Alesis Và Alesis Command Mesh Kit: Kẻ Thay Đổi Cuộc Chơi Trống Điện Tử

05/04/2022 882

Khi chúng ta nói về thị trường bộ trống điện tử, trước đây luôn là cuộc đua song mã giữa hai ông lớn Nhật Bản là Roland và Yamaha. Đó là những cái tên đã xuất hiện trong tâm trí của nhiều khách hàng tiềm năng, nhưng tất cả đã thay đổi trong thập kỷ qua khi cái tên Alesis xuất hiện. Thị trường trống điện tử hiện là một cuộc chiến, đặc biệt là ở mức giá rẻ và tầm trung không thiếu các lựa chọn giá cả cạnh tranh. Chính trong môi trường này, Alesis đã tạo nên tên tuổi cho chính mình.

Trống điện Alesis Command Mesh Kit đã được trao giải thưởng "Gotta Stock It" xuất sắc nhất Winter NAMM Show 2018.

Khám phá trống điện Alesis Command Mesh Kit

Alesis Command Mesh Kit là một bộ trống điện tử tám chi tiết, dễ dàng phù hợp với bất kỳ căn hộ nào do kích thước nhỏ gọn và có thể chơi với âm lượng cực thấp nhờ các mặt lưới. Hơn 600 âm thanh đảm bảo rằng bạn vẫn có thể khám phá những khả năng âm thanh mới ngay cả sau nhiều năm và ngoài 54 bộ trống cài sẵn, bao gồm tất cả các thể loại âm nhạc có thể tưởng tượng, còn có 20 khe cắm bộ nhớ cho bộ dụng cụ tự tạo. Bạn thậm chí có thể nhập âm thanh mẫu hoặc vòng lặp của riêng mình vào mô-đun.

Trống điện Alesis Command Mesh Kit đa năng

Cho dù bạn yêu thích Rock, Metal, Jazz, Reggae, Bossa Nova hay bất kỳ thể loại âm nhạc nào khác, trống điện Alesis Command Mesh Kit có thể làm được tất cả. Và điều đó không chỉ áp dụng cho âm thanh mà còn cho nhiều bản nhạc phát cùng bao gồm với nhiều phong cách đa dạng khác nhau. Mặt khác, nếu bạn thích đánh trống bản nhạc yêu thích của riêng mình, chỉ cần kết nối điện thoại thông minh, đầu đĩa CD hoặc máy tính xách tay của bạn với đầu vào âm thanh và bạn đã sẵn sàng thỏa sức sáng tạo. Và nếu muốn sử dụng các mẫu âm yêu thích, bạn có thể dễ dàng chuyển chúng sang mô-đun thông qua thẻ USB.

Trống điện Alesis Command Mesh Kit hỗ trợ học ở nhà hiệu quả

Bất cứ ai muốn chơi trống tại nhà một cách thoải mái mà không làm phiền gia đình mà lại được tự do sáng tạo theo nhiều phong cách khác nhau thì bộ trống điện Alesis Command Mesh Kit là lựa chọn không thể bỏ qua. Đây là bộ trống điện phù hợp cho cả những người chơi mới cần một nhạc cụ để luyện tập hàng ngày tại nhà. Hơn nữa, giá đỡ chất liệu chrome siêu ổn định có thể chịu được những cú đánh nhiệt huyết nhất của các tay trống trẻ.

Bộ trống di động 

Hầu hết tất cả các thành phần của bộ trống điện Alesis Command Mesh Kit đều được gắn vào một giá đỡ chắc chắn, nhưng vì thiết kế nhỏ gọn của các tấm đệm giữ cho trọng lượng vừa phải, nên toàn bộ trống có thể được vận chuyển nhẹ nhàng chỉ với 1 người. Bộ trống cũng vô cùng tiện lợi khi có thể được gấp lại và cất vào một góc phòng để tiết kiệm không gian mà không cần phải ngắt kết nối cáp hoặc tháo miếng đệm.

Kết luận

Trống điện Alesis Command Mesh Kit là một bộ trống có giá cả hợp lý, cung cấp nhiều chức năng và tính năng sẵn sàng để sử dụng ngay. Hiển nhiên với mức giá tầm trung, sản phẩm vẫn còn những điểm hạn chế. Tuy nhiên Việt Thương Music tin rằng bộ trống Alesis Command Mesh Kit vẫn đủ đáp ứng nhu cầu tập luyện của bạn.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.