Micro cài áo

AUDIX W3-ADX10
Giá: 13,000,000vnđ
W3-ADX10 của AUDIX là một hệ thống microphone không dây cài áo UHF linh hoạt với 193 lựa chọn tần số (trên mỗi nhóm) và dual
 SENNHEISER XSW 1-ME2
Liên hệ
Mic cài áo không dây Thiết kế nhỏ gọn Tích hợp Antena

Micro không dây cài áo là thiết bị quan trọng được lựa chọn cho những mục đích như đào tạo, hội nghị, ca nhạc, diễn kịch. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho người điều hành và người thuyết trình, ca sĩ, diễn viên, cho phép dễ dàng thao tác rảnh tay trên mọi sân khấu với độ trung thực cao.

Việt Thương Music phân phối micro không dây cài áo, Micro cài áo không dây chuyên nghiệp, Micro cài áo không dây chính hãng đến từ các thương hiệu Audix, Sennheiser,...

Audix xuất hiện từ năm 1984 với sứ mệnh không thay đổi: Thiết kế, kỹ sư và sản xuất các sản phẩm sáng tạo, hiệu suất cao góp phần vào sự tiến bộ của ngành công nghiệp âm thanh chuyên nghiệp. Qua nhiều năm, micrô Audix được công nhận về thiết kế sáng tạo, hiệu suất, chất lượng, độ bền và giá trị.

Sennheiser thành lập cách đây 75 năm và đã trở thành một trong những nhà sản xuất tai nghe, loa phóng thanh, micrô và hệ thống truyền dẫn không dây hàng đầu thế giới.

Micro không dây cài áo Cho Ca Sĩ, Người Dẫn Chương Trình do Việt Thương Music phân phối và bán lẻ micro không dây cài áo, bán micro không dây cài áo, giá micro không dây cài áo, micro không dây cài áo, mua micro không dây cài áo. Mọi chi tiết giá micro không dây cài áo xin liên hệ: ✅ 1800 6715 (Miễn Phí)

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.