6 amply đắt giá dành cho người chơi guitar chuyên nghiệp tại Việt Thương Music

10/03/2020 2513

Hiện nay người yêu nhạc Việt Nam nếu muốn tìm kiếm amp cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng của Fender, Acus, Fishman, Blackstar… không cần thiết phải đặt hàng qua các trang thương mại điện tử quốc tế, chờ đợi thời gian dài, khó khăn trong bảo hành. Bạn chỉ cần liên hệ Việt Thương Music khi có nhu cầu để được trải nghiệm và lựa chọn. 

Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu 6 amply cao cấp hiện đang có mặt tại Việt Thương. Mức giá của các sản phẩm này dao động từ 20 triệu đồng đến xấp xỉ 40 triệu đồng. 

Xem thêm >>> Những amply dưới 10 triệu có mặt tại Việt Thương Music

PASSPORT EVENT, 375 Watts, 230V EU DS

FENDER PASSPORT EVENT, 375 Watts, 230V EU DS đầy đủ chức năng với các điều khiển và kết nối linh hoạt. Hệ thống âm thanh xách tay của Passport Event hoàn hảo để khuếch đại giọng nói, nhạc cụ và nhạc nền của bạn mọi lúc mọi nơi.

6 amply đắt giá dành cho người chơi guitar chuyên nghiệp tại Việt Thương Music

Loa đa năng, tính linh hoạt, bảng điều khiển thân thiện và công suất âm thanh 375 watt cung cấp âm thanh Fender mạnh mẽ, rõ ràng và đáng tin cậy. Lý tưởng cho các buổi biểu diễn tại các bữa tiệc, câu lạc bộ nhỏ, quán cà phê, giáo dục, thể thao, các sự kiện tôn giáo; hội thảo, thuyết trình và nhiều các tính năng khác nữa.

Hiệu ứng Reverb có thể điều chỉnh sự vang âm, cho âm thanh như xuất hiện trong nhiều môi trường khác nhau. Giúp âm thanh phát ra lung linh hơn, thật hơn.Kết nối Bluetooth của sản phẩm này cũng giúp người dùng linh hoạt hơn trong các mục đích sử dụng.

PASSPORT EVENT Series 2

Với các điều khiển linh hoạt, kết nối tuyệt vời và thuận tiện mọi lúc mọi nơi, hệ thống âm thanh di động Passport® Event Series 2 hoàn hảo để khuếch đại giọng nói, nhạc cụ và nhạc nền mọi lúc, mọi nơi. Loa toàn dải, tính năng linh hoạt, điều khiển bảng mặt trước thân thiện và công suất 375 watt cung cấp âm thanh Fender mạnh mẽ, rõ ràng và đáng tin cậy.

6 amply đắt giá dành cho người chơi guitar chuyên nghiệp tại Việt Thương Music

Sản phẩm này thích hợp cho các sự kiện giáo dục, thể thao và thờ cúng; các cuộc họp, hội thảo và thuyết trình; và hợp đồng biểu diễn tại các bữa tiệc, câu lạc bộ nhỏ và quán cà phê. Passport Event Series 2 có các giắc cắm XLR / ¼ kết hợp để tăng kết nối với các thiết bị khác.

Với tính di động theo kiểu vali và thiết lập dễ dàng, Passport Event Series 2 cũng có kết nối Bluetooth® để truyền phát âm thanh không dây của thiết bị di động.

PASSPORT VENUE, 600 Watts, 230V EU DS

Bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bạn cần đến một âm thanh với chất lượng tiếng sạch, rõ nét và dễ dàng di chuyển thì Passport System của Fender là một lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. 

6 amply đắt giá dành cho người chơi guitar chuyên nghiệp tại Việt Thương Music

Dòng sản phẩm Pro Series là bước mới nhất trong sự phát triển liên tục của các giải pháp PA di động. Giữ lại các đặc tính mới nhất của các dòng Passport trước, đồng thời bổ sung thêm những tính năng mới như sử dụng được cho nhiều mục đích, ghi âm và phát lại. 

Cũng như những người anh em trong dòng passport, sản phẩm này có thể tháo rời, hoặc lắp ghép lại tùy mục đích sử dụng và di chuyển. 

PASSPORT VENUE Series 2

Được thiết kế cho giáo dục, các sự kiện thể thao, nhà thờ, hội họp, hội thảo và biểu diễn âm nhạc, Fender Passport Venue Series 2 là một hệ thống PA di động khép kín, cung cấp mọi thứ cần thiết để khuếch đại cho khán giả lớn hơn. Tuyệt vời để khuếch đại giọng nói, nhạc cụ và nhạc nền mọi lúc, mọi nơi.

6 amply đắt giá dành cho người chơi guitar chuyên nghiệp tại Việt Thương Music

Tất cả các kênh đầu vào bao gồm điều khiển âm lượng, treble, bass, mid, các cổng cắm micro, tai nghe, kết nối nhạc cụ… đều được tích hợp tốt trên mẫu sản phẩm này. Tính năng kết nối Bluetooth là một điểm mạnh hoàn hảo cho việc biểu diễn trong thời đại công nghệ số. 

Sự linh hoạt, dễ dàng trong sử dụng khiến sản phẩm này được rất nhiều dự án biểu diễn lớn lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm một amp chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu về âm nhạc thì không nên bỏ qua PASSPORT VENUE Series 2.

ONE For string 6T Wood Cut

ONE For string 6T Wood Cut là một thiết kế đặc biệt của hãng Acus. Sản phẩm này có thùng đàn bằng gỗ, ngoài việc đem lại một phong cách cổ điển thì amp này cho độ ấm của âm thanh hoàn hảo, là một sản phẩm đáng mơ ước của acoustic guitar. 

Hiện sản phẩm đang được phân phối tại Việt Thương Music, với mức giá tốt cho khách hàng trong năm 2020.

6 amply đắt giá dành cho người chơi guitar chuyên nghiệp tại Việt Thương Music

ONE For string 8 Simon

One for String 8 SIMON là bộ khuếch đại guitar acoustic 200W với loa trầm và loa nén 8 ". Nó được trang bị 3 đầu vào (2 Mic-Line và 1 Line) với đèn LED PEAK, GAIN, bộ cân bằng 4 băng tần, hiệu ứng SEND và âm lượng. 

6 amply đắt giá dành cho người chơi guitar chuyên nghiệp tại Việt Thương Music

One for String SIMON bao gồm các kết nối bổ sung dưới dạng đầu vào AUX, âm lượng riêng và bộ cân bằng hai băng tần và bộ lọc phản hồi thủ công. Các tính năng khác bao gồm đầu ra tai nghe với điều khiển âm lượng chuyên dụng và tám hiệu ứng kỹ thuật số chất lượng cao.

Các sản phẩm cao cấp này đều có mức giá nằm trong khoảng từ 20 đến gần 40 triệu đồng. Các amp chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu học và biểu diễn âm nhạc mọi nơi mọi lúc cho mọi đối tượng người dùng. Nếu bạn đang có ý định nâng cấp amp, có thể đến Việt Thương Music trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm này. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6715


 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.