Boss Katana-Mini: Chiếc Amplifier nhỏ gọn của gia đình Katana series

19/12/2017 14670

Boss Katana series đã nhận được sự công nhận từ những tay guitar ở khắp mọi nơi cho âm thanh tuyệt vời của nó, các hiệu ứng tích hợp và giá trị nó mang lại. Boss Katana-Mini mang trong mình âm thanh của Katana series với một kích thước “tí hon”, có thể mang đi bất cứ nơi nào nhờ khả năng vận hành bằng pin. Cung cấp chất lượng âm thanh vượt xa các mẫu ampli khác trong phân khúc mini, mẫu amp thu nhỏ này cho âm thanh lớn, biểu cảm, cùng với một tùy chỉnh EQ 3-band truyền thống và hiệu ứng delay tích hợp. Nhỏ gọn và mạnh mẽ, Katana Mini mang lại âm thanh đặc trưng của Katana series đầy cảm hứng đến khắp mọi nơi bạn muốn.

boss-katana-mini:-chiec-amplifier-nho-gon-cua-gia-dinh-katana-seriesl

Thiết kế đặc biệt cho âm thanh chất lượng hàng đầu.

Khác với những mẫu ampli nhỏ vận hành bằng pin khác thường đánh đổi chất lượng âm thanh cho kích thước nhỏ gọn, Katana Mini cung cấp âm thanh lớn và chất lượng như những mẫu ampli khác trong dòng Katana trong một kích thước nhỏ gọn, cho bạn cảm hứng chơi đàn trong nhiều giờ liền với Katana Mini.

Cách tiếp cận thiết kế toàn diện của Boss bao gồm loa được làm riêng cho Katana Mini, phần cứng tiên tiến, bo mạch tinh chế, và lựa chọn thành phần đặc biệt, tất cả đều kết nối với nhau để tạo ra chất lượng âm thanh tối đa trong một kích thước tối thiểu. Mẫu ampli này cũng là kết hợp các nghiên cứu của Boss về thiết kế tiết kiệm năng lượng, đưa ra một chuẩn mực mới cho ampli chạy pin với thời gian chơi lên đến 7 tiếng từ 6 pin AA.

boss-katana-mini:-chiec-amplifier-nho-gon-cua-gia-dinh-katana-series 1

Âm thanh tạo cảm hứng, sẵn sàng mọi nơi.

Mạch đầu vào với thiết kế analog của Katana-Mini với ba tùy chỉnh kênh âm thanh cổ điển (Clean, Crunch, Brown), cung cấp âm thanh thường được tìm thấy trong các thiết kế amp cao cấp. Đây là điều tạo cho người chơi khi sử dụng Katana Mini một cảm giác thỏa mãn và cảm giác tương tác nhanh chóng, với distortion dễ dàng kiểm soát bằng các tùy chỉnh và lực dùng pick. Lấy cảm hứng từ ampli Waza hàng đầu của Boss, thiết lập Brown của Katana-Mini mang lại những âm thanh hi-gain đầy biểu cảm, giàu giai điệu, hoàn hảo cho những câu riffs metal và những câu solo. Crunch cung cấp tiếng overdrive lý tưởng cho tiếng lead rock và blues, trong khi Clean cung cấp âm thanh sắc nét, trong trẻo cho nhiều dòng nhạc khác nhau.

boss-katana-mini:-chiec-amplifier-nho-gon-cua-gia-dinh-katana-series

Tùy chỉnh EQ 3-band analog và delay tích hợp sẵn.

Trái ngược lại với những mẫu ampli nhỏ khác thường thiếu tùy chỉnh EQ 3-band mà chỉ có một điều chỉnh tone, Katana Mini đi kèm với tùy chỉnh EQ 3-band chuẩn, nó cho phép người chơi dễ dàng chỉnh được âm thanh mong muốn của mình một cách tự nhiên và quen thuộc trên chiếc ampli Katana Mini qua 3 dải bass, mid, treble như trên những mẫu ampli kích thước thông thường. Ngoài ra bạn còn có thể có được âm thanh đa dạng hơn nữa nhờ hiệu ứng delay theo kiểu tape-style tích hợp sẵn. Nhờ vào 2 nút điều chỉnh time và level, giúp việc điều chỉnh mọi âm thanh một cách đơn giản từ hiệu ứng delay nhẹ gần giống với reverb cho đến delay dài ấm áp thông thường.

boss-katana-mini:-chiec-amplifier-nho-gon-cua-gia-dinh-katana-series

Tập luyện tại nhà hay mang theo mình.

Nhờ vào thiết kế nâng cao và nhỏ gọn của Katana, bạn có thề có được âm thanh chất lượng cho cây guitar mọi lúc mọi nơi. Với kích thước nhỏ gọn chỉ nặng hơn 1kg, nó có thể được đặt trên bàn hay kệ tủ một cách thuận tiện. Và với tay cầm và khả năng vận hành bằng pin bạn có thể mang đi theo mình một cách tiện lợi, dù cho là trong nhà hay ngoài trời. Cùng cổng aux in cho phép kết nối với máy mp3 hay điện thoại để jam trên các track nhạc của bạn. Và với nhu cầu tập luyện hay ghi âm bạn sẽ muốn tận dụng cổng kết nối phones/recording được cung cấp sẵn, với tính năng tái tạo âm thanh cabinet đặc biệt cho âm thanh chân thật nhất.

 

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.