Squier

Squier Classic Vibe 50s TELE MN
Giá: 11,250,000vnđ
SQUIER CONT STRAT HSS RW
Giá: 10,780,000vnđ
Đàn guitar điện Squier Cont Strat HSS RW: Ceramic zebra humbucking bridge pickup; ceramic single-coil neck and middle pickups Maple neck with slim "C"-shaped
SQUIER MINI RW
Liên hệ
Mini, Rosewood Fingerboard với tính năng 3 single-coil pickups và 5-chiều chuyển mạch. Có sẵn trong phiên bản màu hồng T
Squier Affinity Series Stratocaster HSS
Liên hệ
Dòng Squier Affinity Series có giá trị lớn nhất trong thiết kế guitar điện. Affinity Series Stratocaster HSS mang lại phong cách và âm thanh ngân vang
SQUIER AFFINITY TELE LH
Liên hệ
Tên sản phẩm: Affinity Series™ Telecaster® Left-Handed Số hiệu: 0310223550 Dòng: Affinity
SQUIER AFFINITY STRAT RW LH
Liên hệ
Tên sản phẩm :affinity series™-stratocaster® left handed  Số hiệu:0310620532
Squier Bullet Strat
Liên hệ
Bullet Strat® với tremolo đơn giản, giá cả phải chăng và thiết thực được thiết kế dành cho học sinh và những người bắt đầu chơi.
Squier Standard Strat FMT
Liên hệ
Squier® Standard Stratocaster® là cây guitar tuyệt vời với những rung cảm cổ điển trong cảm xúc hiện đại Tên sản phẩm
Squier Standard Stratocaster HSS
Liên hệ
Cây guitar Stratocaster® HSS có âm sắc mạnh mẽ của 1 pickup humbucking hiệu suất cao trong vị trí ngựa đàn, với các pickup cuộn đơn cổ điển trong cần

Đàn guitar Squier Electric được người chơi guitar trên toàn thế giới biết đến như thương hiệu đàn guitar phân khúc giá thấp của Fender. Đây là một thương hiệu uy tín chất lượng và đặc biệt giá thành rẻ, dễ dàng đến tay người yêu đàn guitar trên toàn thế giới. Squier đóng góp những mẫu thiết kế mang tính sáng tạo của hơn 25 năm trước có tính tập trung, thành công lớn và luôn là “thương hiệu có giá trị” đan xen với người anh lớn Fender của mình.

ĐÀN GUITAR SQUIER – LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Đàn guitar Squier được làm bởi Fender một trong những thương hiệu chế tác  đàn guitar có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới. Squier là hãng đàn guitar dành cho người mới bắt đầu và các nhạc sĩ với một ngân sách vừa tầm. Đối với người nhạc công mới bắt đầu chơi, vấn đề thường là ngân sách. Người chơi kha khá có thể cho rằng Squier là đủ tốt cho nhu cầu của họ, ngay cả các tay chơi kỳ cựu cũng có thể bị “cám dỗ” bởi những cây đàn guitar Squier. Squier đã thực sự thành công trên cuộc chạy đua tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM ĐÀN GUITAR SQUIER ELECTRIC TẠI VIỆT NAM

Affinity Series:

Đội hình Squier được tăng cường vào năm 1996 với các guitar và bass của Affinity, trình bày các mô hình Fender lớn nhất. Các nhạc cụ Affinity Series nhập cảnh rất đơn giản, các cây guitar Stratocaster, Telecaster và Precision Bass cơ bản có màu đen, đỏ và trắng. Giá trị tốt nhất trong Squier là chính là đây. Những cây guitar Affinity được sản xuất tại Indonesia được xác định bằng sọc chéo trên cổ trong khi Affinity độc lập được sản xuất tại Trung Quốc thì không có sọc dính trên cổ.

Bullet Series:

Đơn giản, thiết thực và giá cả phải chăng - đó là Series Squier Bullet. Được thiết kế cho người mới bắt đầu và học sinh sinh viên, những mô hình Squier Stratocaster được trang bị hệ thống tremolo cổ điển sẽ tạo ra cây đàn guitar hoàn hảo đầu tiên cho tay guitar đầy tham vọng trong ngôi nhà của bạn.

Vintage Modified  Series:

Dòng Modified Vintage của Squier  được giới thiệu vào năm 2004, với một loạt các chức năng cao cấp dựa trên khái niệm thiết kế cổ điển và thêm các tính năng "hot rod" như các biến thể phần cứng, cần đàn sơn bóng, màu sắc sơn mới và pickguards. Các mẫu guitar được sửa đổi cổ điển bao gồm Stratocasters, Telecasters, Jaguars, Jazzmasters và Mustang. Phần lớn các công cụ Sửa đổi Cổ điển chỉ có sẵn ở các cấu hình thuận tay phải.

Classic Vibe Series:

Dựa trên thiết kế Fender cổ điển với một vài nét hiện đại của riêng mình, guitar Classic Vibe từng đoạt giải thưởng của Squier truyền cảm hứng cho các nhạc cụ Fender cổ điển với các tính năng đặc biệt bổ sung cho âm thanh tuyệt vời, vẻ đẹp cổ điển và giá trị cạnh tranh nhất.

Standard Series:

Squier bắt đầu ở đây - Guitar Standard Series trình bày các tác phẩm kinh điển, thuần khiết và đơn giản. Các mô hình Stratocaster và Telecaster mang vẻ đẹp trang nhã với âm thanh tuyệt vời, giao diện trực quan, dễ chơi, hiệu suất và giá trị cao.

Deluxe Series:

Dòng sản phẩm Squier Deluxe trình bày các mẫu nhạc có phong cách hot-rodded kiểu Fender cổ điển với sự rung cảm truyền thống, nhưng lại được kết hợp với các tính năng, cảm giác và giá trị hiện đại, đặt chúng ở vị trí hàng đầu trong dòng Squier.

Artist Series (Squier J Mascis Jazzmaster):

Những nghệ sĩ nổi tiếng sẽ truyền cảm hứng cho các thế hệ người chơi mới. Artist Series của Squier mở rộng từ các công cụ mô hình chữ ký tuyệt vời ở Bắc Mỹ đến nay cho đến các mô hình chữ ký nghệ sĩ quốc tế đặc biệt ở châu Âu và châu Á, những người chơi truyền cảm hứng trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Việt Thương Music tự hào là đại diện phân phối sỉ và lẻ đàn guitar Squier electric. Để đặt mua đàn guitar Squier, khách hàng liên hệ với các hệ thống showroom, đại lý bán sỉ của chúng tôi trên toàn quốc hoặc gọi đến số Hotline 1800 6715.

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.