Kohler & Campbell

Kohler & Campbell KIG48
254,100,000đ
Kohler & Campbell KIG48 (White) là một trong những cây đàn piano Grand giá rẻ tại Việt Thương Music, tuy nhiên bạn phải ngạc nhiên về chất lượng âm thanh cùng với kiểu dáng thiết kế khá sang tr
Kohler & Campbell KIG50D
244,700,000đ
Kohler & Campbell KIG50D là một trong những cây đàn piano Grand được nhiều khách hàng lựa chọn tại Việt Thương Music, bạn sẽ phải ngạc nhiên về chất lượng âm thanh cù

Grand Piano Kohler & Campbell – Mang đến nguồn cảm hứng bất tận

Piano Kohler & Campbell - Thương hiệu đàn piano nổi tiếng từ Mỹ, được thành lập năm 1896 bởi ông Charles Kohler và John Calvin Campbell.

Piano Kohler & Campbell được sản xuất gồm 2 dòng đàn chính: Upright Piano và Grand Piano. Upright Kohler & Campbell ẩn mình trong thiết kế tinh tế, nhỏ gọn thích hợp cho các bé, người mới học, giải trí gia đình. Dòng Grand Piano có thiết kế sang trọng, hiện đại, thích hợp cho học nhạc theo hướng chuyên nghiệp hay giải trí tại nhà.

Với khẩu hiệu “One Touch, One Glance, Says It All” – “Một cú chạm, Một ánh nhìn, Đủ nói lên tất cả” đã nói lên những giá trị về âm thanh lẫn hình thức của Piano Kohler & Campbell.

Những chiếc đàn Piano Kohler & Campbell như những kiệt tác mà nhà sản xuất tạo ra cho những người nghệ sỹ Piano thật sự. Chúng được nhiều người chơi nhạc đón nhận và được giới nghệ sĩ đánh giá cao.

Một số Model Grand Piano Kohler & Campbell được ưa chuộng hiện nay: Kohler & Campbell KIG-48; Kohler & Campbell KIG-50D…

Grand Piano Kohler & Campbell là một trong những dòng đàn đang được sử dụng phổ biến trên thị trường nhạc cụ Việt Nam. Nếu Quý khách yêu thích dòng đàn này có thể ghé Cửa hàng Việt Thương Music để trải nghiệm và mua sắm sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (miễn phí) để được tư vấn, hỗ trợ.

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.