Charvel

Đàn Guitar Charvel Pro-Mod San Dimas HH FR, Black Burst
22,310,000đ24,580,000đ
Model Name: 

Charvel là một thương hiệu chuyên sản xuất guitar điện được thành lập vào những năm 1970 bởi Wayne Charvel ở Azusa và có trụ sở tại Glendora (cả hai thành phố này đều ở California).

Guitar Charvel trở nên nổi tiếng trong thập niên 1980 do sự hợp tác của họ với các nghệ sĩ guitar Rock và Heavy Metal nổi tiếng như Eddie Van Halen (Van Halen), Richie Sambora (Bon Jovi), Warren DeMartini (Ratt), Randy Rhoads, Jake E. Lee (Ozzy) Osbourne), Vinnie Vincent (Kiss), Eddie Ojeda (Twisted Sister), George Lynch (Dokken), Criss Oliva (Savatage), Allan Holdsworth, Shawn Lane, và những người khác.

Sau nhiều lần chuyển nhượng, hiện nay đàn guitar Charvel thuộc sở hữu của tập đoàn Fender.

ĐÀN GUITAR CHARVEL

Đàn Guitar Charvel được khơi nguồn dựa trên niềm đam mê tốc độ và sự mượt mà trên những phím đàn guitar. Sự kết hợp sáng tạo này đã đem đến những yếu tố đặc biệt xây dựng nên thương hiệu guitar huyền thoại ngày nay. Charvel cũng là thương hiệu nổi tiếng với những đàn guitar điện lý tưởng cho những màn biểu diễn solo nhanh, những câu licks tốc độ "xé gió" với phong cách biểu diễn ấn tượng, mạnh mẽ.

Hiện nay, có rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng đang lựa chọn đàn guitar của Charvel có thể kể đến những cái tên tiêu biểu như Mike Orlando (Adrenaline Mob), Guthrie Govan (The Aristocrats), và Joe Duplantier (Gojira).

CÁC DÒNG ĐÀN GUITAR CHARVEL HIỆN NAY

San Dimas Pro-Mods

Guitar được sản xuất từ Mexico / Nhật Bản với nhiều phong cách và màu sắc khác nhau. Series ban đầu được sản xuất tại Nhật Bản trước trận động đất và sóng thần Tōhoku năm 2011, sau đó sản xuất bị gián đoạn cho đến năm 2013 khi series được tái giới thiệu, hiện đang được sản xuất tại Mexico.

Production Models

Guitar hiện tại trong nhiều phong cách và màu sắc khác nhau

USA Warren DeMartini Models

Hoa Kỳ đã tái tạo lại những cây guitar San Dimas custom ban đầu của Warren DeMartini từ đầu những năm 1980.

USA Custom Built

Được xây dựng theo đơn đặt hàng và những cây đàn guitar tùy chỉnh có giới hạn.

Việt Thương Music là nhà phân phối chính thức các sản phẩm guitar mang thương hiệu Charvel tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất, cùng với các dịch vụ vận chuyển, bảo hành – bảo trì chuyên nghiệp nhất.

Để đặt mua đàn guitar Charvel, khách hàng liên hệ với các hệ thống showroom, đại lý bán sỉ của chúng tôi trên toàn quốc hoặc gọi đến số Hotline 1800 6715.

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.