Buổi biểu diễn dương cầm trên kênh Venice của nghệ sĩ người Ý

25/05/2020 694

Một nghệ sĩ dương cầm người Ý đã đưa cây đàn piano Kawai của mình lên một chiếc xà lan và biểu diễn trên các kênh đào của Venice. Anh đã chiêu đãi cư dân địa phương ở Venice một buổi hòa nhạc ngoài trời tuyệt vời, trong khi chèo thuyền trên những kênh đào đầy màu sắc nhất của thành phố. Trong thời điểm cả thế giới đang bất ổn vì dịch bệnh, màn trình diễn piano ngoài trời đầy mơ mộng dọc theo kênh đào Venice thanh bình này thật hoàn hảo.

Buổi biểu diễn dương cầm trên kênh Venice của nghệ sĩ người Ý

Kể từ khi các biện pháp phong tỏa của Ý được đưa ra để khắc phục đại dịch coronavirus , các kênh đào ở Venice nhộn nhịp thường ngày có vẻ yên tĩnh hơn bình thường. Nhưng bây giờ, âm thanh êm dịu của một cây đại dương cầm đã vang lên trên mặt nước đầy quyến rũ. Trong đoạn clip đầy mê hoặc dưới đây, chúng ta có thể nghe thấy nghệ sĩ piano tài năng Paolo Zanarella nói: “Một món quà nhỏ khác dành cho tất cả các bạn hiện đang ở tại Venice và cả những bạn chưa thể đến đây, tôi muốn được chơi thêm nữa. Tôi hy vọng điều này không làm phiền bạn.”

Sau đó, anh nói thêm rằng nhiệm vụ của anh là đưa âm nhạc ra khỏi phòng hòa nhạc và mang nó đến nơi công cộng, các dòng sông, đường phố và quảng trường, nơi mọi người có thể thưởng thức nó. Và chúng tôi đánh giá bằng cách chơi nhạc ngoạn mục trong bối cảnh nổi bật như thế này, anh chàng chắc chắn đã làm được điều đó. Màn trình diễn kéo dài một giờ tuyệt vời của Zanarella rõ ràng là một sự cỗ vũ, động viên đối với nhiều người khi sà lan bay qua các tòa nhà trang trí công phu và dưới những cây cầu, có thể thấy người qua đường vẫy tay và dành cho anh chàng những tràn vỗ tay rất nhiều.

Buổi biểu diễn dương cầm trên kênh Venice của nghệ sĩ người Ý

Nhưng đây không phải là lần đầu tiên anh ấy chọn biểu diễn âm nhạc ngoài trời tuyệt vời như vậy bởi anh ấy cũng đã từng chơi cây đàn piano của mình trong khung cảnh rừng rậm. Đối với màn trình diễn mới nhất của anh ấy, nó xuất hiện trên các kênh đào của Venice một cách rõ ràng hơn so với nhiều năm trước. Với các biện pháp phong tỏa của nước Ý đồng nghĩa là có ít nhu cầu du lịch hơn. Và rõ ràng màn trình diễn này mới của nước chắc chắn thêm vào khung cảnh trong clip tuyệt đẹp này.

 

Những khung cảnh âm nhạc tuyệt đẹp, trong một thành phố xinh đẹp của nước Ý.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.