3 cây guitar điện giá rẻ, đáng mua nhất của thương hiệu Fender năm 2019

01/11/2019 3867

Trong bài viết này Việt Thương Music sẽ giới thiệu về 3 cây guitar điện giá rẻ tốt nhất nhưng lại nhận được khá ít sự quan tâm của người yêu âm nhạc, do rất nhiều yếu tố như marketing, sự nổi bật của những cây guitar điện flagship của các thương hiệu lớn…

Một số thương hiệu kiếm được lợi nhuận rất lớn trên các mẫu cao cấp của họ, và đương nhiên với lợi thế về công nghệ cũng như kinh nghiệm, họ có thể cung cấp những cây guitar điện khác có giá thấp hơn. Họ không nhất thiết chú trọng về lợi nhuận cho những model này, mang đến cơ hội tốt hơn cho người yêu nhạc. 

1. Squier Fender Affinity Stratocaster HSS

3 cây guitar điện giá rẻ, đáng mua nhất của thương hiệu Fender năm 2019

Squier Affinity dành cho người mới chơi này có Stratocaster nổi tiếng,  thiết kế cut đôi năng động và được xây dựng dưới dạng tonewood tuyệt vời. Fender’s Squier Affinity có một body cao, khá nhẹ, có cần đàn bằng gỗ phong, mặt phím gỗ hồng sắc. Cây đàn này sở hữu 2 single coils Strat pickup, 1 ngựa humbucking, là những thiết bị được dùng phổ biến của dòng HSS, cho âm thanh đặc trưng của Strat, nhanh và đầy rung động. 

Squier Stratocaster thuộc một thương hiệu con của Fender, giá trị của cây đàn được định giá khá thấp so với giá trị âm thanh chúng mang lại. Lý do là tất cả các cây guitar của Squier đều sản xuất theo yêu cầu chất lượng của Fender, nó vẫn mang trong mình giai điệu của Fender dưới nhãn mác Squier. 

Ưu điểm:

Trọng lượng nhẹ

Là cây đàn có chất lượng tốt

Có humbucking

Hiện nay tại Việt Nam, Việt Thương music là nhà phân phối nhạc cụ duy nhất cung cấp dòng đàn guitar điện Squier cho thị trường trong nước. Bạn có thể trực tiếp liên hệ hotline 1800 6715 hoặc đến các showroom của Việt Thương để trải nghiệm và mua Squier guitar. 

2 . Squier Fender Affinity Telecaster

3 cây guitar điện giá rẻ, đáng mua nhất của thương hiệu Fender năm 2019

Một cây guitar điện tốt có ngân sách thấp khác được giới thiệu theo dòng bán chạy nhất của họ là Fender Telecaster. Phiên bản Squier có giai điệu cắt ghép phong phú với âm thanh Tele twang đặc trưng của Fender. Squier Fender Affinity Telecaster có dáng vẻ retro sành điệu, thiết kế body rắn chắc, cần đàn hình chữ C 21 phím đàn lớn hơn, đem đến sự thoải mái cho người dùng. Nhạc cụ này có 2 single coil pickup cổ điển và chuyển đổi 3 chiều để cung cấp các âm đặc sắc đặc trưng của Fender. 

Ưu điểm

21 phím jumbo

2 single coil

Giá cả phải chăng

Điều khiển tông màu

Squier Fender Affinity Telecaster có trọng lượng nhẹ, âm cộng hưởng tốt, ngoại hình đẹp, âm thanh tốt. Đây là một cây guitar điện giá rẻ cung cấp âm thanh và hình ảnh của guitar điện Fender Affinity Telecaster đứng đầu với khả năng chơi thoải mái. 

3. Jackson JS22 Dinky

3 cây guitar điện giá rẻ, đáng mua nhất của thương hiệu Fender năm 2019

Một lần nữa Fender lại được gọi tên trong bộ sưu tập này. Model cuối cùng chúng tôi giới thiệu trong bài này là Jackson JS22 Dinky, Jackson là một thương hiệu con của Fender, chuyên sản xuất những cây guiatr cho phân khúc tầm trung và giá rẻ. JS22 Dinky là một cây guitar điện arch top, được làm bằng gỗ trầm phủ polyurethane bóng, cho vẻ đẹp sắc nét. Cây đàn có 24 phím đàn kích cỡ lớn cho người chơi thoải mái với những bản nhạc cần tốc độ bấm phím nhanh của rock.

Cây đàn có một ngựa nối gồng bộ tremolo kép, phần cứng thô này được bù đắp bởi thiết kế màu sắc, mang đến tính thẩm mỹ tuyệt vời. Một humbucker kép có hiệu suất cao cùng nam châm gốm chất lượng tích hợp trên bo mạch, cho phép Jackson JS22 đáp ứng bất cứ lối chơi kỹ thuật nào của guitar điện. 

Ưu điểm

Humbuckers kép (nam châm gốm)

Khóa Tremolo

24 phím jumboo

Kiểu dáng thanh lịch

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây guitar điện giá rẻ, bất kể trình độ kỹ năng chơi đàn, bạn có thể sẽ ngạc nhiên với giá trị mình nhận được tốt hơn rất nhiều số tiền mà bạn phải bỏ ra trong những model guitar điện vừa được liệt kê phía trên. 

Xem thêm: Combo guitar điện Fneder Squier Affinity HSS

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.