PASSIVE FULL-RANGE

DAS ALTEA-715
Liên hệ
Altea Passive 715 – Hệ thống Loa Passive 2-way full-range công suất cao – Công suất 350 W RMS, 1400 W Peak, – Củ loa 15″ (4 tấc
DAS ALTEA 415
Liên hệ
Altea Passive 415 – VND 9.878.000 – Hệ thống Loa Passive 2-way full-range – Công suất 350 W RMS, 1400 W Peak, – Củ loa 15″ (4
DAS ARTEC-506
Liên hệ
Loa PASSIVE FULL-RANGE DAS ARTEC-506
DAS ARTEC-526
Liên hệ
Loa PASSIVE FULL-RANGE DAS ARTEC-526
DAS HQ-112.43
Liên hệ
Loa DAS HQ-112.43
DAS HQ-212.64
Liên hệ
Loa DAS HQ-212.64
DAS ACTION-S118A-230
Liên hệ
Loa DAS ACTION-S118A-230
DAS ARTEC-508A-230
Liên hệ
LOA FULL-RANGE DAS ARTEC-508A-230
DAS ARTEC-510A-230
Liên hệ
LOA FULL-RANGE DAS ARTEC-510A-230

PASSIVE FULL-RANGE

Loa Full-Range hay còn gọi là loa toàn dải là loại loa được thiết kế đặc biệt chỉ có một loa trong thùng loa. Nó có nhiệm vụ phát ra cả 3 âm cao, trung và trầm. Loa Full-Range có thể được chia thành hai loại: hệ thống hai chiều và hệ thống ba chiều. Loa ba chiều có nhiều khả năng hơn hệ thống hai chiều trong việc tái tạo sự khác biệt giữa các tần số cao, trung và thấp. Hơn nữa, một số loa Full-Range cũng có thể được sử dụng làm floor monitor nếu thùng loa được dựng nghiêng. 

Hầu hết các loa Passive Full-Range đều được trang bị một loa tweeter và một loa trầm. Trái ngược với loa Active Full-Range, loa Passive Full-Range không có amplifier bên trong. Nhờ vậy, cặp loa này có trọng lượng nhẹ và giúp bạn có thể tự mình lựa chọn chiếc amply tốt nhất. Nếu muốn thêm công suất, bạn có thể chọn thêm các loa siêu trầm thụ động vào bộ âm thanh của mình.

Nếu bạn quyết định mua một loa Passive Full-Range, hãy nhớ kiểm tra chân đế, dây loa và vỏ. Bạn cũng có thể xem qua hệ thống quản lý loa và Crossover. Sự lựa chọn giữa loa active hoặc loa passive là một quyết định khá cá nhân, vì vậy hãy chắc chắn xem xét ưu và nhược điểm của cả hai hệ thống một cách cẩn thận.

Việt Thương Music là nhà phân phối các sản phẩm loa Passive Full-Range chất lượng tại Việt Nam đến từ các thương hiệu như DAS, Bose, Soundking.

Bose là được thành lập hơn 50 năm trước, áp dụng trình độ cao nhất của nghiên cứu khoa học và phát minh để khám phá các khái niệm mới và phát triển các sản phẩm mới, tạo ra những trải nghiệm thú vị, độc đáo và thú vị cho khách hàng.

DAS là thương hiệu xuất hiện từ năm 1971 với việc thiết kế và sản xuất hầu như tất cả các bộ phận cấu thành nên một phần của hệ thống âm thanh từ trụ sở chính ở Valencia, Tây Ban Nha. Âm thanh có ở khắp mọi nơi và làm cho âm thanh lớn hơn, hay hơn và mạnh hơn là những gì các nhân viên đang làm tại DAS.

Soundking được thành lập vào năm 1988. Sau 33 năm phát triển, Soundking đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành. Công ty tích hợp R&D, sản xuất, kinh doanh, thiết kế kỹ thuật & lắp đặt, vận hành & bảo trì. Trong 33 năm qua, Soundking luôn kiên trì đổi mới khoa học và công nghệ, sở hữu các quyền sở hữu trí tuệ độc lập, có được hơn 400 bằng sáng chế về mô hình tiện ích và phát minh, điều này thúc đẩy mạnh mẽ tỷ trọng quyền sở hữu trí tuệ độc lập của Soundking và các công nghệ cốt lõi.

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.