Cải thiện chất lượng âm thanh video với microphone DSLR Rode

06/06/2020 1281

Bạn là người kể chuyện qua âm thanh, hình ảnh và bạn muốn chắc chắn rằng khán giả của bạn có thể trải nghiệm câu chuyện của bạn theo cách tốt nhất? Có thiết bị phù hợp là điều cần thiết cho sự thành công của bất kỳ nhiếp ảnh gia, nhà quay phim, nhà sản xuất hoặc biên tập viên nào và có lẽ bạn biết rằng có nhiều thứ quan trọng hơn là chỉ có một máy ảnh tốt? Nếu bạn đang muốn quay bất cứ điều gì từ xa, micro cho âm thanh tốt là điều bắt buộc. Mặc dù nó phụ thuộc vào máy ảnh của bạn và hầu hết các máy quay video DSLR đều có chất lượng âm thanh khá, tuy nhiên nếu bạn muốn đưa chất lượng âm thanh của mình lên một tầm cao mới, có rất nhiều giải pháp cho máy quay video của bạn.

Cải thiện chất lượng âm thanh video với microphone DSLR Rode

Chất lượng âm thanh là rất quan trọng khi sản xuất video và micro trên máy ảnh là một cách dễ dàng để nâng cao chất lượng âm thanh của bạn khi ghi bằng máy quay video DSLR. Một micro tuyệt vời có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn biết về những lợi ích bạn sẽ nhận được khi lấy mic ngoài cho máy quay video của mình, nhưng chắc chắn lý do quan trọng nhất là vì chất lượng âm thanh được cải thiện. Máy ảnh DSLR thực sự đã thay đổi cuộc chơi khi chúng cho phép quay video bất cứ khi nào hoặc bất cứ nơi nào với chất lượng video tuyệt vời hơn rất nhiều. Bạn có thể lấy một máy ảnh DSLR 300 dolar và tạo ra các video có chất lượng 1080p nhưng chất lượng âm thanh thì sao? 

Rode là một thương hiệu sản xuất microphone nổi tiếng thế giới có được độ bền cao, đảm bảo được những yêu cầu của người sử dụng. Chính những tính năng và đặc điểm nổi bật đó mà microphone DSLR của Rode được khá nhiều người quan tâm và lựa chọn.

  • Rode Videomic ME là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành riêng cho máy quay video kỹ thuật số chất lượng cao.

 

Cải thiện chất lượng âm thanh video với microphone DSLR Rode

  • Rode VideoMic Pro Plus là một sản phẩm để đáp ứng tối đa các yêu cầu của bạn trong quá trình sử dụng. Đặc điểm nổi bật như chức năng tự động nguồn với công suất plug-in, nguồn qua LB-1, 2 x Pin AA, Micro USB, chuyển đổi kỹ thuật số,...

 

Cải thiện chất lượng âm thanh video với microphone DSLR Rode

  • Rode VideoMic Pro Rycote là một micrô shotgun thực được thiết kế để sử dụng với máy quay, máy ảnh DSLR và máy ghi âm di động để có được một chất lượng âm thanh hoàn hảo hơn

Cải thiện chất lượng âm thanh video với microphone DSLR Rode

  • Rode VideoMic Rycote là một chiếc micro chuyên dụng được thiết kế dành riêng cho các dòng máy DSLR và camera du lịch để có một chất lượng video, âm thanh tốt hơn.

Cải thiện chất lượng âm thanh video với microphone DSLR Rode

Chúng ta cần biết Microphone là một trong những lựa chọn phổ biến nhất do chúng đảm bảo sự rõ ràng của âm thanh bạn đang ghi được. Và vì điều này có thể tạo ra một thế giới khác biệt cho công việc của bạn nên nó trở nên quan trọng - đó là chọn micro phù hợp. Để chọn micrô máy ảnh DSLR của bạn, có nhiều yếu tố cần phải cân nhắc và một trong số đó là ngân sách của bạn. Ở đây chúng tôi có những micro không quá đắt nhưng vẫn đảm bảo được độ tin cậy về chất lượng và thương hiệu, có nhiều mức giá phù hợp với từng nhu cầu cụ thể. Một số dao động từ 1 - 2 triệu đồng như Rode Videomic ME, Rode VideoMic Rycote; trong khi một số khác lên đến 5 - 6 triệu đồng như Rode VideoMic Pro Rycote, Rode VideoMic Pro Plus. Vậy ngân sách của bạn có thể dành cho chiếc Microphone là bao nhiêu?

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.