Alesis và Alesis Command Mesh Kit: Kẻ thay đổi cuộc chơi trống điện tử

05/04/2022 114

Khi chúng ta nói về thị trường bộ trống điện tử, nó luôn là cuộc đua song mã giữa hai ông lớn Nhật Bản Roland và Yamaha. Đó là những cái tên đã xuất hiện trong tâm trí của nhiều khách hàng tiềm năng, nhưng tất cả đã thay đổi trong thập kỷ qua. Thị trường trống điện tử hiện là một cuộc chiến, đặc biệt là ở mức giá rẻ và tầm trung không thiếu các lựa chọn rất phù hợp với giá cả cạnh tranh. Chính trong môi trường này, Alesis đã tạo nên tên tuổi cho chính mình.

Trống điện Alesis Command Mesh Kit đã được trao giải thưởng "Gotta Stock It" xuất sắc nhất Winter NAMM Show 2018.

Alessis COMMAND MESH KIT

Có nhiều điều để khám phá

Alesis Command Mesh Kit là một bộ trống điện tử tám mảnh, dễ dàng phù hợp với bất kỳ căn hộ nào do kích thước nhỏ gọn và có thể chơi với âm lượng cực thấp nhờ các đầu lưới hai vùng của nó. Hơn 600 âm thanh đảm bảo rằng bạn vẫn có thể khám phá những khả năng âm thanh mới ngay cả sau nhiều năm và ngoài 54 bộ trống cài sẵn, bao gồm tất cả các thể loại âm nhạc có thể tưởng tượng, còn có 20 khe cắm bộ nhớ cho bộ dụng cụ tự tạo. Bạn thậm chí có thể nhập âm thanh, mẫu hoặc vòng lặp của riêng mình vào mô-đun.

Một sản phẩm toàn diện

Cho dù bạn yêu thích Rock, Metal, Jazz, Reggae, Bossa Nova hay bất kỳ thể loại âm nhạc nào khác, Command Mesh Kit có thể làm được tất cả. Và điều đó không chỉ áp dụng cho âm thanh mà còn cho nhiều bản nhạc phát cùng bao gồm một phạm vi phong cách lớn. Mặt khác, nếu bạn thích đánh trống bản nhạc yêu thích của riêng mình, chỉ cần kết nối điện thoại thông minh, đầu đĩa CD hoặc máy tính xách tay của bạn với đầu vào âm thanh và bạn đã sẵn sàng. Và nếu bạn cũng muốn sử dụng các mẫu yêu thích của mình, bạn có thể dễ dàng chuyển chúng sang mô-đun thông qua thẻ USB.

Học ở nhà hiệu quả

Bất cứ ai muốn chơi trống tại nhà một cách thoải mái mà không làm phiền gia đình và thích sáng tạo theo nhiều phong cách khác nhau sẽ tìm thấy sự lý tưởng trong Bộ Alesis Command Mesh Kit, đây là công cụ phù hợp cho cả những người chơi trống cần một nhạc cụ để luyện tập hàng ngày tại nhà. Thật tốt khi biết rằng giá đỡ chrome siêu ổn định có thể chịu được ngay cả những cuộc trốn chạy hoang dã nhất mà không bị tổn hại, bởi vì sau tất cả, mọi thứ có thể trở nên đặc biệt hoang dã khi những tay trống trẻ tuổi tham gia.

Bộ trống di động

Hầu hết tất cả các thành phần của Alesis Command Mesh Kit đều được gắn vào một giá đỡ chắc chắn, nhưng vì thiết kế nhỏ gọn của các tấm đệm giữ cho trọng lượng vừa phải, nên toàn bộ bộ trống có thể dễ dàng mang theo bởi một người. Điều này có nghĩa là bạn có thể chuyển bộ sang chỗ khác mà không cần phải dặn dò thêm khi mẹ vào phòng hút bụi hoặc em gái của bạn muốn chơi với búp bê của mình. Nó cũng rất tiện lợi là bộ dụng cụ có thể được gấp lại và cất vào một góc phòng để tiết kiệm không gian mà không cần phải ngắt kết nối cáp hoặc tháo miếng đệm.

Cuối cùng

Đây là một bộ công cụ có giá cả hợp lý, cung cấp nhiều chức năng và tính năng sẵn sàng để sử dụng ngay, vì vậy đương nhiên nó sẽ có một số hạn chế. Nhưng không sao cả vì những gì nó mang lại cùng mức giá phải chăng sẽ khiến bạn hài lòng.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.