Kohler & Campbell

Kohler & Campbell KC115D
Giá: 66,500,000vnđ
Đàn Piano Kohler & Campbell là một trong 5 cây đàn piano mới giá rẻ bán chạy tại Việt Thương Music,  KC115D có thiết kế sang trọng, bảng cộng hưởng được làm từ g
Kohler & Campbell J310B
Giá: 89,900,000vnđ
Đàn Piano Kohler & Campbell J310B có màu trắng kiêu sa cùng với những nét vẻ đầy tính nghệ thuật trên cây đàn sẽ làm cho bạn cảm thấy thích thú khi chơi nhạc, J310B l
Kohler & Campbell JM600BS
Giá: 94,900,000vnđ
Kohler & Campbell JM600BS không chỉ có thiết kế bắt mắt từ bên ngoài mà nó còn có những giai điệu ấm, tròn đẹp. JM600BS có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với những không gian nhà phố tại TPHCM và Hà
Kohler & Campbell KC300NSTD
Đàn piano Kohler & Campbell KC300NSTD được thế kế dành riêng cho người giải trí và bán chuyên nghiệp, mang một thiết kế đậm bản chất cổ điển của người Mỹ vớ

KOHLER & CAMPBELL PIANO

Piano Kohler & Campbel là một thương hiệu đàn piano khá nổi tiếng từ Mỹ, được thành lập năm 1896 bởi 2 người đồng sáng lập là Charles Kohler và John Calvin Campbell. Những chiếc đàn Piano Kohler & Campbell như những kiệt tác mà nhà sản xuất tạo ra cho những người nghệ sỹ Piano thật sự.

Với khẩu hiệu “One Touch, One Glance, Says It All” – “Một cú chạm, Một ánh nhìn, Đủ nói lên tất cả” đã nói lên những giá trị về âm thanh lẫn hình thức . Piano Kohler & Campbell có thiết kế hiện đại, sang trọng và âm thanh tuyệt vời, nó giúp khơi gợi nguồn cảm hứng âm nhạc cho người chơi. Những sản phẩm của thương hiệu này được nhiều người chơi nhạc đón nhận và được giới nghệ sĩ đánh giá cao.

UPRIGHT KOHLER & CAMPBELL PIANO

Nhà sản xuất Kohler & Campbell không chỉ nổi tiếng về dòng sản phẩm Grand Piano mà họ còn khá nổi tiếng về dòng sản phẩm Upright Piano.

Kohler & Campbell  đã tạo ra những thiết kế đàn piano upright đẹp và độc đáo. Đàn Upright Piano Kohler & Campbell có phạm vi âm thanh lớn hơn và dây dài hơn so với sản phẩm cùng loại của đối thủ cạnh tranh, vì vậy nó có chất lượng âm tốt hơn và phong phú hơn.

Đàn Piano Upright của Kohler & Campbell được thiết kế dành cho những người chơi chuyên nghiệp. Ưu điểm lớn của những cây đàn upright piano này là tiết kiệm không gian với kích thước nhỏ hơn. Giá cả của nó cũng thấp hơn so với những cây grand piano nên thường không kén đối tượng khách hàng. Hơn nữa, nếu biết sử dụng đúng cách, chất lượng âm thanh và cơ chế hoạt động của đàn upright piano Kohler & Campbell gần như giống hoàn toàn với những cây Đại dương cầm (grand piano).

Các dòng upright Kohler & Campbell piano:

  • Millennium Series: KM-121M, KM-131, KM-245, KM-247, KM-647F, KM-647T, KM-647R, KMV-52MD,…
  • New Yorker Series: KC-118H, KC-142, KC-243F, KC-243T, J310B, JM600BS,…

MUA ĐÀN UPRIGHT KOHLER & CAMPBELL TẠI VIỆT NAM:

Bất kể bạn đang tìm mua một cây đàn piano mới để bắt đầu tập chơi hoặc chơi chuyên nghiệp hay tặng một món quà cho một thành viên trong gia đình, việc chọn một cây piano của Kohler & Campbell là một lựa chọn tốt. Hiện tại ở Việt Nam, Việt Thương Music là đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm Piano của Kohler & Campbell. Là đơn vị hoạt động uy tín hơn 20 năm trong ngành kinh doanh nhạc cụ, Việt Thương Music chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua cây đàn piano mơ ước của mình.

Để mua đàn Piano upright Kohler & Campbell, quý khách ghé đến các chi nhánh, đại lý của Việt Thương trên toàn quốc.

Liên hệ: 0903 955 115 để biết thêm chi tiết.

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.