Kohler & Campbell

Không có sản phẩm nào.

Bán Đàn Piano Upright Kohler & Campbell Chính Hãng

Năm 1986 ông Charles Kohler và John Campbell đã đồng sáng lập Công ty Công nghiệp Kohler & Campbell. Campbell là một thợ máy đã phát minh ra một số máy chế biến gỗ và sắt và sau đó đã áp dụng vào việc chế tạo đàn piano. Ông đã hợp tác với Charles Kohler chỉ trong 18 năm, cho đến lúc ông qua đời đột ngột vào năm 1908. Có thể nói rằng họ đã cùng nhau xây dựng một trong những công ty piano lớn nhất & lâu đời nhất tại Mỹ.

Những chiếc đàn upright Piano Kohler & Campbell nhỏ gọn, thiết kế đạt chuẩn. Ưu điểm lớn của những cây đàn upright piano này là có thể bố trí phù hợp với mọi không gian.

Sở hữu âm thanh tuyệt vời, Piano Kohler & Campbell khơi nguồn cảm hứng âm nhạc cho người chơi. Những sản phẩm của thương hiệu này được nhiều người chơi nhạc đón nhận và được giới nghệ sĩ đánh giá cao.

Piano Kohler & Campbell được tạo ra như những kiệt tác mà nhà sản xuất muốn dành cho những người nghệ sĩ Piano thật sự . Trong đó tiêu biểu như các Model: Kohler & Campbell KC-115EB; Kohler & Campbell KC-121MD; Kohler & Campbell KC-115D; Kohler & Campbell JM-600BS…

Nếu Quý khách đang tìm mua một cây đàn piano mới để bắt đầu tập chơi, chơi chuyên nghiệp hay giải trí tại nhà có mức giá phải chăng thì Upright Piano Kohler & Campbell là sự lựa chọn lý tưởng. Quý khách có thể ghé cửa hàng Việt Thương Music để trải nghiệm và mua sắm sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (miễn phí) để được tư vấn, hỗ trợ.

Xem thêm: giá đàn piano mới nhất tại cửa hàng Việt Thương Music.

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.