Micro cài đầu

SENNHEISER EW 100 G4-ME3
22,740,000đ
EW 100 G4-ME3 của Sennheiser là sản phẩm mới trong dòng micro không dây chuyên dụng cho ca sĩ, diễn giả, hoặc nhạc công với âm thanh trung thực và hoạt động ổn định.
 SENNHEISER XSW 1-ME3
12,960,000đ
SENNHEISER XSW 1-ME3

Micro không dây cài đầu

Micro không dây cài đầu cho phép người dùng có thể sử dụng micro mà không cần dùng tay, phù hợp với các sự kiện trực tiếp, thu tiếng trong lúc vận động, sử dụng cho ca sĩ vừa hát vừa nhảy hay diễn viên trong lúc diễn suất,... Một số yêu cầu kĩ thuật đối với micro không dây cài đầu như chống hú, tái tạo âm thanh trung thực, thiết kế thông minh gọn nhẹ và bền bỉ do thường đòi hỏi sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

Tại Việt Thương Music, chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm micro không dây cài đầu đến từ Audix hay Sennheiser với chất lượng thương hiệu đả được khẳng định.

Audix xuất hiện từ năm 1984 với sứ mệnh không thay đổi: Thiết kế, kỹ sư và sản xuất các sản phẩm sáng tạo, hiệu suất cao góp phần vào sự tiến bộ của ngành công nghiệp âm thanh chuyên nghiệp. Qua nhiều năm, micrô Audix được công nhận về thiết kế sáng tạo, hiệu suất, chất lượng, độ bền và giá trị.

Sennheiser thành lập cách đây 75 năm và đã trở thành một trong những nhà sản xuất tai nghe, loa phóng thanh, micrô và hệ thống truyền dẫn không dây hàng đầu thế giới.

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.