Alesis Strata Prime: Bộ trống điện tử mười mảnh với module trống màn hình cảm ứng

01/04/2024 261

ÂM THANH ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI - CẢM GIÁC CHUYÊN NGHIỆP

Alesis Strata Prime là bộ trống điện tử hoàn hảo, mọi chi tiết đều được hình thành để mang lại trải nghiệm phản hồi nhanh và tự nhiên cho người chơi. Mặt trống hoàn toàn bằng lưới có độ căng có thể điều chỉnh được; cymbal 360 ​​độ có thể tự do di chuyển và phản hồi giống như cymbal acoustic, đồng thời hi-hat có độ chính xác bằng tia laser và chơi tự nhiên với bất kỳ kỹ thuật hi-hat nào.

Cùng nhau, chúng tạo ra cảm giác biểu cảm mà bạn mong đợi từ một nhạc cụ được chế tạo tỉ mỉ. Một công cụ âm thanh thực sự hiện đại chứa một thư viện rộng lớn và chi tiết gồm các bộ trống được thu âm đẹp mắt.

MODELE PRIME HIỆN ĐẠI NHẤT

Prime Drum Module chắc chắn là module trống có công nghệ tiên tiến nhất từng được ra đời.

Màn hình cảm ứng

Trải nghiệm âm thanh được điều khiển bởi động cơ trống BFD huyền thoại và được điều khiển bằng màn hình cảm ứng 10,1 inch mang lại khả năng điều hướng, chỉnh sửa, mix các bộ công cụ trực quan và ghi lại âm thanh ở cấp độ phòng thu, trước đây chỉ có trên máy tính PC công suất cao.

Điều chỉnh theo ý muốn

Màn hình cảm ứng đặt mọi thông số ngay trong tầm tay bạn, do đó bạn có thể điều chỉnh mọi thành phần, âm thanh, hiệu ứng và tiện ích của bộ sản phẩm một cách dễ dàng. Ngoài ra còn có sáu bộ mã hóa quay để cuộn nhanh và điều khiển chi tiết, cũng như bộ mã hóa đẩy chính, bộ điều khiển vận chuyển và nút âm lượng chuyên dụng cho đầu ra chính, điện thoại và phụ trợ.

Bộ xử lý đa lõi

Bên trong, có một bộ xử lý đa lõi mạnh mẽ có thể tải các bộ dụng cụ đa mẫu khổng lồ trong vài giây và cho phép tự do sáng tạo ngay lập tức để tùy chỉnh bộ dụng cụ, khớp nối, micrô và hiệu ứng của bạn. Công cụ kích hoạt hoàn toàn mới có thể tùy chỉnh, mặc dù Strata Prime có khả năng chơi tuyệt vời nhưng có một số công cụ để điều chỉnh bộ công cụ theo sở thích cụ thể của bạn, bao gồm cả việc hiệu chỉnh crosstalk (nhiễu) ngay lập tức.

40 vùng có thể chơi được

Strata Prime có 40 vùng có thể chơi được và riêng mỗi vùng kích hoạt trên toàn bộ bộ sản phẩm có thể có nhiều âm thanh được gán cho nó: Một âm thanh chính và sau đó có tối đa ba "Stacks" bổ sung cho mỗi vùng. Bạn có thể xếp nhiều âm thanh lên một âm thanh khác hoặc tạo một bản kết hợp các kết hợp âm thanh hoàn toàn khác nhau.

Âm thanh được lấy mẫu hoàn hảo

Bộ xử lý đa lõi chạy công cụ âm thanh BFD huyền thoại. Đây là một thư viện khổng lồ gồm các bộ trống được lấy mẫu hoàn hảo bởi các kỹ sư hàng đầu tại một số không gian thu âm trống tốt nhất thế giới. Với hơn 40GB nội dung; 75 bộ công cụ, hơn 440 bộ công cụ, hơn1.000 cách phát âm thanh và hơn 215.000 mẫu riêng lẻ, bạn có thể tạo các bản phối của riêng mình, áp dụng hiệu ứng cho các bộ công cụ, nhóm và thậm chí cả micrô riêng lẻ.

Bao gồm bốn thư viện âm thanh

Ngoài 75 bộ dụng cụ xuất xưởng, Strata Prime còn bao gồm bốn thư viện âm thanh: “Alesis Prime Acoustic”; một bộ sưu tập khổng lồ các âm thanh trống được ghi lại tại Powerstation Studios ở New England; “BFD Dark Farm”; tất cả gói mở rộng định hướng kim loại âm thanh từ nhóm BFD; “Alesis Prime Electronic”; âm thanh trống điện tử one-shot tốt nhất của Alesis Strike Multipad, tuyệt vời để xếp lớp với các mẫu trống acoustic; và “BFD Percussion”; một bộ sưu tập đa dạng các âm thanh bộ gõ từ các gói bộ gõ cổ điển của BFD.

Trống

Strata Prime bao gồm sáu trống với đầu hoàn toàn bằng lưới. Bắt đầu với trống snare 14” vùng kép, với các âm thanh độc lập được kích hoạt trên đầu, tiếng click vành và tiếng bắn vành, tiếp theo là toms 8” / 10” / 12” / 14” và tất nhiên là trống kick 20” cung cấp một bề mặt chơi thoải mái đồng thời phù hợp với tất cả các loại pedal trống đá đơn và đôi. Độ căng có thể được điều chỉnh trên tất cả sáu đầu lưới để bạn có thể đặt mức độ bật lại và độ biểu cảm chính xác theo sở thích của mình - và các 'điểm nóng' không tự nhiên trên các đầu được loại bỏ nhờ thiết kế cảm biến chống điểm nóng độc đáo được cấp bằng sáng chế của Alesis*.

Cymbal

Cymbal ARC của Strata Prime cực kỳ nhạy với bề mặt được tiện đẹp mắt. Tất cả ba cymbal, 18” và hai 16” va chạm, đều là ba vùng; với các âm thanh khác nhau được kích hoạt trên chuông, cung và mép của mỗi cymbal. Tất cả chúng đều có khả năng phản hồi 360 độ, do đó, bạn không chỉ có thể chơi ở bất cứ đâu trong suốt cymbal mà còn được gắn trên giá đỡ tay âm thanh tiêu chuẩn, cho phép chúng phản hồi và lắc lư một cách tự nhiên mà không bị hạn chế. Cymbal đi theo và va chạm có cảm biến hai cạnh* và cấu hình cho phép biểu cảm đáng kinh ngạc mà không cần phải điều chỉnh kỹ thuật của bạn.

Hi-hat

Mũ hi-hat 14” là bộ điều khiển gắn trên giá đỡ, Active Magnet đầu tiên trên thế giới. Giống như cymbal, đó là bề mặt chơi 360 độ được chia thành ba vùng cực kỳ nhạy cảm. Cảm biến vị trí từ đảm bảo chuyển động của bàn đạp được dịch với độ phân giải cực cao; có nghĩa là bộ điều khiển không tiếp xúc có độ chính xác chưa từng có. Thiết bị này có thể được sử dụng với nhiều loại giá đỡ hi-hat và kỹ thuật chơi khác nhau. Công nghệ hoạt động của nó được cấp nguồn trực tiếp từ Prime Drum Module; không cần thêm bộ đổi nguồn.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.