Cordial

CORDIAL CFI 3 RR
Liên hệ
Dây làm sẵn dùng cho Nhạc cụ và Guitar   Ứng dụng: Stage/ Effect/patch combination Dài 3m với jack 2 đầu 6 ly tiện lợi Jack của nhã

GIỚI THIỆU CHUNG

"CORDIAL - chúng tôi là cáp" nhấn mạnh nỗ lực không ngừng của họ để cải tiến, đạt được một vị trí thương hiệu trên toàn thế giới, sự hài lòng của khách hàng và độ tin cậy tuyệt đối.

CORDIAL GmbH đã có mặt trong lĩnh vực kinh doanh audio và âm thanh từ năm 1995, tập trung chủ yếu vào các loại cáp làm sẵn.

Ban đầu, CORDIAL bắt đầu như một bộ phận của công ty mẹ cũ của mình, Adam GmbH & Co. Năm 2011, CORDIAL đã ra mắt một bản sắc doanh nghiệp hoàn toàn mới để nâng cao sự nhận diện của công ty trên thị trường toàn cầu.  

Cordial cung cấp một loạt sản phẩm tiêu chuẩn bao gồm nhiều cải tiến sản phẩm được tổ chức thành ba loại (""intro", "peak" và "encore") để khách hàng có thể dễ dàng sắp xếp trước và tìm sản phẩm đặc biệt phù hợp với nhu cầu của họ.

CORDIAL luôn tuân thủ nghiêm ngặt ba nguyên tắc hướng dẫn của họ, triết lý kinh doanh: chất lượng cao - độ tin cậy - công bằng. Nguyên tắc sống còn Cordial luôn áp dụng đó là tập trung vào các tiêu chuẩn cao của sản phẩm, hỗ trợ khách hàng cá nhân, phân phối nhanh chóng kết hợp với một dịch vụ sản phẩm chuyên nghiệp. Đó cũng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động trên con đường chiếm lĩnh thị trường và xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng của Cordial.

Các loại cáp sẵn có, cáp số lượng lớn và các phụ kiện tinh vi và sang trọng cho tất cả các ứng dụng truyền âm thanh và ánh sáng cung cấp cơ sở lý tưởng cho các sự kiện âm nhạc hoàn hảo trên toàn thế giới.

SẢN PHẨM CHÍNH CỦA CORDIAL

Cordio chuyên cung cấp các loại dây cáp: cáp truyền tín hiệu, cáp kết nối, phụ kiện cáp phòng thu,.... Cáp dài hơn 30m, tính năng chống xoắn, sử dụng bền. 

Cáp truyền tín hiệu

  • CSE 25 NN 7 D, CSE 50 NN 7 D, CSE 75 NN 7 D, CSE 100 NN 7 D, CSE 25 NN 7 SD, CSE 50 NN 7 SD, CSE 25 NN 5 D,…

Cáp kết nối

  • CXI 3 PP, CXI 1,5 PP, CXI 6 PP,…

Cáp dành cho nhạc cụ và Guitar

  • CXI 3 PR30, CXI 3 R30R30, CXI 6 R30R30,….
  • CPI 3 PP, CPI 6 PP, CPI 9 PP,…
  • CXI 6 RP-SNOW-SILENT, CXI 3 RP-SNOW-SILENT, CSI 3 PP-CRYSTAL,…

Dây loa: CLS series

Dây tín hiệu – Multicore Studio: CMS 8

Dây phát nhạc: CFY 3 WPP

Dây cáp micro:

  • CRM 7,5 FM-BLACK, CRM 10 FM-BLACK, CRM 10 FM-BLACK, CRM 2,5 FM-BLACK, CRM 5 FM-SNOW, CFM, CCM, CXM 5 FM, CXM 10 FM,…

Dây làm sẵn cho nhạc cụ: CCFI series, CII series, CFI series, CFM series, CRI series, CRI 3 PP, CSI SERIES,

Dây cáp Audio: CFU 3 PP-SNOW, CFU 6 PP-SNOW,…

Hộp cáp Line audio

  • CYB 24-8 C, CYB 24-4 C, CYB 16-8 C, CYB 12-4 C, CYB 8-4 C, CYB 8-4 C 15, …

Túi đựng hộp cáp Line

  • CYB-STAGE-BOX CARRY-CASE 3

Việt Thương Music tự hào là nhà phân phối của thương hiệu CORDIAL tại Việt Nam, với các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Với lợi thế của nhà phân phối, chúng tôi tự tin sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng, với các dịch vụ vận chuyển, bảo hành - bảo trì chuyên nghiệp nhất.

Dùng cho: Nhà hàngquán cafeviện bảo tàngkhách sạntrung tâm văn hóaphòng họpphòng họcphòng hội nghịtrung tâm mua sắmcác nhà ganhà thờnhà chùahội trườngphòng tràquán bar, KaraokeGia đìnhnghe nhạcnhà Nguyệntrường họccông cộngnhà thi đấusự kiện

 

Xem thêm sản phẩm:

 

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.