Âm Thanh Chuyên Nghiệp – Vô Số Sự Kết Hợp Zoom G5n

18/06/2019 1458

Effect là một thiết bị không thể thiếu cho những guitarist chuyên nghiệp. Và một trong những thương hiệu nổi tiếng với những thiết bị chỉnh hiệu ứng âm thanh đó là Zoom. Hôm nay hãy cùng Việt Thương tìm hiểu một trong những sản phẩm đến từ thương hiệu này là Effect Zoom G5n.

Âm Thanh Chuyên Nghiệp – Vô Số Sự Kết Hợp Zoom G5n

Khi Zoom thiết kế G5n, mục tiêu là tạo nên sự kết hợp tuyệt vời của các hiệu ứng trong một sản phẩm mới. Từ “FunkSauce” đến “Texas Toast”, từ “Carlos” đến “Heavensent”, G5n sở hữu rất nhiều âm sắc rõ rang của các Guitarist.

effect-zoom-g5n-thiet-bi-am-thanh-chuyen-nghiep

126 hiệu ứng, âm sắc Guitar mới lạ

G5n được trang bị 100 hiệu ứng đầy màu sắc, 26 Amp và Cabinet giả lập mang âm sắc cực kỳ trung thực. Một loạt các hiệu ứng mới phát triển được trang bị không chỉ mang đến những âm thanh guitar cần thiết nhất như Overdrive, Distortion, Comp, EQ, Delay, Reverb, Flanging, Phasing, Vibrato và Chorus mà còn có nhiều hiệu ứng độc đáo như Seq Filter, Gold Drive, Reverse Delay, HD Hall, and OSC Echo.

Mô phỏng Amp / Cabinet siêu thực

Bạn có thể kết nối G5n trực tiếp với hệ thống PA hoặc Card âm thanh, sử dụng 26 trình giả lập amp và cabinet trên bo mạch hoàn toàn mới. Chọn trong số 13 mẫu amp cổ điển như '59 Fender Bassman, Diezel Herbert Channel 2, Marshall JCM800, Fender Twin Reverb và MESA Boogie Mk3, tất cả được tạo ra, được điều chỉnh chính xácâm sắc của các Amp/Cabinet đó

Ghép nối amp của bạn với một trong 13 Cabinet như  :Marshall 1960 (Loa 4x12 Cel Cel), Fender 65’ Deluxe Reverb (1x12 Loa Jensen C-12K loa), Mesa Boogie Mark 1 (Loa 1x12 ALT ALTEC 417-8H) hoặc Bogner Ecstasy (loa 4x12 Cel Celestion).

124 bộ tiếng được tùy chỉnh bởi các danh thủ Guitar

Để khám phá vô số khả năng mà G5n mang lại, chúng tôi liên tục hợp tác với các nghệ sĩ guitar chuyên nghiệp, truyền cảm hứng được biết đến với hương vị và tình yêu của âm thanh guitar tuyệt vời. G5n được cung cấp với 124 bộ tiếng được thiết kế tùy chỉnh tái tạo âm thanh hàng thập kỷ của các giai điệu guitar thiết yếu, giống như âm thanh mang tính biểu tượng của Eddie Van Halen, Jimi Hendrix, Jimmy Page, Carlos Santana, Foo Fighters và Led Zeppelin. dành riêng cho các nghệ sĩ guitar G5n.

Với phần mềm ZOOM Guitar Lab miễn phí của chúng tôi, bạn có thể tìm kiếm các hiệu ứng mới và trình giả lập amp/cabinet, cũng như các bản vá độc quyền hơn từ danh sách những người sáng tạo G5n đa dạng và đang phát triển.

effect-zoom-g5n-tao-am-thanh-dac-trung

Tạo âm thanh đặc trưng và chỉnh sửa dễ dàng

Chỉnh sửa rất đơn giản và trực quan nhờ màn hình tổng quan lớn, độc đáo cho phép bạn nhanh chóng thêm, xóa hoặc thay đổi thứ tự hiệu ứng. Một cái gì đó không dễ thực hiện với bàn Pedalboard. Ngoài ra còn có bốn màn hình chỉnh sửa độc lập để tạo ra âm thanh hoàn hảo, mỗi hiệu ứng cung cấp khả năng phản hồi và cảm giác thực tế của một Stompbox. Lưu trữ tới 200 chuỗi hiệu ứng tùy chỉnh của bạn dưới dạng các bản patch trong bộ nhớ, mỗi chuỗi có thể truy cập ngay lập tức chỉ bằng một cú chạm chân.

Pedal mạnh mẽ !!!

Bàn đạp biểu hiện của G5n cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát thời gian thực mượt mà về các thông số âm lượng, âm thanh hoặc hiệu ứng được chọn, với bốn nút đạp kiểu stompbox để tạo hiệu ứng trong và ngoài khi đang chơi.

Luyện tập và biểu diễn

68 điệu trống tích hợp làm cho G5n dành cho thời gian dài luyện tập hoàn hảo

cho phép bạn ghi đè dài đến 80 giây. Những ảnh hưởng của sự lựa chọn của bạn. Ngoài ra, luôn có bộ chỉnh âm sắc tích hợp, luôn luôn có thể truy cập chỉ bằng một cú chạm chân.

Kết nối

G5n có thể dễ dàng tích hợp vào bất kỳ sân khấu hoặc Studio nào. Ngoài đầu vào guitar tiêu chuẩn, còn có đầu vào âm thanh phụ trợ cho kết nối điện thoại thông minh hoặc máy nghe nhạc, cộng với giắc cắm tai nghe chuyên dụng và đầu ra kép cho kết nối Stereo.

effect-zoom-g5n-ket-hop-da-dang

ZOOM Guitar Lab 3.0 Software

Với ứng dụng Zoom Guitar Lab 3.0 mới dành cho Mac / Windows, bạn có quyền truy cập vào thư viện các hiệu ứng và bản tùy chỉnh của Zoom. Có thể dễ dàng chỉnh sửa các tham số hiệu ứng, xây dựng chuỗi hiệu ứng và sao lưu / sắp xếp các bản Patch của . Guitar Lab 3.0 Advanced UI theo dõi việc sử dụng CPU của bạn trong khi bạn chỉnh sửa để đạt hiệu quả tối đa. Để thuận tiện cho người dùng, chức năng Clipboard mới ghi nhớ tối đa bốn hiệu ứng với các tham số tùy chỉnh, do đó bạn có thể sao chép và dán chúng vào các Patch khác. Cuối cùng, phần TIN TỨC chứa các hiệu ứng và bản Patch mới được thêm vào, cũng như âm thanh demo, tất cả đều có sẵn để tải xuống trực tiếp từ ứng dụng.

Phía trên là phần giới thiệu 1 trong những chiếc Effect Zoom đa năng, phù hợp cho mọi nhu cầu của bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi, hãy tiếp tục theo dõi Việt Thương Music để cập nhật thêm nhiều nhạc cụ và tư vấn âm nhạc hữu ích nhé!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.