Đàn guitar điện Taylor

Taylor T5 Standard
Liên hệ
Sự quyến rũ hình thể do làm từ gỗ phong khiến TS-51 rất khó cưỡng lại. Hoặc lựa chon vẻ đẹp hữu cơ của lớp sơn tự nhiên, hoặc thách thức bản thân với nhiều sự lựa chọn như tobacco, sunburst hay red
Taylor T5z Custom
78,500,000đ
Được làm bằng gỗ mahogany giúp T5z Custom  mang đậm chất cổ điển. Giống như T5, T5z được trang bị cùng với three-pickup. Đàn Guitar Taylor T5 Custom Model Name: T5

Taylor là hãng guitar hàng đầu thế giới, là lựa chọn ưu tiên số 1 của nhiều nghệ sỹ khi thu âm hay biểu diễn trên các sân khấu âm nhạc đình đám. Danh sách nghệ sỹ khách hàng sử dụng đàn guitar Taylor có tới hàng nghìn người, bao gồm những nghệ sỹ được yêu mến như Taylor Swift, Prince, Jason Marz, Zac Brown và rất nhiều nữa.

Ngoài việc sản xuất những cây guitar acoustic mang tầm đẳng cấp, đàn guitar điện cũng là một bước rẽ thành công của Taylor.

Về Guitar Taylor

Với một ý tưởng vô cùng táo bạo đó chính là muốn tạo ra một cây guitar chất lượng tuyệt vời mà không có đối thủ nào trên thế giới có thể sánh kịp. Chính ý tưởng đó đã thôi thúc Bob Taylor đồng sáng lập ra một trong những thương hiệu nổi tiếng từ 40 năm trước cho đến ngày nay. Để làm được điều đó, công ty đã kết hợp giữa việc sử dụng công nghệ hiện đại với những người thợ thủ công hàng đầu hàng đầu, tỉ mỉ tới từng chi tiết. Những máy tính, máy laser, công cụ máy móc công nghệ cao ngày càng phát triển và ngày nay, Bob Taylor đã được ghi nhận trong ngành công nghiệp sản xuất nhạc cụ như 1 người tiên phong, mở đường cho việc sản xuất guitar hiện đại ngày nay.

Khám phá gia đình Taylor Electric

Đàn guitar điện của Taylor mang đến sự pha trộn tuyệt vời của khả năng chơi, giai điệu và sự khéo léo của những người yêu thích chất âm đặc trưng của Taylor. Pickup Taylor độc quyền đã thúc đẩy thiết kế của gia đình Taylor Electric hiện tại, gồm ba series, mỗi dòng được trang bị các tính năng thân thiện với người chơi: groundbreaking hollowbody hybrid T5, electric-leaning T5z và semi-hollowbody T3.

Một số model đàn guitar điện Taylor tại Việt Thương Music:

T5 series: Taylor T5 Standard, Taylor T5-S1, Taylor T5-C2 KOA, Taylor T5 Custom, Taylor T5 Pro,…

T5Z series: T5z Custom, T5z Standard, T5Z PRO, …

T3 series: Taylor T3B,

Việt Thương Music là nhà phân phối chính thức các sản phẩm guitar mang thương hiệu Taylor tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất, cùng với các dịch vụ vận chuyển, bảo hành – bảo trì chuyên nghiệp nhất.

Để đặt mua đàn guitar Taylor, khách hàng liên hệ với các hệ thống showroom, đại lý bán sỉ của chúng tôi trên toàn quốc hoặc gọi đến số Hotline 1800 6715.

 

Bài viết được quan tâm: 

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.