Alesis Nitro Mesh Kit

( Mã SP : NITROMESHKIT )
Trả góp: 0%
14,910,000đ
Trả góp 0%
Miễn phí giao hàng TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng
GỬI
Liên hệ 1800 6715 (Miễn phí) để được tư vấn
Việt Thương cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Việt Thương

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

Tìm showroom Việt Thương:
Không có showroom nào trong khu vực.

Nitro Mesh Kit – Bộ trống điện tử có 8 chi tiết sử dụng mặt lưới

Cảm giác cao cấp và động lực học tự nhiên là cảm nhận sự khác biệt mà mặt lưới có thể tạo ra

Alesis Nitro Mesh là một bộ trống điện tử 8 phần hoàn chỉnh xoay quanh công nghệ trống mặt lưới AlesisMesh thế hệ tiếp theo. Mặt lưới được nhiều người chơi trống điện tử yêu thích, họ đánh giá cao cảm giác tự nhiên và phản hồi cực kỳ yên tĩnh của chúng.

Alesis Nitro Mesh có trống snare dual-zone mặt lưới 8”, và 3 trống Tom cũng có mặt lưới 8”. Bộ trống còn bao gồm 3 cymblas 10”, pedal trống kick và pedal hihat Alesis được thiết kế riêng cùng giá đỡ bằng nhôm 4 trụ chắc chắn. Trong gói sản phẩm này cũng bao gồm hệ thống cab, bộ nguồn và Key drum cho phép thuận tiện setup. Tất cả các chi tiết này đều kết nối với mô đun trống điện tử Nitro mạnh mẽ với hàng trăm âm thanh bộ gõ, 40 âm các nhạc cụ khác nhau, 60 bản nhạc lưu trữ sẵn.

Âm thanh mở rộng

Mô đun Nitro chứa đầy âm thanh và những điều bất ngờ. Màn hình LCD có đèn nền để bạn điều chỉnh thuận tiện hơn. Key drum và Cymbals được bố cục sắp xếp giống với của bộ trống truyền thống, vì vậy rất đơn giản để chọn âm thanh và tạo các hiệu ứng một cách nhanh chóng. Mô đun Nitro hoàn chỉnh có 40 hiệu ứng sẵn sàng để chơi thể loại cổ điển và hiện đại.

Dễ dàng tinh chỉnh bất kỳ bộ dụng cụ hiện có nào hoặc tạo ra âm thanh của riêng bạn bằng cách sử dụng 385 âm thanh trống, cymbals và bộ gõ có trong mô đun Nitro.

Các tính năng mở rộng

Bên trong Mô đun Nitro bạn cũng sẽ tìm thấy các tính năng bổ sung có giá trị. Tính năng học tập tích hợp có 60 bản nhạc, một máy đếm nhịp tích hợp. Ngoài ra còn có một bộ thu âm nâng cao và một bộ ghi hiệu suất để mở rộng tiềm năng tạo nhạc của bạn.

Ngoài kết nối USB MIDI để sử dụng với máy tính và thiết bị di động, mô đun Nitro cũng cung cấp một số đầu vào và đầu ra MIDI để kết nối với các thiết bị âm thanh khác. Có giắc cắm tai nghe riêng, cùng với đầu ra âm thanh nổi để kết nối với hệ thống PA, bộ khuếch đại hoặc bảng điều khiển ghi âm. Đầu vào ãu âm thanh nổi cho phép bạn theo dõi các bản nhạc yêu thích trên máy MP3 và đĩa CD.

Bạn có hài lòng với nội dung sản phẩm không?
Sản phẩm nổi bật
Bình luận

Bình luận
Mua ở đâu ?
Để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất
GỬI
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.