Kohler & Campbell

Kohler & Campbell KIG48
Giá: 190,800,000vnđ
Kohler & Campbell KIG48 (White) là một trong những cây đàn piano Grand giá rẻ tại Việt Thương Music, tuy nhiên bạn phải ngạc nhiên về chất lượng âm thanh cùng với kiểu dáng thiết kế khá sang tr
Kohler & Campbell KIG50D
Giá: 170,500,000vnđ
Kohler & Campbell KIG50D là một trong những cây đàn piano Grand giá rẻ tại Việt Thương Music, tuy nhiên bạn phải ngạc nhiên về chất lượng âm thanh cùng với kiểu dáng

KOHLER & CAMPBELL PIANO

Piano Kohler & Campbell là một thương hiệu đàn piano khá nổi tiếng từ Mỹ, được thành lập năm 1896 bởi 2 người đồng sáng lập là Charles Kohler và John Calvin Campbell. Những chiếc đàn Piano Kohler & Campbell như những kiệt tác mà nhà sản xuất tạo ra cho những người nghệ sỹ Piano thật sự.

Với khẩu hiệu “One Touch, One Glance, Says It All” – “Một cú chạm, Một ánh nhìn, Đủ nói lên tất cả” đã nói lên những giá trị về âm thanh lẫn hình thức . Piano Grand Kohler & Campbell có thiết kế hiện đại, sang trọng và âm thanh tuyệt vời, nó giúp khơi gợi nguồn cảm hứng âm nhạc cho người chơi. Những sản phẩm của thương hiệu này được nhiều người chơi nhạc đón nhận và được giới nghệ sĩ đánh giá cao.

GRAND KOHLER & CAMPBELL PIANO

Nhà sản xuất Kohler & Campbell nổi tiếng với những dòng sản phẩm Grand Piano chất lượng. Những cây grand Piano này có thiết kế ấn tượng và độc đáo, là những cây đàn piano thực sự tuyệt vời của thiên niên kỷ mới.

Các cây đàn piano Kohler & Campbell được làm từ các vật liệu tốt nhất, các thành phần được chế tác và lắp ráp bởi các nhà sản xuất đàn piano tốt nhất từ ​​Hàn Quốc, Đức, Canada và Hoa Kỳ. Đàn được cân bằng hơn một chút so với các thương hiệu châu Á khác và mạnh mẽ, táo bạo hơn những người châu Âu.

Có thể nói, đây thực sự là những cây đàn mang chất lượng tổng thể hoàn hảo, nếu sử dụng đúng cách và bảo trì tốt, có những cây 100 năm tuổi vẫn hoạt động rất tốt.

Các dòng grand Kohler & Campbell piano:

  • Millennium Series: KFM-850, KFM-700, KFM-650, KFM-650L, KFM-600, KFM-500,….
  • New Yorker Series: KIG-48, KIG-48KAF, KIG-50, KIG-54, KIG-59, KIG-61,….

MUA ĐÀN PIANO GRAND KOHLER & CAMPBELL TẠI VIỆT NAM:

Hiện tại ở Việt Nam, Việt Thương Music là đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm Piano của Kohler & Campbell. Là đơn vị hoạt động uy tín hơn 20 năm trong ngành kinh doanh nhạc cụ, Việt Thương Music chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua cây đàn piano mơ ước của mình.

Để mua đàn Piano Kohler & Campbell, quý khách ghé đến các chi nhánh, đại lý của Việt Thương trên toàn quốc.

 

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.