EVH

EVH® Striped Series
Liên hệ
 EVH Striped Series được làm từ gỗ basswood Stratocaster®  với  thiết kế sọc phong cách bao gồm màu đỏ với sọc đen, màu đen với sọc vàng và màu trắng với sọc đen.
EVH Wolfgang® WG Standard, Maple Fingerboard
Liên hệ
EVH Wolfgang Standard là chế tác do chính Eddie Van Halen thiết kế và thử nghiệm – lý tưởng cho những người thích chơi shredding và tốc độ với kỹ thuật phức tạp.
Evh Wolfgang® WG Standard, Quilt Maple
Liên hệ
 WG Wolfgang® tự hào với phong cách và âm thanh được tạo ra bởi Eddie Van Halen, với mức giá cực kỳ phải chăng Tên sản phẩm:  EVH® Wolfgang® WG Standard

EVH là thương hiệu đàn guitar nổi tiếng, được sáng lập bởi nghệ sỹ guitar xuất sắc nhất và ảnh hưởng nhất thế kỷ 20 - Eddie Van Halen. Các dòng sản phẩm của thương hiệu EVH có mặt ở không ít các quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Về đàn guitar EVH

Nhà sáng lập ra đàn guitar EVH - Eddie Van Halen được xếp thứ 8 trong top 100 tay Guitar vĩ đại nhất của tạp chí Rolling Stones. Với niềm đam mê về Guitar và Amplifier, ông đã hợp tác với Fender để sản xuất thương hiệu Guitar riêng mang tên mình.

Đàn guitar EVH tự hào với phong cách và âm thanh được tạo ra bởi Eddie Van Halen, với mức giá cực kỳ phải chăng. Các loại gỗ làm đàn được kiễm tra kỹ lưỡng giúp chống ẩm và có độ bền cao. 

Đàn guitar điện EVH là một cây đàn guitar sử dụng pickup để chuyển đổi các rung động của dây đàn thành các xung điện. Do đầu ra của guitar điện là một tín hiệu điện, thể dễ dàng được thay đổi bằng cách sử dụng các mạch điện tử để thêm "màu sắc" cho âm thanh. Thông thường các tín hiệu trên cây đàn guitar điện EVH được sửa đổi bằng cách sử dụng các hiệu ứng lặp và biến dạng âm thanh. Cây đàn guitar điện EVH nổi bật được nhiều người dùng yêu thích và chọn lựa là EVH Wolfgang Standard. Cây đàn này được chính tay Eddie Van Halen chế tác, thiết kế và thử nghiệm. EVH Wolfgang Standard quả thực là cây đàn lý tưởng cho những người thích chơi shredding và tốc độ với những kỹ thuật phức tạp.

Một số mẫu đàn guitar EVH tiêu biểu tại Việt Thương Music:

+ Evh Wolfgang® WG Standard, Quilt Maple

+ EVH® Striped Series

+ EVH Striped Series Star

+ EVH Wolfgang® WG Standard, Maple Fingerboard

Việt Thương Music là nhà phân phối chính thức các sản phẩm guitar mang thương hiệu EVH tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất, cùng với các dịch vụ vận chuyển, bảo hành – bảo trì chuyên nghiệp nhất.

Để đặt mua đàn guitar EVH, khách hàng liên hệ với các hệ thống showroom, đại lý bán sỉ của chúng tôi trên toàn quốc hoặc gọi đến số Hotline 1800 6715.

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.