Steinway & Sons

Không có sản phẩm nào.

Đàn piano Upright Steinway & Sons

Đàn piano Steinway & Sons – Thương hiệu Piano đến từ Đức, nổi tiếng lừng danh Thế giới. Hãng không những cung cấp cho thị trường nhiều kiệt tác Grand Piano mà còn cung cấp cho thị trường nhiều Model Upright đẳng cấp.

Upright Piano Steinway & Sons có thiết kế sang trọng, kích thước linh hoạt thích hợp để bố trí cho nhiều không gian. Bên cạnh đó chúng còn sở hữu âm thanh đẳng cấp mang đến cho người chơi những cảm xúc thăng hoa và những trải nghiệm Piano tuyệt vời nhất.

Một số Model Upright Piano Steinway & Sons được yêu thích tại Việt Thương: Steinway & Sons K-132; Steinway & Sons V-125…

Ra đời cách đây 164 năm (1853) đàn piano Steinway & Sons được xem là tinh hoa của nhân loại, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nghệ sĩ, bậc thiên tài piano trên thế giới.

Steinway & Sons được đánh giá là thương hiệu dương cầm tốt nhất thế giới. Các thế hệ nghệ nhân của Steinway vẫn luôn tự hào rằng mỗi cây đàn Steinway khi ra đời luôn là cây đàn piano hoàn hảo nhất. Arthur Rubinstein - một nghệ sĩ piano lừng danh đã khẳng định rằng: “Steinway là Steinway và trên thế giới không có cây đàn nào sánh bằng”.

Theo dòng thời gian, Steinway vẫn không ngừng khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường nhạc cụ. Mỗi âm thanh trên từng phím đàn Steinway đã chiếm trọn trái tim các nghệ sĩ và những người yêu âm nhạc. Như Diana Krall – nữ ca sĩ, nhạc sĩ piano người Canada đã từng thốt lên rằng “Biểu diễn trên những cây đàn Steinway là một đặc ân và niềm vinh dự.”  

Để biết thêm thông tin chi tiết về Upright Piano Steinway & Sons, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (miễn phí).

 

 

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.