Nguồn

Adapter, Pin (6 pin D)

Adapter

User Rhythm

50

100

Nút truy cập nhanh cho tone rhythm

Không

Đèn back-lid cho phím registration

Không

Hiệu ứng

24 Reverb

12 Chorus

20 Delay

32 Reverb

16 Chorus

20 Delay

Cổng kết nối

Audio Input:   1 x 1/8"

USB: 1 x Type A, 1 x Type B

MIDI I/O: USB

Headphone: 1 x 1/4"

Pedal Input: 2 x 1/4" (expression, assignable)

Audio Input: 1 x 1/8" (line), 1 x 1/4" (mic)

Audio Output: 2 x 1/4" (L/mono, R)

USB: 1 x Type A, 1 x Type B

MIDI I/O: USB

Headphone: 1 x 1/4"

Pedal Input: 2 x 1/4" (expression, assignable)

 

Casio CT-X5000 là cây đàn cao cấp nhất trong dòng đàn CT-X mới ra mắt trong năm 2018 của Casio. Với công nghệ tiên tiến AiX lần đầu xuất hiện trên những cây đàn keyboard của Casio cho khả năng tái tạo âm thanh đặc trưng của nhạc cụ mộc với sức mạnh hơn gấp 8 lần so với những sản phẩm trong cùng mức giá. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn keyboard có khả năng tái tạo tốt âm thanh tự nhiên của nhạc cụ mộc như guitar, drum, bass, nhạc cụ bộ hơi và bộ dây thì cây đàn CT-X5000 sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.