Boston

Không có sản phẩm nào.

Grand Piano Boston – Grand Piano cao cấp

Grand Piano Boston được thiết kế bởi hãng Steinway & Sons nổi tiếng đến từ Đức. Các sản phẩm của Boston đa dạng, mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1992, Boston được biết đến bởi đặc điểm nổi trội ở hiệu suất hoạt động, bền bỉ, đáp ứng được nhu cầu học tập, giải trí và chơi chuyên nghiệp.

Đến năm 1998, Boston được Steinway cải tiến một lần nữa với thiết kế đuôi rộng (Wide tail) mang đến âm lượng và hiệu suất tốt hơn so với cây đàn cùng kích cỡ. Cải tiến quan trọng này đã giúp cho Boston được đánh giá là một thương hiệu piano tầm trung tiên tiến nhất và tiên phong về công nghệ bởi hàng loạt các cải tiến từ vật liệu, thiết kế, cho đến chất lượng âm thanh.

Những thiết kế nổi bật của Boston Grand Piano

Đuôi đàn rộng (Wide tail)

Đuôi đàn rộng làm tăng kích thước của soundboard, tăng khả năng chịu lực của dây đàn, làm âm thanh đàn phong phú hơn.

Pinblock độc quyền

Steinway & Sons thiết kế độc quyền Octagrip Pinblock của Boston nên các cây piano của hãng giữ được tuổi thọ cao hơn, độ ngâng của các nốt trầm bổng hơn.

Bộ máy cơ độc quyền Steinway

Thiết kế bộ máy cơ của Boston cho phép bộ máy hoạt động tốt hơn và phản hồi nhạy hơn 18% (cùng một khả năng phản với bộ máy của Steinway piano, thiết kế này giúp cho người chơi ít mất lực tay hơn khi diễn tấu những kỹ thuật khó và nhanh.

Các model nổi bật của đàn Piano Grand Boston: Boston GP-156; Boston GP-163; Boston GP-178; Boston GP-193; Boston GP-215.

Grand Piano Boston được tạo ra như một cống hiến cho ý tưởng phong cách về một cây đàn piano đẹp về ngoại hình và hoàn hảo về âm thanh.

Khi chọn đàn Piano Grand Boston, những gì bạn nhận được sẽ nhiều hơn những gì bạn mong đợi. Piano Grand Boston hứa hẹn mang đến cho bạn những cảm xúc thăng hoa và những màn trình diễn đỉnh cao.

Liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (miễn phí) để được tư vấn, hỗ trợ.

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.