Essex

Essex EGP-155C
460,000,000đ
Boston EGP-155C - Cây đàn Grand Piano nhỏ này không hề nhỏ khi nói đến âm lượng, nhờ vào tính năng theo thiết kế Steinway được tối ưu hóa tiềm năng của cây đàn này.  
Essex EGP-173C
Liên hệ
Essex EGP-173C - Đàn Grand Piano Essex EGP-173C được thiết kế theo phong cách cổ điển, phù hợp với các khu vực có kích thước rộng như sảnh đường, biệt thự…&nb
Essex EGP-155F
590,000,000đ
Có kích thước nhỏ nhất của Essex mang phong cách thanh lịch kiểu Pháp, sở hữu âm thanh ấn tượng nhờ các tính năng được thiết kế về tối đa hóa tiềm năng của piano bởi

Piano Grand Essex – Piano cao cấp

Piano Grand Essex – Piano cao cấp được thiết kế bởi Steinway & Sons, phối hợp với nhà thiết kế đồ nội thất nổi tiếng William Faber. Dòng đàn này nổi bật với thiết kế cổ điển, sang trọng hứa hẹn sẽ tạo nên sự khác biệt cho không gian ngôi nhà.

Không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế, mà Piano Grand Essex còn khiến người chơi thích thú bởi chất lượng âm thanh hoàn hảo. Các tính năng thiết kế của Steinway giúp tối đa hóa âm thanh và giai điệu, mang đến cho người chơi những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

Thiết kế Sounboard cũng là một trong những điểm nổi bật của Piano Grand Essex mà chúng ta không thể không nhắc đến. Sounboard có thiết kế thon gọn, giúp âm thanh dao động tự do hơn và cung cấp khối lượng âm thanh lớn. Tất cả các chuyển động của các miếng gỗ (không hề có nhựa) về chất lượng độ bền và độ cao đều đã được chứng minh và kiểm soát.

Ngoài ra, các bộ phận của cây đàn piano Essex như: pinblock, các dây đàn, khung, thanh giằng, và ngựa đàn, cũng như quy định và quy trình sản xuất… đều thực hiện theo thiết kế và nguyên tắc của Steinway & Sons. Kết quả tạo ra cây đàn chất lượng, đẳng cấp và hoàn hảo đến kinh ngạc.

Dòng sản phẩm Essex EGP-155C; Essex EGP-173C ra đời là minh chứng hùng hồn cho những nổ lực không ngừng nghỉ của nhà sản xuất. Nếu Quý khách yêu thích Piano Grand Boston, mong muốn được trải nghiệm thực tế trên cây đàn, có thể ghé Cửa hàng Việt Thương Music để trải nghiệm và mua sắm sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (Miễn phí) để được tư vấn, hỗ trợ.

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.