Blackstar Fly 3 Pack - Mọi lúc mọi nơi

26/09/2019 857

Blackstar Fly 3 pack bao gồm Fly 3 và Fly 103. Trong đó Blackstar Fly 3 là một amp nhỏ gọn kết hợp hai kênh, tính năng hình dạng vô hạn (ISF) và độ trễ băng. ISF được Blackstar cấp bằng sáng chế và mang đến cho bạn những khả năng vô tận khi nói đến việc định hình giai điệu của bạn. Fly 3 cũng có các hiệu ứng trễ băng làm cho đầu ra amp của bạn cộng hưởng trong khi phát. Fly 3 là một amp mini nhỏ gọn có chức năng và đầu ra lớn - bộ điều khiển đơn giản nhưng toàn diện cho phép bạn thay đổi âm thanh của amp bằng các điều khiển cho Gain, Equalization thông qua ISF, Delay Time và Delay Level được cấp bằng sáng chế của Blackstar.

Blackstar Fly 3 Pack - Mọi lúc mọi nơi

Kết nối với Fly 103

Blackstar Fly 103 là loa mở rộng chính thức cho amp mini nhỏ gọn Fly 3. Fly 103 đi kèm với cáp tích hợp riêng để kết nối nó với Fly 3, biến nó thành một thiết lập âm thanh nổi thực sự. Loa mở rộng được bao gồm trong gói này và cung cấp nguồn điện cho cả hai thiết bị. Khi được kết nối với loa Blackstar Fly 103, bạn có thể sử dụng Fly 3 để tạo hệ thống loa âm thanh nổi - hoàn hảo để sử dụng làm amp guitar, để nghe nhạc trên hoặc như loa máy tính và bất kỳ thiết bị nào khác có khả năng kết nối qua Fly 3 Giắc cắm MP3 / LINE IN.

MP3 và ghi âm

Giắc cắm MP3 / Line In cho phép bạn kết nối máy nghe nhạc MP3, điện thoại di động, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng và chơi cùng với các giai điệu yêu thích của bạn. Pin hoặc amp được cấp nguồn AC này có thể được kết hợp với loa Fly 103 để tạo ra một thiết lập amp guitar 6 watt tạo ra hiệu ứng âm thanh nổi.

Blackstar Fly 3 Pack - Mọi lúc mọi nơi

Fly 3 chạy bằng pin là một cách tuyệt vời để mang theo âm nhạc của bạn mọi lúc mọi nơi. Fly 3 có thể được sử dụng với các thiết bị của bạn như một loa di động cho các giai điệu yêu thích của bạn. Khi bạn cắm điện thoại / máy nghe nhạc MP3, bạn sẽ có được âm thanh phát ra đầy đủ mà bạn mong đợi từ một loa chất lượng hàng đầu. Fly 3 có thời lượng pin cạnh tranh (khi được đặt ở mức khoảng một nửa âm lượng) có nghĩa là bạn có thể nghe giai điệu của mình hoặc chơi guitar trong nhiều giờ trong một lần sạc.

Được thiết kế cho giai điệu

Việc sử dụng trình điều khiển toàn dải có lợi ích trong việc loại bỏ yêu cầu về sự giao nhau và tác động âm thanh tiêu cực - sự giao nhau có thể có trên các giai điệu guitar. Các màn hình PC thường có một loa trầm phụ có thể làm vấy bẩn giai điệu guitar, trong khi màn hình trường gần có sự giao thoa trong vùng 2 3kHz, là nơi xảy ra phần chính của âm quá mức của guitar.

Việc sử dụng trình điều khiển toàn dải giúp loại bỏ sự cần thiết của loa trầm phụ. Điều này có lợi ích của việc loại bỏ các yêu cầu cho một chéo và tác động âm thanh tiêu cực có thể có. Phần quan trọng trong giai điệu của guitar xảy ra ở các tần số thường bị ảnh hưởng bởi sự giao nhau và để phát lại âm nhạc, hiệu suất tương tự như màn hình gần.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.