Gretsch

Gretsch G9100 Soprano Std Uke W/Gb
Giá: 2,980,000vnđ
Đàn Ukulele Gretsch G9100 Soprano Std Uke W/Gb: - Mặt trước, lưng và hông đàn: Mahogany - Xương đàn & lược đàn: Xương - Ngựa đàn: Gỗ
Gretsch G5024E Rancher™ Dreadnought Electric, Sunburst
Giá: 12,040,000vnđ
Gretsch G5024E Rancher™ Dreadnought Electric, Sunburst.
 G2420T Streamliner Hollow Body with Bigsby
Liên hệ
Model Name: G2420T Streamliner Hollow Body with Bigsby, Golddust
G2622T Streamliner Center Block with Bigsby
Liên hệ
Model Name: G2622T Streamliner Center Block with Bigsby, Torino Green Model Number: 2800600580 Series: Streamliner Collection Color:&nbs
G2655T Streamliner Center Block Jr. with Bigsby, Walnut Stain
Liên hệ
Model Name: G2655T Streamliner Center Block Jr. with Bigsby, Broad'Tron Pickups, Walnut Stain Model Number: 2800400517 Series: Streamliner
Gretsch G2420 Streamliner
Liên hệ
G2420 Streamliner Single Cutaway Hollow Body được thiết kế cho những nghệ sĩ guitar hiện đại, những người mong muốn một cái gì đó vượt quá tiêu chuẩn. 
Gretsch G2622 Streamliner
Liên hệ
Tái tạo lại các yếu tố tốt nhất từ ​​quá khứ, G2622 Streamliner Center Block Double Cutaway bùng nổ trong thời đại âm nhạc hiện đại với âm thanh và phong cách mạnh mẽ  Tên sả
Gretsch G2420T Streamliner
Liên hệ
G2420T Streamliner Single Cutaway Hollow Body với Bigsby được thiết kế cho guitarist hiện đại, những người mong muốn một cái gì đó vượt quá tiêu chuẩn   Tên sản phẩm:&nb
Gretsch G2655T Streamliner
Liên hệ
G2655T Streamliner Center Block Double Double Cutaway được thiết kế cho ba điều đơn giản - đạt được hiệu quả cao, dễ sử dụng và thật phong cách Tên sản phẩm: G2655T Streamlin

GIỚI THIỆU CHUNG

Gretsch là thương hiệu nổi tiếng lâu đời trong lĩnh vực sản xuất Guitar, Bass và Trống. Công ty được thành lập năm 1883 (ra đời trước Fender) tại Brooklyn, New York bởi Friedrich Gretsch, một người nhập cư người Đức 27 tuổi, ngay sau khi ông đến Hoa Kỳ. Friedrich Gretsch chuyên sản xuất Banjo, tambourines và Trống cho đến khi ông qua đời vào năm 1895. Năm 1916, con trai ông, Fred Gretsch Sr. chuyển hoạt động sang một cơ sở lớn hơn nơi Gretsch tiếp tục trở thành một trong những nhà sản xuất nhạc cụ Mỹ nổi tiếng nhất.

Đến năm 1950, Gretsch mới bắt đầu sản xuất Guitar với thiết kế Hollow Body đặc trưng. Hầu hết các guitar Gretsch thời hiện đại được sản xuất ở Viễn Đông, mặc dù các mẫu "Custom Shop" do Mỹ sản xuất có sẵn.

Năm 2003, Gretsch sát nhập và trở thành công ty con của Fender. Theo thỏa thuận kinh doanh này, Fred W. Gretsch sẽ giữ quyền sở hữu trong khi FMIC sẽ xử lý hầu hết sự phát triển, phân phối và bán hàng.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐÀN GUITAR GRETSCH

Gretsch là một thương hiệu đàn guitar nổi tiếng, nên họ rất chu đáo và cẩn thận trong từng khâu sản xuất sản phẩm, không chỉ tổng thế mà đến từng chi tiết nhỏ của đàn. Kết quả là việc tạo ra những cây đàn guitar trau chuốt, cân đối với kết cấu hài hòa và đẹp mắt.

Gretsch cũng đặc biệt chú ý đến khâu thiết kế để tạo ra những mẫu mã độc đáo, hiện đại, luôn bắt kịp xu hướng và thị hiếu người dùng. Phương châm để Gretsch cho ra đời những cây đàn guitar tuyệt vời của họ chỉ để đạt được ba điều đơn giản: hiệu quả cao – Dễ sử dụng – Thật phong cách.

Những cây đàn guitar của hãng này đều được tạo ra từ những loại gỗ cao cấp với sự phối hợp hoàn hảo giữa các thành phần mang đến âm thanh hay và công hưởng tuyệt vời. Đàn được trang bị nhiều tính năng để tối đa hóa khả năng biểu diễn trên sân khấu.

Các sản phẩm guitar Gretsch cũng rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, màu sắc, giá cả, thích hợp với nhiều đối tượng chơi với kinh nghiệm và điều kiện tài chính khác nhau.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM GUITAR GRETSCH NỔI BẬT

1. Gretsch Custom Shop (Custom Collection)

2. Professional Collection

3. Vintage Select Edition

4. Player’s Edition

5. Brian Setzer Models

6. Center Blocks

7. Anniversary Jr.

8. Penguin and Jets

9. Artist Signature Series

10. Bass

11. Professional Collection Left handled Models

12. Electromatic Center Block Models

13. Electromatic Hollow Bodies

14. Electromatic Solid Bodies

15. Electromatic Artist Signature Models

16. Electromatic Bass Guitar

17. Electromatic Synchromatic

18. Electromatic Lapsteel

19. Electromatic Left Hand Models

20. Streamliner

21. Acoustic Collection

22. Roots Collection (Guitar/ Banjos/ Mandolins/ Resonators/ Ukeleles)

Việt Thương Music là nhà phân phối và bán lẻ của thương hiệu guitar Gretsch tại Việt Nam. Với lợi thế của nhà phân phối, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng, với các dịch vụ vận chuyển, bảo hành - bảo trì chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.